Là đàn ông thay vì chiều chuộng nhân tình, sao không chiều chuộng vợ mình?
on 18th Tháng Một 2016
| 397 views

Là đàn ông thay vì chiều chuộng nhân tình, sao không chiều chuộng vợ mình, người sẽ luôn sát cánh bên mình, cùng mình tam su, chia ngọt sẻ bùi tới hết cả cuộc đời này?

Anh là người đàn ông thành đạt, đã có công ty riêng. Anh lấy vợ được 10 năm và có một cô con gái 8 tuổi. Sau khi sinh con gái xong vợ anh phát hiện bị ung thư cổ tử cung và phải cắt bỏ. Dù không thể sinh thêm con nhưng chưa một lần anh trách mắng, hắt hủi hay phản bội vợ. Mà làm sao anh có thể phản bội một người vợ như thế được chứ.

10 năm sống với nhau anh nhận ra mình có một người vợ mà ai cũng phải mơ ước. Vợ anh là người phụ nữ biết cách nhường nhịn chồng – điều mà không thấy ở những cô gái trẻ bây giờ. Trong bất kỳ mâu thuẫn nào, vợ cũng mặc anh nổi nóng một mình, khiến anh cảm thấy bản thân rất vô lý khi cố tình bắt nạt vợ. Đến khi anh hết nóng, vợ mới ra đòn sát thủ. Vì thế mà hầu hết các việc trong nhà, đối nội đối ngoại, anh đều nghe lời vợ.

phụ nữ , bảo anh , hà anh , Cuộc đánh tráo chú rể trong đám cưới và cái kết bất ngờ , Mai Mai

10 năm sống với nhau anh nhận ra mình có một người vợ mà ai cũng phải mơ ước. (Ảnh minh họa)

Không chỉ anh và bố mẹ, họ hàng, làng xóm đều bảo anh may mắn khi lấy được người vợ tốt như thế. Sự điềm tĩnh và sự toàn tâm toàn ý lo cho gia đình của vợ làm anh cảm động, khiến anh cũng cảm thấy mình cần cố gắng để chung sức xây dựng tổ ấm với vợ.

Vì thường xuyên phải tiếp đối tác trong công việc nên vây quanh anh lúc nào cũng có rất nhiều cô gái trẻ đẹp, muốn ngoai tinh là chuyện rất dễ dàng. Nhưng nghĩ tới người vợ hiền ở nhà anh luôn tìm cách trách né mọi cạm bẫy trong cuộc sống.

Cách đây 3 năm, một đối tác nữ còn trẻ đã chủ động xin làm tình nhân của anh. Lần ấy anh đi công tác miền Trung 1 tháng. Tuần cuối cùng trước khi về, cô ấy đã gọi điện mời anh đi bar. Vì cô ấy còn mời nhiều người khác nữa nên anh không tiện từ chối, sợ làm mất mặt khách hàng.

Cả buổi tối, cô ấy ngồi sát lại gần anh, thỏ thẻ hỏi anh về cuộc sống hôn nhân, nói những câu nói hay về tình yêu với anh. Cô ấy ra rất nhiều tín hiệu nhưng anh làm ngơ, rồi cô ấy hỏi thẳng anh có muốn có một đứa con trai để nối dõi hay không? Anh cười lắc đầu coi như cô ấy say không biết gì.

Nhưng cô ấy không chịu từ bỏ ý định tán tỉnh anh, cuối buổi tối hôm ấy trước khi ra về cô ta nhắc lại đề nghị của mình anh vẫn nhất quyết không đồng ý. Anh lấy lí do anh rất yêu vợ và thương vợ đã kém may mắn không có cơ hội làm mẹ lần hai nên sẽ không bao giờ làm gì có lỗi với vợ cả.

Nghe vậy cô ấy mỉa mai anh sợ vợ mà không dám nhận. Anh gật đầu. Vợ mình, mình sợ chứ có sợ vợ người khác đâu mà phải ngại. Nghe anh nói cô ấy mới thôi nhưng lại van xin anh yêu cô ấy một lần. “Người vợ như thế thì anh ra bên ngoài cũng là chuyện bình thường chứ có lỗi lầm gì đâu mà phải sợ. Kể cả chị ấy biết chuyện cũng đâu dám trách anh”.

“Vợ mình, mình sợ chứ có sợ vợ người khác đâu mà phải ngại.”. (Ảnh minh họa)

Nói thật chứ đêm đó cũng là đêm khó khăn với anh, khi phải từ chối một cô gái xinh đẹp như vậy, bởi anh cũng chỉ là một tên đàn ông đang xa vợ cả tháng trời. Nhưng khi nghĩ đến vợ hết lòng tin tưởng mình, anh đã vượt qua được. Trở về khách sạn, anh gọi điện nói chuyện với vợ cả đêm để bình ổn cảm xúc và củng cố lại lý trí của mình.

Anh nghĩ, đàn ông nếu không tự giữ mình thì chẳng ai giữ được cả. Vợ anh đã chịu thiệt thòi nhiều rồi, anh yêu và trân trọng vợ mình nên sẽ không để vợ khổ thêm nữa. Vợ cũng hay hỏi anh vì sao có nhiều người theo đuổi như vậy mà anh vẫn vượt qua được. Anh chỉ cười bảo đơn giản là anh chẳng thấy ai đáng yêu hơn vợ mình để mà động lòng thêm lần nữa cả.

Hạnh phúc vốn rất bé nhỏ, thay vì chia sẻ cho người ngoài, tại sao không vun đắp hết cho gia đình. Là đàn ông thay vì chiều chuộng nhân tình, sao không chiều chuộng vợ mình người sẽ cùng mình chia ngọt sẻ bùi tới hết cả cuộc đời này?

Nguồn: meyeucon.vn

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2