Inter và Milan giành giật Kalinic
on 26th Tháng Sáu 2017
| 891 views

Bao bong da cho biết: Sau khi chiêu mộ thành công Andre Silva, Milan dành mọi sự tập trung cho Nikola Kalinic, cũng là một ngôi sao tấn công khác. Nhưng mọi chuyện có thể sẽ đổ bể khi Inter cũng trong cuộc đua này. Vì chân sút người Croatia, một trận derby thành Milan đang diễn ra ngay giữa mùa Hè.

Dù được dự báo là đã rất gần với chân sút người Croatia, song AC Milan vẫn gặp rất nhiều khó khăn để chốt lại mức giá của Kalinic. Phía Milan đề nghị Fiorentina mức giá 20 triệu euro kèm Gianluca Lapadula, trong khi Fio chỉ muốn 30 triệu euro và không chấp nhận bất kỳ cầu thủ nào gán vào. Sự cứng rắn của Fio đã tạo điều kiện để Inter tham chiến. Dù chưa thể chi tiền để mua cầu thủ vì án phạt của Luật công bằng tài chính (FFP) vẫn lơ lửng trên đầu, song Inter không ngại việc tiếp cận người vào lúc này. Vì kể cả trong trường hợp gật đầu đồng ý, thì khoảng thời gian mà Inter chuyển tiền cho Fiorentina cũng chắc chắn sau ngày 30/6, thời điểm UEFA đã hoàn tất hồ sơ về những CLB vi phạm FFP.

Trong khi đó , bao the thao 24h chia sẻ Inter đang có Mauro Icardi đầy sung sức trên hàng công, và cả Andrea Pinamonti đầy tiềm năng trên ghế dự bị. Nếu tới Inter, Kalinic sẽ chỉ được coi là đối tác của Icardi, hoặc thậm chí là phương án dự phòng trong cách sắp xếp chiến thuật vốn đa dạng của Luciano Spalletti. Với thành tích ghi tới 20 bàn cho Fiorentina ở mùa giải trước, Kalinic là một trong những chân sút đáng xem nhất Serie A. Anh rõ ràng xứng đáng với nhiều thứ hơn là môi trường phức tạp tại Inter.
Với cá nhân Kalinic, Milan rõ là một bến đỗ thích hợp hơn. Đội chủ sân San Siro gần như sẽ chia tay Carlos Bacca trong mùa Hè này, và Kalinic nếu tới, anh sẽ trở thành mũi nhọn tấn công và cầu thủ người Croatia sẽ được “tiếp đạn” bởi một Andre Silva có xu hướng chơi lùi. HLV Montella cũng ưa mẫu tiền đạo chịu phối hợp với đồng đội như Kalinic, và Milan đang có những vệ tinh đầy sáng giá.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2