Học Trường Mật Cảnh – Phim lẻ hồng kông hay
on 9th Tháng Bảy 2015
| 440 views

Học Trường Mật Cảnh - Phim lẻ hồng kông hayHọc Trường Mật Cảnh
Tên Tiếng Anh: Yes Sir, Sorry Sir
Thể loại: Phim Hài Hước
Quốc gia: Phim Hồng Kông
Thời lượng: 30 Tập
Hoàn thành: 30/30
Đạo diễn: Lưu Gia Hào
Chất lượng hình ảnh: HD 720p

Nội dung phim: Học Trường Mật Cảnh – Phim lẻ hồng kông hay

Bộ phim Học Trường Mật Cảnh xoay quanh chuyện của một thầy giáo tên là La Diệu Quang là một thầy giáo của trường THPT Lâm Thiên Quang, trong một lần thực hiện chế độ nghiêm khác đối với học sinh đã bị hiểu lầm và xin nghỉ tại trường. Vì thất nghiệp nên đã quyết chí thi vào trường cảnh sát nhưng không thành. với lí do là đã lớn tuổi. Nhưng ông trời không phụ lòng chí lớn đã cho Thầy La một cơ hội là được một ông sếp lớn cho làm Cảnh sát chim và phải bắt buộc xâm nhập lại trường củ để thăm dò các động tĩnh về đường dây buôn bán ma túy. Và trong quá trình điều tra, đã xảy ra nhiều chuyện dở khóc dở cười.

Khi xem phim hay nhat này ta thấy phim nói lên thực trạng xã hội, thói hư tật xấu của con người hiện đại ngày nay. Qua phim le hong kong trên đạo diễn muốn nhắn nhủ người xem hãy sống chậm lại thưởng thức tình cảm từ từ thôi và sống tốt hơn để cuộc đời bạn có ý nghĩa hơn.

Mời ghé thăm website iphim.vn để thưởng thức nhiều phim hay đủ các thể loại đặc biệt các bạn sẽ được cười nghiêng ngả với nhiều phim hài hước hay nhất, được chiêm ngưỡng những cảnh tượng hùng vĩ, không thể tin vào mắt mình qua các cảnh phim than thoai hay bom tấn mới nhất.

Chúc bạn có những giây phút xem phim online thoải mái nhất !!!

 

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2