Làm thế nào để bố mẹ cho phép tôi đến với anh
on 11th Tháng Chín 2015
| 979 views

Tôi và anh ấy yêu nhau được hơn hai năm rồi, lúc mới yêu nhau tôi là sinh viên năm 3 còn anh ấy đang là sĩ quan ở Vĩnh Phúc. Vì xa cách nhau nên chúng tôi ít khi gặp nhau. Tuy nhiên không vì thế mà tình yêu của chúng tôi phai nhạt mà vẫn được vun đắp.

Tham khảo thêm những câu thơ hay về tình yêu

Thời gian trôi đi và mọi chuyện sẽ chẳng có gì đến nếu không có quá nhiều việc xảy ra với chúng tôi. Tháng 4 năm 2013 tôi ra trường và chúng tôi đã dự định sẽ tiến tới hôn nhân vào cuối năm này. Nhưng mọi việc không suôn sẻ như mong muốn. Tôi ra trường được một tháng thì cũng là lúc nhận được hung tin anh bị bệnh nặng phải về 103 cấp cứu do bị mất máu nhiều. Khi về viện 103 khám bệnh họ đã phát hiện anh bị u đại tràng giai đoạn 3. Lúc này chuyện tình cảm của chúng tôi bị rạn nứt bởi anh muốn rời xa tôi, xa lánh mọi người vì mặc cảm bệnh tật. Nhưng vì tình yêu tôi dành cho anh thật lòng và sâu sắc nên tôi không chấp nhận. Mặc dù anh tắt điện thoại, không liên lạc với tôi nhưng qua bạn bè anh tôi vẫn thầm quan tâm tới anh. Trước khi anh phải mổ, tôi có về viện thăm anh và sau khi mổ u xong, tôi cũng vẫn về thăm anh mặc dù anh không đồng ý. Có lần tôi chỉ đừng từ xa nhìn anh rồi gạt đi nước mắt, thấy càng yêu và thương anh nhiều hơn

1959800_287943321358267_1357532647_n

Sau khi mỏ xong khỏe lên anh lại phải chuyển sang điều trị hóa chất 6 tháng, Có lẽ khoảng thời gian này anh suy sụp nhiều hơn nữa cả về tinh thần và sức khỏe. Nhưng tôi vẫn quan tâm anh, có lần còn về viện chăm anh.

Và đợi điều trị cũng qua, kết quả kiểm tra của anh bây giờ là tạm thời ổn định. Nhưng bác sĩ có cho anh biết vì đã điều trị hóa chất nên anh không thể sinh con trong 5 năm tới được vì sợ con bị dị tật

Xem thêm loi hay y dep

Vậy là bao nhiêu dự định của chúng tôi không thành. nhưng vì tình yêu mà cho tới bây giờ chúng tôi vẫn không rời xa nhau. Hai đứa vẫn muốn kết hôn với nhau để tôi được về chăm sóc cho anh. Nhưng điều chúng tôi lo sợ nhất là giờ đây chúng tôi phải làm sao để thuyết phúc được bố mẹ đồng ý cho tôi lấy anh. Vì tôi biết nếu bố mẹ tôi biết anh như vậy sẽ không đồng ý cho tôi lấy anh, tôi và anh cũng đã nghĩ rằng sẽ nhờ bố mẹ anh giúp. Chỉ nói cho bố mẹ tôi biết là anh bị u, đã mổ và điều trị ổn định rồi để bố mẹ tôi đồng ý vì cho rằng phải nói thật mọi chuyện chứ là người lớn không nói dối sợ sau này bố mẹ tôi biết được sự thật sẽ trách gia đình anh và khinh rẻ anh.

Giờ đây tôi không biết phải làm như thế nào, rất mong mọi người cho tôi lời khuyên, tôi xin chân thành cảm ơn

Trả lời:

Thật sự mình rất ngưỡng mộ tình cảm to lớn mà hai bạn dành cho nhau, và đặc biệt là tình yêu bạn dành cho bạn trai của bạn

Đúng là cuộc sống ko phải lúc nào cũng màu hồng, luôn chực chờ cướp lấy hạnh phúc trong tay ta. Nhưng bạn và người yêu đã chiến đấu tới cùng để giữ lấy hạnh phúc đó. Thì mình tin là 2 bạn xứng đáng được sống cả đời bên nhau.

Trong chuyện này mình nghĩ bạn nên thành thật với ba mẹ bạn. Sự thật luôn rất đắng nhưng nó vẫn được coi trọng hơn những lời nói dối vô giá trị. Hãy nói với họ tất cả những gì bạn đã trải qua cùng anh, cộng thêm những lời bác sĩ đã khẳng định. Không phải bạn và anh không thể có con, chỉ là tạm thời trong 5 năm tới thôi. Và chuyện tương lai, không ai biết trước được điều gì, biết đâu chỉ cần 3 năm nữa, nếu chuyên tâm điều trị anh có thế bình phục hoàn toàn, rồi bạn và anh vẫn có thể có con như những cặp vợ chồng khác, quan trọng là ở hiện tại, hai người phải được ở bên nhau.

Mình nghĩ các bậc sinh thành luôn lo xa cho hạnh phúc và cuộc đời của con cái, nhưng ko ai nỡ nhìn thấy con mình dàn dụa nước mắt, khóc lóc từng đêm vì phải bị cách ly với người mình yêu thương đâu.

Nguồn doc bao gia dinh

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2