Không muốn trả tiền khi hẹn hò – Bạn trai đòi chia tay
on 28th Tháng Bảy 2015
| 323 views
Em muốn tâm sự để vơi đi nỗi buồn. Em thật sự sốc khi cậu ấy nhắn tin rằng lần nào cậu ấy cũng phải trả tiền. Cậu ấy mệt mỏi và thấy hoang phí vì đang tiêu tiền của bố mẹ. Theo bao phu nu

Em năm nay 21 tuổi. Em chuyển đến dãy trọ và gặp cậu ấy ở đó. Chúng em ở sát phòng nhau. Thời gian đầu, chúng em là bạn, nói chuyện rất hợp nhau. Cậu ấy rất tốt, theo nhận xét của em và cả em gái em. Chúng em ăn chung một thời gian, cảm thấy mến nhau. Yêu nhau được 5 tháng, trải qua vui buồn đủ cả, cãi nhau cũng có, chúng em càng yêu nhau hơn.

Cậu ấy rất tâm lý và chiều em. Mỗi lần đi chơi, em và cậu ấy rất hạnh phúc. Có điều em gái em không thích cậu ấy vì chúng em bằng tuổi nhau và em gái không thích quê của cậu ấy.

Nói thêm về vấn đề tiền nong, có lần bọn em đã cãi nhau. Cậu ấy là sinh viên và em cũng vậy, nên đến cuối tháng là hết tiền. Em hiểu và rất thông cảm. Sinh nhật em, bạn ấy không tặng gì, em cũng cho qua vì đó vào cuối tháng. Hôm 8/3 vừa rồi, cậu ấy tặng quà và đưa em đi ăn. Gần đây nhất là tối chủ nhật cậu ấy đưa em đi chơi và ăn uống. Bọn em đã rất vui.

Tối qua bọn em đi cắt tóc. Cậu ấy trả tiền cho em với trị giá 20 nghìn đồng. Hai đứa đi về, không ai nói chuyện với ai. Em về tới phòng lâu rồi mà vẫn không thấy cậu ấy, nhắn tin và gọi nhưng cậu ấy không nghe máy. Cuối cùng cậu ấy nhắn cho em một tin: “Ck nói thật lúc nào cũng là tiền của ck, ck nói ra thế mình kết thúc đi. Ck mệt mỏi lắm rồi, ck đang tiêu tiền của bố mẹ, ck thấy mình tiêu hoang quá” (bọn e xưng là vk – ck).

Đọc xong tin nhắn đó em rất sốc, cảm giác rất khó tả. Chỉ vì tiền bạc mà cậu ấy nói em thế. Giờ bọn em chia tay nhưng em vẫn còn yêu. Không biết có phải em sai không, mong anh chị cho em lời khuyên. Em cũng nói thêm là bình thường cậu ấy rất tâm lý, quan tâm em, nói chung là em không chê ở điểm gì.

Xem thêm: Những tam su tham kin về tình yêu, gia dinh và cuộc sống, chuyện ngoại tình,…

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2