Lionel Messi đã từ chối nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất Copa America 2015
on 6th Tháng Bảy 2015
| 799 views

Theo bong da so, có lẽ do quá thất vọng với màn trình diễn của mình ở trận chung kết, Lionel Messi đã từ chối nhận giải “Cầu thủ xuất sắc nhất Copa America 2015”.

Thông thường, ở mỗi lần tổ chức, Copa America đều có các giải thưởng cá nhân trao cho cầu thủ xuất sắc nhất (MVP), vua phá lưới, cầu thủ trẻ xuất sắc nhất, thủ môn hay nhất và giải Fair-Play.

 

lich thi dau bong da giải đấu năm nay tại Chile, các giải thưởng khác đã có chủ nhưng giải MVP lại bỏ trống. Ban tổ chức Copa America 2015 không đưa ra lí giải chính thức nào cho sự cố này nhưng theo báo giới Argentina, tiền đạo Lionel Messi là người được tôn vinh nhưng anh đã từ chối nhận giải.

Trên bục vinh danh sau trận chung kết, ban tổ chức Copa America 2015 đã bày sẵn danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất” và chuẩn bị trao nó cho Messi. Nhưng có lẽ do quá thất vọng vì màn trình diễn của mình ở trận chung kết và kqbd truc tuyen chung cuộc của ĐT Argentina mà Messi đã từ chối nhận giải. Bởi vậy, ban tổ chức đã quyết định giữ giải thưởng này lại thay vì trao nó cho 1 cầu thủ khác.

Căn cứ vào kết quả trao thưởng ở Copa America 2015, Messi xứng đáng nhận giải MVP khi đã giành giải thưởng này ở 4/5 trận đã đấu. Tuy nhiên, đây là giải đấu mà Messi không thực sự nổi bật. Anh chỉ ghi được vỏn vẹn 1 bàn thắng (trên chấm 11m) trong hành trình đưa Albiceleste tới trận chung kết.

Trước đó, ở trận khai màn với Paraguay, tiền đạo của Barca cũng từng từ chối nhận giải thưởng này vì không hài lòng với những gì mình thể hiện trên sân. Khi ấy, nhiều tờ báo ở Nam Mỹ cũng khẳng định đây là giải thưởng không hợp lý.

Cách đây 1 năm, Leo Messi cũng được vinh danh với giải Cầu thủ xuất sắc nhất World Cup 2014. Nhưng năm đó, El Pulga chỉ về nhì cùng ĐT Argentina. Rất nhiều cơ quan thông tấn đã lên tiếng phản đối giải thưởng này.

Có lẽ bởi vậy mà Messi đã đi đến quyết định từ chối nhận giải MVP trên đất Chile năm nay.

Tags: truc tiep xsmb - xem tử vi năm 2021 | xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2