Hơn 40 côn đồ đi 5 ô tô tấn công người… trả thù cho chú
on 31st Tháng Ba 2016
| 523 views

Hiện tại, một người bị tình nghi liên quan đến vụ án xo so là ông Đoàn Văn Tr. (sinh năm 1967, trú phường Ia Kring, TP. Pleiku) đã bị công an triệu tập làm việc.

Báo Tiền Phong đã thông tin về việc hàng chục đối tượng thanh niên với hung khí, gậy gộc xông vào nhà gây thương tích cho ông Nguyễn Ngọc Ánh (sinh năm 1964, trú làng Ko, xã Chư Đăng Ya, huyện Chư Pah, Gia Lai).

Chiều ngày 29/3/2016, tiếp chúng tôi tại nhà một người quen, ông Ánh vẫn chưa hết hoảng sợ nói, gia đình ông dù làm nông nhưng thu nhập ổn định nên không hề mắc nợ ai cả. Chuyện xảy ra rất đơn giản ai dè sự việc lại trở nên cực kỳ phức tạp. Có thể bạn quan tâm đến kết quả SXBD hôm nay.

Rồi ông kể, vợ chồng sui gia của ông dù đã ly thân từ lâu nhưng vẫn sống cùng một nhà.

Trước khi vụ việc xảy ra được vài ngày, trong lúc đi làm về, ông sui Nguyễn Quang M. (khoảng 50 tuổi) phát hiện ông Tr. đang ôm bà sui trong nhà nên đã rượt đánh cả 2 người.

Bà sui quá hoảng sợ đã chạy qua nhà ông Ánh náu thân. Sau khi nghe chuyện, ông Ánh có lời khuyên răn ông sui để mọi chuyện êm thấm.

Ai dè, con rể của ông Ánh là Nguyễn Văn Chinh (sinh năm 1993) sau khi hay tin cha đánh mẹ vì chuyện xstd ông Tr. gây ra nên đã đi tìm ông Tr. và đánh ông này xước da đầu.

Ông Ánh biết chuyện đã chạy đến can ngăn, lôi con rể về. Công an xã Chư Đăng Ya cũng đã vào cuộc và các bên đã hòa giải với nhau.

hon-40-con-do-di-5-o-to-danh-nguoi-tra-thu-cho-chu (1)
hon-40-con-do-di-5-o-to-danh-nguoi-tra-thu-cho-chu
Tài sản nhà ông Ánh bị nhóm côn đồ phá hỏng.
Khoảng 18 giờ 20 phút ngày 27/3/2016, có 5 xe ô tô (3 xe taxi Mai Linh, 1 xe bán tải và 1 xe tải) với hơn 40 thanh niên xăm mình, đầu xanh đầu vàng, đầu trọc với gậy gộc dáo mác tập trung trước cổng nhà ông Ánh.

Khoảng 20 người bước vào nhà, một người tiến đến hỏi: chú có phải là chú Ánh, là sui gia với ông M. không?

Khi ông Ánh xác nhận việc này, người thanh niên tự nhận là cháu của ông Tr. và hỏi tại sao ông đánh chú anh ta.

Có thể bạn quan tâm đến Xo so An Giang mới nhất.

Ông Ánh chưa kịp phân trần thì ngay lập tức nhóm thanh niên 5 người xông vào đánh khắp người trong đó nặng nhất là cú đấm mạnh bằng tay vào miệng làm gãy 4 cái răng của ông Ánh.

Vợ ông Ánh thấy vậy xông vào can ngăn cũng bị đám thanh niên đánh. Đến khi một người trong nhóm thanh niên nói: “ổng già rồi, đánh nhiều ổng chết đấy” thì cả đám mới dừng tay.

Ông Ánh thấy thế liền ôm mặt máu bỏ trốn còn đám thanh niên thì lăm lăm vũ khí đi lục lọi, đập phá đồ đạc và đánh 6 người khác trong nhà. Được một lúc, cả nhóm rồng rắn kéo nhau lên xe đi về.

Ông hàng xóm Nguyễn Trường Minh sau khi biết chuyện liền lấy xe ô tô chở cha con ông Ánh đi cấp cứu. Khi xe rời nhà được khoảng 4 cây số thì hai chiếc taxi Mai Linh lúc nãy đuổi theo sau, ép phải dừng lại.

Ông Minh đã rú ga chạy hết tốc lực, rẽ lòng vòng nhiều con đường làng thì mới cắt đuôi được hai chiếc Taxi trên.

Sau đó, ông Minh tìm chỗ thật vắng nghỉ một thời gian rồi mới dám đưa ông Ánh đến bệnh viện cấp cứu đồng thời gọi điện thoại báo cho người ở nhà đề phòng.

“Có lẽ hai tài xế taxi Mai Linh không thuộc đường nên tôi mới cắt đuôi được, chứ không thì chẳng biết chuyện gì sẽ xảy ra”, ông Minh vẫn chưa hoàn hồn kể lại.

hon-40-con-do-di-5-o-to-danh-nguoi-tra-thu-cho-chu (2)
Ông Ksor Luk-phó Công an xã Chư Đăng Ya nói rằng nếu không có sự hỗ trợ kịp thời của quần chúng thì kể cả công an cũng lâm nguy.

Lại nói về nhóm côn đồ, sau khi không đuổi kịp xe đưa người đi cấp cứu, tất cả đã nhặt đá quay lại nhà ông Ánh. Lúc này, 5 người của công an xã Chư Đăng Ya đã có mặt tại hiện trường.

Ông Nguyễn Sỹ Vinh-Trưởng Công an xã Chư Đăng Ya vừa bước tới, chưa kịp hỏi chuyện thì đã lập tức bị một thanh niên dùng bình hơi cay xịt thẳng vào mặt.

Quá bất ngờ, ông Vinh đã lùi lại, rút công cụ hỗ trợ bắn liền 3 phát chỉ thiên. Tuy nhiên, nhóm côn đồ với dao và mã tấu vẫn bất chấp xông tới.

Lúc này, cả trăm người dân đồng loạt dùng đá ném về phía nhóm côn đồ. “Trận mưa đá” của quần chúng đã khiến nhóm này hoảng sợ, đồng loạt leo lên xe bỏ chạy.

Nếu không được quần chúng hỗ trợ kịp thời thì anh em công an cũng lâm nguy trước đám côn đồ hơn 40 tên này“, ông Ksor Luk-phó Công an xã Chư Đăng Ya khẳng định.

Cũng theo ông Ksor Luk, gia đình ông Ánh được tiếng hiền lành, không hề xích mích với ai ở địa phương. Chuyện con rể ông Ánh đánh ông Tr. đã được hai bên giải hòa ổn thỏa. Sau vụ việc, Công an huyện Chư Pah đã triệu tập ông Tr. lên cơ quan làm việc.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2