Lá thư gửi kẻ thứ ba đáng thương
on 16th Tháng Mười Hai 2015
| 547 views

Một lần cuối, tôi cảm ơn chị vì nhờ có chị, tôi mới thoát khỏi cảnh mẹ bỉm sữa lôi thôi, luộm thuộm. Cảm ơn chị đã thu dùm cái giẻ rách, của nợ ấy.

Chị à, em tha thứ cho chị mặc dù chị đã phá nát cái hanh phuc gia dinh của em nhưng, giờ đây em chẳng cần nó nữa. Bởi vì nhờ có chị mà em hiểu được cái cuộc sống độc thân nó thú vị và thoải mái đến nhường nào.

Em cũng là đàn bà nên cũng ích kỷ lắm, trước khi tha thứ, em mong gửi được những lời thương hại này đến chị. Đáng nhẽ ra, em sẽ im lặng cho chị và chồng em sung sướng bên nhau, nhưng không rõ do hắn hay do chị xui mà giờ về gây sự.

Lá thư gửi kẻ thứ ba đáng thương - Ảnh 1

Tôi từng đau khổ khi đọc mấy dòng tin nhắn vụng trộm của hai người. Ảnh minh họa.

Chị sắp sinh rồi nhỉ. Đứa con ngoài giá thú. Đứa con mà chị ủ đủ âm miu để giành giật gã chồng đốn mạt của em. Chị còn thách thức, đe dọa mẹ con em. Thật buồn cười là em lại ngó lơ chẳng thèm để ý, để chị thoải mái kéo với giành.

Em đã tự nuôi con hơn 1 năm qua mà không cần một đồng giẻ rách của hắn. Còn chị? Chị vui khi lấy được hắn về làm chồng? Chị muốn đường đường về nhà chồng em làm dâu nhưng đáng tiếc là, dù em có dứt áo ra đi, bố mẹ chồng vẫn chỉ xem em là con dâu, còn chị – họ chỉ xem như thứ ăn bám qua đường phá vỡ hạnh phúc gia đình con trai họ.

Đáng thương chưa. Chưa hết, tam su gia dinh nghe bảo giờ hắn bỏ mặc chị mang thai giống như từng làm với em trước đây? Tự dưng biết chuyện em thương hại chị đến thế. Đàn bà mang bầu không người bên cạnh chăm sóc, lại phải lén lút đi thăm nhau. Rồi nghe nói chị bị chửi nhiều lắm đúng không? Đó là quảbáo đó chị ạ.

Em thấy mình may mắn đã không cho chị một trận vì nếu em đánh chị em sẽ không dứt được với kẻ đốn mạt kia và chứng kiến sự thảm hại của chị bây giờ.

Chị biết không, hôm chị nhắn tin cho gã chồng em rằng “Em lo lắm, sắp đến ngày sinh rồi, anh đừng làm em suy nghĩ nhé”. Chồng em vừa nhắn tin cho chị xong “Vợ yên tâm, anh sẽ không làm vợ buồn đâu”, hắn ta đã phải quỳ gối xuống chân em mà xin lỗi đó.

Không hiểu sao lúc đó, em lại thấy thương chị, gần vượt cạn rồi mà gặp phải gã đàn ông rẻ rúm đó. Em bảo hắn ta rằng truyen tinh yeu “Cùng là phận đàn bà nên tôi hiểu, cô ta cũng khốn khổ lắm. Anh về với cô ta đi, tôi sẵn sàng tha thứ cho hai người”.

Chị biết lúc đó, gã đàn ông ấy nói sao không “Anh không chắc đó là con mình, mà dù có là con anh anh cũng chỉ xem mẹ con em là vợ”. Thật đáng thương cho chị. Thương cho cả đứa con sắp chào đời của chị nữa.

Trong lúc chị đang nghĩ gã chồng em là thánh nhân thì anh ta lại đang cố gắng lấy lại tình cảm của mẹ con em. Anh ta thậm chí còn ghen tuông khi em ra ngoài với người đàn ông khác. Nói thẳng ra, anh ta đang là mối phiền hà lớn nhất của cuộc đời em nên em tặng cái của nợ ấy cho chị luôn đó.

Chị nhanh rước về dùm không em ném ra ngoài, đứa khác nó lại hốt mất. Một sinh linh ra đời trong tội lỗi cũng chẳng sung sướng gì, chỉ tội nghiệp nó có loại mẹ loại bố như hai người. Chắc lúc này hắn ta muốn quay lại với em chỉ vì chị đang chửa xấu và ghê gớm. Thế mà chị còn nhớ không? Khi em cũng gần sinh, cũng xấu xí và chị tìm đủ mọi cách lôi kéo người đàn ông đó, dọa dẫm mẹ con tôi, tôi lại lặng im cho hai người gặp nhau. Để hắn có chỗ thỏa mãn nhu cầu.

Lá thư gửi kẻ thứ ba đáng thương - Ảnh 2

Nhưng giờ tôi lại muốn cảm ơn chị đã cho tôi cuộc sống mới tự do, thoải mái, thanh thản. Chị hốt dùm cái của nợ ấy sớm giúp tôi. Ảnh minh họa.

Thế mà bây giờ, khi cuộc sống mẹ con tôi đã yên ổn rồi, hắn lại quay về quấy rối, đòi con, đòi tiền. Chẳng biết do hắn nghĩ ra cách để tôi không ly dị được hay chị xui hắn về làm khổ mẹ con tôi lần nữa. Nhưng xin thưa với chị rằng, đừng có ảo tưởng, đừng có để tôi phải điên lên. Đừng để gia đình tôi phải ra mặt thì có hối cũng không kịp đâu.

Một lần cuối, tôi cảm ơn chị vì nhờ có chị, tôi mới thoát khỏi cảnh mẹ bỉm sữa lôi thôi, luộm thuộm. Nhờ có chị tôi mới biết mình cũng giỏi giang, xinh đẹp đấy chứ. Cảm ơn chị đã thu dùm cái giẻ rách, của nợ ấy.

Mong chị ra mặt nhận dùm để tôi còn yên ổn với các con, không còn bị cái của nợ ấy quấy nhiễu, giành giật hàng ngày nữa. Chúc chị làm trọn vai nhân tình và sống tử tế khi làm mẹ!

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2