Jamie Carragher có thể khiến Quỷ đỏ phải xuống hạng trong vòng 2 năm
on 22nd Tháng Chín 2015
| 390 views

Jamie Carragher tiết lộ anh rất “yêu thích” việc làm HLV trưởng Man Utd, bởi lẽ với vai trò này, anh có thể khiến Quỷ đỏ phải xuống hạng trong vòng 2 năm, bong da so chia sẻ.

Hôm qua một sự cố nhỏ đã xảy ra trên kênh Sky Sports. Thay vì đưa bảng tên giới thiệu HLV Louis van Gaal của Man Utd, kênh này đã đặt tên HLV người Hà Lan là… Jamie Carragher.

Carragher muốn làm Man Utd xuống hạng

>>> Xem thêm bang xep hang bong da tại đây!

Chuyện này đến tai Carragher và huyền thoại của Liverpool tỏ ra rất thích thú. Khi được hỏi, Carragher không ngần ngại khẳng định anh “yêu thích” công việc dẫn dắt Man Utd, nhưng với lý do rất… khó đỡ.

Cụ thể, Carragher cho biết trên livescore: “Tôi thích công việc đó. Tôi có thể khiến họ xuống hạng trong vòng 2 năm.”

Đây tất nhiên là lời nó đùa của Carragher bởi lẽ cơ hội để anh làm việc này là bằng không. Carragher hiện tại theo nghề bình luận viên của Sky Sports và chưa có ý định làm HLV. Ngay cả khi làm việc đó, Carragher cũng khó lòng đến Old Trafford bởi lẽ sự thù địch giữa anh và Man Utd.

Sau khi đưa ra thông điệp này, cựu hậu vệ của The Reds lập tức bị không ít người hâm mộ Quỷ đỏ “ném đá”. Hồi giữa tháng này, Carragher từng bị chê cười vì nhận định sai lầm về vụ De Gea.

Số là sau vụ chuyển nhượng hụt của De Gea sang Real Madrid, Carragher đã lên tiếng “ăn mừng” vì cho rằng De Gea ở lại nhưng không còn tâm trí thi đấu cho Man Utd và Man Utd sẽ mất trắng thủ môn này sau 1 năm. Tuy nhiên, kết quả sau đó thì ai cũng biết, De Gea đã ký hợp đồng mới với Quỷ đỏ và lại tỏa sáng như năm ngoái.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2