Kim Ngưu sẽ có một ngày phải bận rộn đây
on 21st Tháng Chín 2015
| 385 views

Hôm nay, cung hoang dao Kim Ngưu sẽ phải bận rộn đây, Nhân Mã bắt đầu gánh vác nhiều trách nhiệm hơn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương có thể gặp phải nhiều khó khăn, may mắn là bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ, lời khuyên từ quý nhân, nhờ đó bình yên vượt qua trở ngại. Mặt khác, có khả năng Bạch Dương sẽ đưa ra những thay đổi quan trọng trong chuyện tình cảm của mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu sẽ phải bận rộn đấy, nhưng bù lại các vấn đề hiện tại và cả những việc tồn đọng trước đó đều sẽ được bạn giải quyết ổn thỏa. Kim Ngưu sẽ cảm thấy thoải mái, nhẹ nhõm hơn nhiều.

kim nguu

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay là thời điểm thuận lợi để Song Tử bắt đầu kế hoạch mới và nhận nhiều trách nhiệm về mình. Bạn có thể thành công trong lĩnh vực liên quan đến xã hội và trí tuệ. Tuy nhiên, Song Tử cần thật cẩn thận, hạn chế mắc lỗi, đồng thời cần giữ mối quan hệ tốt bạn bè, đồng nghiệp.

>>> Xem thêm tam su gia dinh tại đây!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cần suy nghĩ đến thực tế nhiều hơn khi đặt ra mục tiêu, nói đi đôi với làm, đừng chỉ biết lên kế hoạch rồi để đó. Mặt khác, Cự Giải hãy cân nhắc khi nghe lời khuyên từ người có kinh nghiệm hơn và đừng ngại nhận sự trợ giúp, dù chỉ trên tinh thần, từ những người thân yêu.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử đang không có nhiều tự tin vào bản thân, cũng không dám tùy tiện đề xuất suy nghĩ của mình trước mặt mọi người. Sắp tới, tài vận của bạn có thể khởi sắc hơn, giúp bạn vượt qua thời gian khó khăn. Sư Tử có thể nghĩ tới việc đi chơi đâu đó được rồi đấy, dẫu sao bạn cũng nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9

Xử Nữ đang dần dần tìm lại được sự tự tin của mình, đồng thời hiểu rõ bản thân có hứng thú với điều gì. Một vấn đề phức tạp sẽ được Xử Nữ giải quyết, mọi người sẽ đánh giá cao nỗ lực của bạn. Nếu có thể, buổi tối hãy tìm một nơi cảnh đẹp để đi dạo bộ, tâm trạng của Xử Nữ sẽ tốt hơn nhiều đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình dễ tranh cãi với người khác vì chút chuyện nhỏ, bạn hãy cố kiểm soát tốt cảm xúc mình nhé, đừng để mâu thuẫn không đáng có làm hỏng mối quan hệ tốt đẹp vốn có. Bên cạnh đó, những nỗ lực trước đây của bạn sẽ bắt đầu cho thấy hiệu quả.

Thần Nông, Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thần Nông có thể phải chịu áp lực không nhỏ do bài vở, công việc tồn đọng từ trước, bạn lo lắng mình trở nên kém cỏi trong mắt người khác. Hãy nhớ, sự quyết tâm sẽ giúp bạn thành công.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã bắt đầu gánh vác nhiều trách nhiệm hơn, dần dần bạn sẽ trở thành nhân vật trung tâm của tập thể. Để được như vậy, bạn cần nỗ lực nhiều hơn để đạt được đánh giá cao đồng thời tìm cách phối hợp, hòa đồng với mọi người.

nhan ma

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể thuận lợi hoàn thành mọi nhiệm vụ dù khó khăn đến đâu nhờ sự giúp đỡ, ủng hộ của bạn bè. Sự tự tin sẽ giúp bạn có thêm nhiều sáng kiến hay ho. Bên cạnh đó, Ma Kết sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời bên gia đình và người yêu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ có cơ hội thực hiện những thay đổi quan trọng trong cuộc sống cá nhân và cả công việc. Bạn đang rất mong chờ thành quả nhưng có thể sự việc sẽ không được như ý bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần cẩn thận suy xét trước các quyết định quan trọng có tính bước ngoặt trong cuộc sống của bạn. Hôm nay không phải là thời điểm thích hợp để bạn nói hết tâm trạng của mình ra vì bạn có thể làm tổn thương người khác đấy.

Theo bao phu nu

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2