Không đáp ứng được “chuyện ấy”.Chồng lo vợ ngoại tình
on 23rd Tháng Chín 2015
| 525 views

Sự hòa hợp trong chuyện gối chăn đôi khi nó quyết định đến hạnh phúc. Khi “chuyện ấy” trục trặc liệu rằng hạnh phúc có bị lung lay.

Lo so vo ngoai tinh do khong dap ung “chuyen ay”
Ảnh minh họa

Tôi năm nay 28 tuổi, vợ 25. Chúng tôi cưới nhau được 3 năm rồi và hiện đã có một bé gái 2 tuổi. Trước khi kết hôn chúng tôi có quãng thời gian yêu nhau hơn một năm mới cưới.

Xem thêm: doc bao gia dinh.

Khi cưới xong sinh lý tôi bình thường, không có vấn đề gì hết. Nhưng khoảng một năm trở lại đây công việc của tôi có nhiều biến động. Áp lực lớn khiến tôi thường xuyên bị stress, thời gian làm việc nhiều nên có ngày tôi phải làm việc đến khuya mới về đến nhà.

Chuyện chăn gối cứ thế thưa dần, đến giờ thì tôi gần như hết ham muốn. Đôi khi vợ muốn gần gũi mà chuyện ấy không đạt khoái cảm, khiến vợ hụt hẫng. Mấy lần định đi khám nhưng lại bận việc nọ, việc kia thành ra cứ để như vậy một thời gian khá dài. Cuối cùng tôi cũng thu xếp được để đến một số cơ sở y tế khám và bác sỹ kết luận bị hội chứng rối loạn sinh lý. Do để thời gian khá lâu nên giờ đã chuyển sang liệt dương.

Vợ tôi biết chuyện cũng rất thông cảm với bệnh tình của tôi. Động viên tôi hãy sống tốt, thỏa mái tinh thần… Biết cô ấy thiệt thòi nên tôi cố gắng thu xếp thời gian quan tâm đến vợ, đến gia đình. Vào những ngày nghỉ chủ nhật tôi thường đưa vợ đi chơi, mua sắm và hay giúp đỡ vợ việc nhà nhiều hơn.

Vẫn biết rằng vợ chồng tôi đến với nhau dựa trên nền tảng của tình yêu. Nhưng giờ tôi bị bệnh, trong khi đó vợ lại đang trong thời kỳ sung sức, sinh lý mạnh mẽ trong khi tôi lại không thể đáp ứng.

Chính vì vậy mà tôi cảm thấy lo lắng cho hạnh phúc gia đình mình. Sự hòa hợp trong chuyện gối chăn đôi khi nó quyết định đến hạnh phúc. Khi “chuyện ấy” trục trặc liệu rằng hạnh phúc có bị lung lay.

Tình dục nó cũng như sinh lý đói thì ăn, khát thì uống. Vợ tôi không được thỏa mãn lâu ngày liệu có tìm người đàn ông khác để giải quyết sinh lý không? Bây giờ xã hội thoáng hơn ngày xưa rồi. Chuyện phụ nữ ra ngoài ngoại tình không hề hiếm. Nếu bi kịch ấy xảy đến với tôi thì gia đình nhỏ bé này sẽ tan nát mất.

Vậy nên tôi rất hoang mang và lo lắng cho hạnh phúc gia đình mình trong tương lai. Tôi nên làm gì để bù đắp những thiệt thòi này cho vợ.

Xem thêm: tam su thầm kín.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2