Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy hôn nhau trong ảnh cưới ở Paris
Posted by thuylt on 8th Tháng Mười 2015
| 534 views

Ngay trước giờ cử hành hôn lễ, cặp sao nổi tiếng Hoa ngữ công bố những bức ảnh cưới chụp tại Pháp.

Xem chuyen cua sao tại đây

huynh-hieu-minh-angelababy-hon-nhau-trong-anh-cuoi-o-paris

Đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Công tác chuẩn bị đã được tiến hành tại Trung tâm Triển lãm Thượng Hải và hôn lễ diễn ra trong hôm nay 8/10.

huynh-hieu-minh-angelababy-hon-nhau-trong-anh-cuoi-o-paris-1

Trước giờ cử hành hôn lễ, vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh gửi tới người hâm mộ những bức ảnh cưới họ chụp tại Paris (Pháp).

huynh-hieu-minh-angelababy-hon-nhau-trong-anh-cuoi-o-paris-2

Trong cuộc phỏng vấn nhanh với trang Sina trước đám cưới, Huỳnh Hiểu Minh cho biết anh rất lo lắng, căng thẳng trong khi Angelababy lại bình tĩnh và háo hức chờ ngày trọng đại. Tài tử Hoa ngữ tự tay chuẩn bị mọi thứ cho hôn lễ còn vợ anh không phải lo lắng gì. Xem tin dien anh tại đây

huynh-hieu-minh-angelababy-hon-nhau-trong-anh-cuoi-o-paris-3

Sáu năm bên nhau, Huỳnh Hiểu Minh cho rằng hai người như một cặp vợ chồng già nhưng tình yêu, cảm xúc vẫn còn nguyên vẹn như ngày đầu. Anh xem Angelababy là tình yêu đích thực của cuộc đời.

huynh-hieu-minh-angelababy-hon-nhau-trong-anh-cuoi-o-paris-4

Sau đám cưới, cặp sao không định đi trăng mật mà ở nhà nghỉ ngơi, dành thời gian cho nhau. “Với tôi, thế là đủ cho một trăng mật tuyệt vời”, Angelababy nói.

huynh-hieu-minh-angelababy-hon-nhau-trong-anh-cuoi-o-paris-5

Huỳnh Hiểu Minh trong một sự kiện ở Đài Loan hồi đầu tháng thổ lộ sau khi kết hôn, anh sẽ giảm tải công việc để dành nhiều thời gian cho gia đình. Anh mong Baby sẽ sớm có tin vui, còn chuyện con trai hay con gái không quan trọng với tài tử. Bố mẹ hai bên và các khách mời đã có mặt tại Thượng Hải để chuẩn bị cho đám cưới.

huynh-hieu-minh-angelababy-hon-nhau-trong-anh-cuoi-o-paris-6

Thông tin về khách mời chưa được xác nhận nhưng Lý Băng Băng, Phạm Băng Băng, tỷ phú Jack Ma… là những cái tên được cho là sẽ có mặt trong đám cưới. Diễn viên Lý Băng Băng chia sẻ: “Tôi dự định đi giày thể thao trong ngày cưới Huỳnh Hiểu Minh để nhảy cao nhất và bắt được bó hoa cưới”.
Xem truc tiep xo so mien trung tại đây

Tags: truc tiep xsmb - xem tử vi năm 2021 | xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2