iPhone 7 có camera phẳng và loại bỏ ăng-ten
on 3rd Tháng Hai 2016
| 688 views

Khi những hình ảnh đầu tiên của iPhone 6 xuất hiện, nhiều người tỏ ra thất vọng vì dải ăng ten lớn nằm nổi bật ở mặt lưng. Một số cho rằng, Apple đã ăn theo thiết kế của HTC trên dòng One trước đó. Một chi tiết gây thất vọng khác của sản phẩm này chính là cụm camera thiết kế lồi – chi tiết tưởng chừng không bao giờ xuất hiện trên iPhone.

Bạn đã có Hosting chưa? Đặt mua hosting giá rẻ và chất lượng cao tại đây nhé

Hơn một năm trôi qua, giờ là lúc người ta bàn thảo về iPhone 7. Những hy vọng về một chiếc iPhone 7 không có điểm khiếm khuyết nào lại trỗi dậy. Theo Apple Insider, Apple sẽ loại bỏ dải ăng-ten vô duyên ở mặt sau của iPhone 7, đồng thời ép phẳng cụm camera của thiết bị này.

Đến đây, nhiều người thắc mắc – việc loại bỏ dải ăng-ten có gây ảnh hưởng đến việc bắt sóng của máy hay không. Apple Insiderchưa có giải đáp cho thắc mắc này. Họ dự đoán, có thể táo khuyết sử dụng công nghệ nào đó, hoặc đơn giản là vẫn giữ dải ăng ten lại nhưng thay vì đặt tràn ra mặt sau máy, dải ăng-ten này chỉ còn bao phủ 2 cạnh trên, dưới.

Về tổng thể, iPhone 7 có thể sở hữu kiểu dáng mỏng hơn so với iPhone 6S, loại bỏ giắc cắm tai nghe 3,5 mm, có khả năng chống nước và sở hữu pin dung lượng lớn hơn. Tin đồn từ 9to5Mac mới đây khẳng định, hãng có thể ra mắt một bản iPhone 7 Plus siêu cấp với camera 2 ống kính, có khả năng zoom quang học.

Bạn đã có tên miền cho mình chưa? Hãy dang ky ten mien giá rẻ tại đây nhé

Tuy nhiên, iPhone 7 sẽ là câu chuyện của dịp cuối năm. Giai đoạn giữa năm có thể là thời điểm tỏa sáng của iPhone 5SE – chiếc iPhone 4 inch được đồn đoán bấy lâu và iPad Air 3 cũng như bản nâng cấp của Apple Watch.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2