Lạnh người với những lời thú thật của vợ
on 4th Tháng Bảy 2015
| 1021 views

Bắt được quả tang cô ấy vừa “vui vẻ” với tôi xong đã lên giường với trai lạ. Tôi yêu cầu cô ấy nói chuyện và thật sự lạnh người với những lời thú thật của vợ. Theo bao phu nu

Tôi là người đàn ông thành đạt và có một mái ấm gia dinh hạnh phúc, ít nhất là cho đến khi phát hiện ra sự thật khủng khiếp từ cô vợ.

sep-doi-di-nha-nghi-moi-duoc-thuong-tet

Du học trở về nước và kế thừa cơ nghiệp do cha gây dựng, tôi nhanh chóng chứng tỏ được khả năng lãnh đạo và giúp tập đoàn gia đình không ngừng lớn mạnh. Ba năm sau khi vừa tròn 27 tuổi, tôi kết với cô người yêu kém 4 tuổi. Hương, vợ tôi là con gái của đối tác, nàng xinh đẹp, thông mình và sắc sảo. Hai đứa đến với nhau một phần vì sự vun vén của hai gia đình bởi những quan hệ làm ăn.

tam su tham kin ngày còn yêu, tôi hết mực chiều chuộng nàng và luôn xuống nước ngay khi cô ấy giận dỗi bất kể đúng sai. Tôi quá yêu Hương, sợ mất cô ấy.

Vợ tôi là mẫu phụ nữ có ham muốn chuyện ấy thuộc loại rất cao. Bởi thế dù tôi khá đô con nhưng vẫn chẳng thể đáp ứng nổi nhu cầu gối chăn của cô ấy.

Ban đầu chỉ là sự trách móc, hờn giận theo kiểu tiểu thư con nhà giàu nhưng dần dà, sự việc trở nên nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Vợ luôn miệng chê tôi yếu kém, chẳng mang lại niềm vui trọn vẹn cho vợ mỗi lần ân ái. Nhiều như thế, tôi không khỏi cảm thấy tự tin khi càng nỗ lực chiều cô ấy càng cảm thấy bất lực trước ham muốn khủng của vợ.

Tình cảm vợ chồng nhạt dần vì chuyện đó. Nghe mách bảo, tôi thử dùng thuốc cải thiện cuộc yêu và cảm thấy hiệu quả rõ rệt.

Một lần khi hai vợ chồng vừa trải qua màn yêu ngọt ngào vào ngày chủ nhật, vợ đã mặc đồ và nhanh chóng lái xe ra khỏi nhà. Hương giải thích rằng đi gặp bạn làm ăn nhưng tôi vẫn chẳng thể vui và nằm nhà chờ cô ấy.

Chưa đầy 30 phút sau, đứa em gái gọi điện báo tin sét đánh: Vợ tôi và một gã trai vừa dắt díu nhau vào khách sạn do nó và đứa bạn chung vốn ở ngoại thành.

Tôi sững người trong giây lát nhưng kịp chấn tĩnh rồi phóng như bay đến địa điểm. Đến nơi tôi được nhân viên của em gái đưa cho xem chứng minh thư của vợ gửi lại lúc làm thủ tục nhận phòng. Mọi việc quả đúng như những gì đứa em báo lại.

Gọi điện thoại yêu cầu vợ về nhà nói chuyện trắng đen thì cô ta tuyên bố thẳng thừng: Muốn ly dị. Tôi bị sốc nặng hoàn toàn. Chỉ vài chục phút trước, hai vợ chồng vẫn còn cười nói vui vẻ, hạnh phúc lắm.

slx1427169475 (1)

Hương nói rằng cô ta chỉ giả bộ mãn nguyện mỗi lần gần gũi thời gian gần đây chứ kỳ thực chưa bao giờ đạt được điều đó. Tôi lặng người vì câu nói đó. Khủng khiếp hơn, cô ta thú nhận làm vậy để che giấu chuyện mình đang có bồ, kẻ khiến mình mãn nguyện thực sự. Theo lời cô vợ mất nết thì cô ta và nhân tình lén lút quan hệ suốt vài tháng qua và thường diễn ra ngay sau khi hai vợ chồng ân ái. Ghê tởm hơn nữa, cô ta còn nói mình coi cuộc giao ban với tôi là màn dạo đầu trước khi thăng hoa thực sự với người tình ở tập hai.

Tôi chết điếng, lạnh người vì những lời thú nhận của cô vợ trơ hư hỏng, trơ tráo. Tôi tự trách mình đã quá tin vợ, quá chú tâm vào chuyện công việc.

Những lời thú nhận kia làm tôi khụy ngã. Thằng đàn ông trong tôi bị tổn thương ghê gớm. Tôi như phát điên sau khi biết sự thật trần trụi. Nhiều tháng sau ngày ra tòa giải quyết thủ tục ly hôn, tôi vẫn bị ám ảnh nặng nề về cuộc hôn với người đàn bà đó.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2