Lê Thúy chưa tin chồng chung thuỷ 100%
on 11th Tháng Mười Một 2015
| 728 views
Chân dài Next Top Model cho biết, chỉ có thể tin tưởng khả năng chung thủy của đàn ông 80%, riêng cô chưa tin chồng ở mức này.
>>> Đón xem tin tuc ngoi sao nóng nhất, hot nhất

Chồng tôi nôn nóng có con lắm!

– Sau gần một năm kết hôn, cuộc sống hiện tại của gia đình chị thế nào?

– Bây giờ ngoài đi làm tôi còn phụ mẹ chồng lo cho gia đình. Nhà có người giúp việc nên tôi chỉ là người lên kế hoạch. Mẹ chồng tôi rất bận với công việc kinh doanh nên tôi thay mẹ làm quản gia.

Anh An có vẻ áp lực, vì luôn lo lắng cho sức khỏe của tôi, vừa phải lo ổn định tài chính cho gia đình nhỏ. Thời gian gần đây tôi rất cố gắng đi tập thể dục và ăn uống nhiều để anh yên tâm đi công tác xa.

Lê Thúy chưa tin chồng chung thuỷ 100%
Ông xã tháp tùng Lê Thúy ở sự kiện gần đây tại Hà Nội.

– Vợ chồng chị lên kế hoạch cho việc sinh con thế nào?

– Chúng tôi để mọi chuyện tự nhiên, vì con cái là của trời cho. Anh An có lẽ là nôn nóng có con nên cứ thấy trẻ con là anh ấy nhìn với vẻ mặt thèm thuồng. Tôi nhắc đến chuyện con cái thì vẫn bảo là chưa muốn vì sợ ảnh hưởng đến dự định của tôi năm sau. Anh An luôn nghĩ cho tôi, và sợ sau này tôi hối tiếc nếu gác sự nghiệp bây giờ để làm mẹ.

Ông xã chị phải thường xuyên công tác xa nhà. Cuộc sống gia đình mỗi người một nơi có khiến chị phiền lòng?

– Tôi nhớ chồng thì không vui chứ phiền thế nào được. Anh phải đi xa cũng là để lo cho tương lai gia đình. Những lúc anh về Mỹ lo công việc, tôi hay giận mỗi khi anh đi chơi với bạn bè vào buổi tối. Đó thường là thời gian tôi mới ngủ dậy bên này và cũng là lúc tôi nhớ chồng rất nhiều. Tội anh, cứ phải theo năn nỉ để tôi hết giận.

– Lấy chồng điển trai, giàu có, chị có gặp áp lực giữ chồng, vun vén gia đình hạnh phúc?

– Làm sao mà tin tưởng hoàn toàn vào sự chung thuỷ của các ông được (cười). Nếu tin được đến 80% thì đã là tin lắm rồi. Còn tôi thì chưa được đến đấy đâu. Anh An khá dễ dãi với mấy chuyện kiểm tra nghiêm ngặt của tôi. Điện thoại, facebook, tin nhắn, email, lúc nào tôi muốn xem cũng được.

Anh chỉ hay cười nham hiểm mỗi khi tôi hỏi mượn điện thoại, để chọc quê tôi và làm tôi tò mò hơn. Anh đi xa thì để cả iPad cá nhân lại cho tôi dùng vì tôi không có laptop. Trên đấy có luôn cả mọi tài khoản cá nhân của anh. Tôi cũng không hay xem đâu, nhưng cái cảm giác chồng mình tin tưởng cho mình tự do kiểm tra làm tôi cảm thấy yên tâm hơn, và cũng thấy thương anh hơn.

Người lớn bảo, phụ nữ phải khéo léo mới giữ được hạnh phúc gia đình. Tôi nghĩ đã đến được với nhau là do cái duyên, mình cố gắng để giữ hạnh phúc gia đình nhưng, một khi đã cố hết sức mà chuyện vẫn không lành thì có lẽ là đã đến lúc hết duyên. Lúc đấy thì tuỳ vào cái nghĩa và cái tâm của chồng mình nữa, chứ có níu kéo thì cũng không ích lợi.

Để tạo sự tin tưởng ở bạn đời, nhiều ông chồng để vợ quản lý lương hàng tháng hoặc tài khoản ngân hàng, ông xã chị thì sao?

– Gia đình tôi thì cũng chưa có gì nhiều để phải gọi là quyết định chi tiêu cả. Vợ chồng chúng tôi vẫn bàn bạc về các khoản phải chi và tôn trọng ý kiến của nhau trong những khoản chi riêng.

Tình hình là tôi trước giờ rất đoảng về việc giữ tiền. Nhiều khi tiền của tôi mà cầm một lúc sau không biết để đâu mất. Nên tôi cứ giao cho anh giữ hết là an toàn. Nhiều lúc anh mới lãnh lương về tôi cũng giả vờ bắt đưa hết cho vợ giữ. Tôi hí tửng đếm lương của chồng rồi đem cất vào két sắt chung của hai đứa. Anh chỉ cười và để ý xem tôi đã cất chưa, vì sợ tôi hay quên.

Lê Thúy chưa tin chồng chung thuỷ 100%
Người mẫu cho biết, cô đẹp lên mỗi ngày nhờ cuộc sống gia đình hạnh phúc.

>>> Đón xem truc tiep xo so ngay bây giờ

Ông xã phản đối kịch liệt khi tôi định phẫu thuật thẩm mỹ

Vợ chồng chị gây chú ý dư luận vì sự chênh lệch ở ngoại hình. Đã bao giờ chị buồn phiền, mặc cảm vì điều đó?

– Lúc trước tôi cũng có buồn một chút. Nhưng nghĩ lại thì chuyện đó không quan trọng lắm, vì lần đầu tiên tôi gặp anh tôi để mặt mộc, không hề trang điểm gì cả vì tối hôm đó tôi có show diễn. Vậy mà tôi vẫn tạo được ấn tượng tốt với anh đấy thôi. Điều đó cho tôi thấy anh không để ý đến bề ngoài. Những giá trị bên trong của tôi mới là điều cuốn hút anh.

Điều đáng nói hơn là đến bây giờ mỗi khi tôi nhắc đến việc chỉnh sửa thẩm mỹ thì anh lại phản đối rất kịch liệt. Anh bảo dù có đẹp hoàn mỹ thì cũng chỉ là một sự giả tạo. Anh đã nói thế thì tôi cũng không có lý do gì để lo lắng nữa.

Dư luận ví von chuyện tình của của tôi như chuyện cổ tích. Nếu là cổ tích nghĩa là kết thúc có hậu, đẹp rực rỡ, khiến nhiều người phải ganh tỵ, vậy thì sao tôi lại chạnh lòng được? Tôi nghĩ chồng mình là một người rất kỹ tính, và khiếu thẩm mỹ của anh không đến nỗi tệ vì anh là họa sĩ thiết kế.

Nếu chỉ nhìn vào bề ngoài thì cuối cùng cái mình được chỉ là những thứ không chân thực. Quan trọng những giá trị bên trong, đó mới là nền tảng bền vững. Tôi cũng vậy, tôi chọn chồng đâu phải vì anh đẹp trai.

Trước đám cưới, chồng chị vướng tin đồn từng có cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Thực hư thế nào?

– Tin đồn thì vẫn là tin đồn thôi. Chỉ có tấm hình chụp lúc anh đóng quảng cáo cho một hãng xe hơi vài năm trước, và một vài câu nói đùa của một người bạn là thành ra một tin đồn vui vui. Anh và tôi thẳng thắn, nếu đã là tin đồn thì chỉ cười và cho qua.

Chị trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn sau khi kết hôn. Bí quyết của chị là gì?

– Bí quyết của tôi chắc có lẽ là “kết hôn”. Hình như phụ nữ sau khi kết hôn ai cũng quyến rũ hơn. Trước giờ tôi vốn không dùng mỹ phẩm đắt tiền, và cũng không có thói quen sử dụng các liệu trình chăm sóc da ở các viện thẩm mỹ lớn. Có lẽ khi có chồng bên cạnh nên tôi ngủ ngon hơn, và anh hay nhắc tôi uống nước nhiều, nên da dẻ có sự thay đổi tích cực.

Chị từng tự hào về mối quan hệ thân thiết với mẹ bạn trai. Khi kết hôn mối quan hệ này được chị vun vén thế nào?

– Mối quan hệ giữa tôi và mẹ chồng rất tốt đẹp. Tôi cố gắng phụ mẹ những công việc trong gia đình để mẹ có thể tập trung lo công việc hơn. Mẹ chồng tôi cũng không đòi hỏi gì ở con dâu, chỉ cần tôi chăm sóc cho chồng và gia đình thật tốt. Mẹ xem tôi như con ruột vậy.

Theo Zing

>>> Bạn đã xem bao ngoi sao ngày hôm nay chưa

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2