Kéo mẹ chồng đi bắt quả tang chồng ngoại tình
on 12th Tháng Mười Một 2015
| 302 views

Tôi khóc lặng lẽ như thế trong suốt cả buổi tối, cảm giác như không còn chút sức lực nào tam su nữa. Dù mọi chuyện đúng như dự kiến của tôi, nhưng cái đau của người đàn bà bị chồng phản bội không thể trôi đi

Từ ngày biết tin chồng có nhân tình bên ngoài, tôi tức điên người lên. Tôi không thể nào ngờ được người chồng, người bố mẫu mực mà tôi luôn tin tưởng yêu thương lại có thể làm những việc đồi bại này sau lưng tôi. Tôi biết nếu làm ầm ĩ lên, không có bằng chứng rõ ràng thì chồng tôi sẽ chối phăng đi. Bố mẹ chồng tôi sẽ cho rằng tôi sướng quá nên ăn ở không biết điều.

Bởi thực tế ai cũng thấy chồng tôi đi làm về rất quan tâm và chăm chút cho gia đình. Anh không nề hà chuyện đi chợ hay đi mua đồ ăn sáng cho cả nhà. Thậm chí nhiều khi sáng cuối tuần anh còn đi chợ để tôi được nằm ôm con ngủ nướng thêm. Ai nhìn vào mà chẳng cho rằng số tôi sướng, rơi được vào hũ vàng.

Mặc dù ở với bố mẹ chồng, nhưng tôi được tự do thoải mái. Bố mẹ chồng tâm lý. Gia cảnh nhà chồng lại khá giả. Tôi chưa phải đóng góp đồng nào tiền nhà hay tiền ăn hàng tháng. Hồi trước, tôi một hai gửi mẹ chồng thì mẹ bảo: “Các con cứ giữ đấy để sau này nuôi con. Bố mẹ còn thì bố mẹ cứ tiêu trước. Sau này không có thì nhờ các con cũng chưa muộn.”

nho-me-chong-danh-ghen-blogtamsuvn

Vậy nên, khi biết chuyện chồng ngoại tình, tôi không dám hé răng một câu. Tôi chờ xem, vai diễn này chồng tôi đảm nhiệm được đến đâu.

Theo dõi son tung và lấy trộm điện thoại của chồng mấy hôm, tôi mới biết cô nhân tình kia của chồng là một người phụ nữ gần 30 tuổi, có một con và chồng làm phó giám đốc một công ty kiểm toán. Chồng cô ta rất yêu vợ và cũng thuộc loại đàn ông thành đạt. Tôi nghĩ mãi không ra lý do vì sao mà cô chi pu lại có thể chọn chồng tôi, một nhân viên quèn, chả đẹp trai hay giỏi ăn nói gì.

Đến tôi cũng không thể nào hiểu được thì làm sao người ngoài có thể tin rằng chồng tôi đang ngoại tình. Tôi quyết tâm phải kéo bằng được mẹ chồng tôi vào vụ bắt quả tang chồng đang gian díu với người phụ nữ khác.

Tôi gửi cho chồng cô ta tấm ảnh cô ta chụp tình tứ với chồng tôi. Họ thường đến đón con của cô ta ở nhà gửi trẻ. Trông họ tình cứ cứ như cặp vợ chồng đi đón con mình vậy. Ai tin được là đàn ông ngoại tình lại đi đón con của tình nhân. Bức ảnh tiếp theo là cảnh chồng tôi và cô ta đang hôn nhau trong xe ô tô. Tôi còn ghi rõ giờ mà họ thường gặp nhau vào đó.

Còn ở nhà, tôi nói chuyện với mẹ chồng muốn tìm trường học vẽ cho con gái. Con gái tôi rất thích vẽ, nên tôi muốn tìm một trường nào dạy trẻ mẫu giáo vẽ và cảm thụ môn mỹ thuật để giúp con tìm hiểu thêm. Mẹ chồng tôi vui lắm vì được con dâu tín nhiệm nhờ đi cùng. Tôi vờ lang thang hết trung tâm này sang trường học khác trong danh sách các loạt địa chỉ mà tôi tìm được trên mạng.

Mãi đến cuối giờ chiều, tôi đoán chắc giờ này họ đang đi đón con, tôi mới đưa mẹ chồng đến công trường mà con cô ta học. Tôi muốn mẹ chồng tôi chứng kiến cảnh con trai mình hư hỏng như thế nào, bị người ta đánh ghen ra sao để không ai có thể nói được tôi. Vừa hay, lúc đến nơi, tôi nhìn thấy anh chồng cô nhân tình kia đang lôi chồng tôi và ả nhân tình kia ra chửi rủa, đánh đấm không thương tiếc. Mẹ chồng tôi tái mặt khi chứng kiến. Bà phi xuống ngay và chạy lại, giơ tay tát vào mặt con trai, sau đó lôi tuồn tuột anh ra khỏi đám đông đang xúm đen xúm đỏ. Anh chồng của cô bồ cũng sửng sốt khi nhìn cảnh này nên lôi vợ về.

Mẹ chồng tôi vừa đấm con trai bùm bụp vừa gào lên:

– Sao mày ngu thế hả con? Vợ đẹp con khôn mày không thích lại thích mèo mả gà đồng thế này sao? Nhục, nhục lắm con à.

– Mày không làm chuyện vô liêm sỉ này thì sao đến nông nỗi này. Vợ mày nó nhìn thấy hết rồi, về nhà thì biết làm sao đây hả con. Sao tôi lại sinh ra một thằng con mất nết thế này. – Bà đấm vào ngực con trai.

cung-me-chong-danh-ghen-blogtamsuvn

Tôi không cần nhìn thêm nữa, phóng xe đi. Tôi để điện thoại ở chế độ im lặng rồi lê bước vào một quán cà phê và ngồi. Nước mắt mấy ngày hôm nay cố kiềm chế đột nhiên cứ thế trào ra. Tôi khóc lặng lẽ như thế trong suốt cả buổi tối, người cảm giác như không còn chút sức lực nào nữa. Dù mọi chuyện đúng như dự kiến của tôi, nhưng cái đau của người đàn bà bị chồng phản bội không thể xóa nhòa được.

Nửa đêm, tôi lặng lẽ bước chân vào nhà thì thấy đèn khách đột nhiên sáng. Cả nhà chồng tôi đang ngồi lặng lẽ chờ tôi. Bố mẹ chồng lẫn chồng đều khẩn thiết xin tôi tha lỗi, khuyên nhủ tôi nên bỏ qua vì con. Tôi không đủ sức để đôi co và nghe thêm lời nào nữa. Tôi chỉ nói đúng một câu: “Nếu chuyện hôm nay là con. Con đi ngoại tình thì liệu bố mẹ và anh có để con bước vào nhà nữa không” rồi quay bước về phòng ngủ, thức trắng đêm…

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2