Không lẽ tôi chuyển nhà vì ông hàng xóm ‘máu D’?
on 12th Tháng Sáu 2015
| 619 views

Theo thỏa thuận khi ra tòa ly hôn, tôi sẽ nuôi con gái năm nay mới lên 4 tuổi. Và hai mẹ con tôi sẽ ra riêng vì căn nhà mà chúng tôi đang ở là của bố mẹ chồng cho mượn từ khi chúng tôi kết hôn. Xem thêm cách làm kem tại đây.

Cũng may số tiền tôi nhận được từ chồng và một ít tôi để dành cũng đủ để mẹ con tôi có một chỗ ở mới. Đó là một căn nhà cấp 4 rộng rãi, có cả một mảnh vườn xinh xinh mà chủ nhà cũ đang trồng mấy luống hoa, mấy luống rau chưa thu hoạch. Nhà ở rìa thành phố, nhưng từ đó đến cơ quan tôi không xa và lại tiện cả việc học mẫu giáo của con gái nên tôi ưng ý lắm.

Thời gian đầu, con bé buồn vì nhớ bố nhưng rồi dần dần quen trường, quen bạn, vả lại tôi mua một đàn gà nhơ nhỡ nuôi cho vui và cũng để cải thiện bữa ăn nên nó thích lắm. Cập nhật mon ngon moi ngay tại đây. Đi học thì thôi chứ về đến nhà là nó miệng bập bập gọi gà, tay vung thóc cho gà ăn rất ra dáng đảm đang.

hàng xóm, ly hôn, ngoại tình

Ảnh minh họa

Cuộc sống của mẹ con tôi sẽ rất yên bình, rất thoải mái nếu như bên cạnh nhà tôi không phải là một ông hàng xóm háu gái. Ông ấy tầm 48 – 50 tuổi, người thấp, đậm nước da đen bóng bởi làm nghề lái máy xúc cho một công ty xây dựng. Không biết đi làm thế nào chứ ở nhà là tôi thấy ông ôm lấy bình rượu, chẳng hiểu ông ngâm những thứ gì trong đó nhưng nhiều lần nghe ông quảng cáo với vợ ông ấy là “thuốc tiên” hiệu nghiệm cho cánh đàn ông lắm. Vợ ông ấy bán hàng khô ở chợ huyện. Bà ít nói và có vẻ chịu đựng, hay sợ vía ông chồng, vì mỗi lần ông chồng lớn tiếng lại thấy bà vợ sụt sịt, lánh mặt sang nhà tôi kể lể…

Vợ chồng ông hàng xóm có 3 người con, hai con trai đầu đều làm công nhân xây dựng, anh cả 26 tuổi, hơn tôi 2 tuổi mà chưa có người yêu. Các bạn xem boi tinh duyen tại đây. Còn cô con gái út mới 16 tuổi, cũng ngoan ngoãn và hay sang chơi với con gái tôi mỗi khi rảnh rỗi.

Thỉnh thoảng gặp ngày nghỉ, mẹ con tôi ở nhà, ông hàng xóm lại kiếm cớ lân la sang, khi thì đòi giúp mẹ con tôi đóng lại cái cửa chuồng gà bị long đinh, khi thì bâng quơ vài câu chuyện không đầu, không cuối.

Cũng chẳng sao nếu ông ấy chân tình, đứng đắn đằng này ông luôn tìm cách tiếp cận tôi, với cái nhìn đầy gợi ý, thèm khát. Nhà ông ở đầu gió, thoáng mát gấp mấy lần nhà tôi, nhưng hễ tôi và con gái ra hóng gió là ông lại mò sang, mà chỉ mặc mỗi quần đùi và áo may ô. Tôi tỏ ý khó chịu thì ông nháy mắt, cười cười rằng: “Em với cháu cũng là người “trong nhà”, anh thôi, gần nhau “tối lửa tắt đèn” em làm gì mà giữ ý thế?” Tôi rất ghét nghe ông ta gọi em xưng anh, vì tôi chỉ đáng tuổi con ông ấy, nhưng nói thế nào ông cũng không thay đổi cách gọi mặc cho tôi một điều chú – hai điều cháu với ông ấy.

Tối hôm qua trời quá oi bức, tôi mở hết cửa sổ, cửa ra vào, bất ngờ ông hàng xóm khật khưỡng vào tận nhà. Giọng khê nồng mùi rượu, mùi thuốc lá ông ta nhe nhởn bảo tôi: “Mụ vợ già nhà anh ngủ từ đời tám hoánh, em cho con ngủ rồi ta “tâm sự”. Mình là hai kẻ cô đơn mà…”. Tôi phải đánh tiếng, gọi to tên vợ ông ta, lúc ấy ông ta mới chịu về. Tôi đã ly hôn chồng vì chồng tôi có máu trăng hoa gái gú, không lẽ bây giờ tôi phải bán nhà chuyển đi nơi khác vì một ông hàng xóm có “máu D” ở gần?

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2