Loại quả mang đến may mắn cho 12 con giáp là gì?
on 23rd Tháng Sáu 2015
| 585 views

Các loại quả ngoài tác dụng làm thức ăn cung cấp chất xơ và vitamin ra còn có thể mang lại sự may mắn cho con người. Vậy loại quả mang đến may mắn cho 12 con giáp là gì?

Tuổi Tí: Quả cam
Những người tuổi Tí thông minh, lanh lợi, tư tưởng hiện đại nhưng họ lại sợ thất bại, bất mãn với hiện thực xã hội. Ăn cam có thể giúp người tuổi Tí biết cách hưởng thụ và cảm nhận được vẻ đẹp của cuộc sống bình thường. Màu vàng của vỏ cam đem lại cho con người cảm giác ấm áp, loại quả này còn tượng trưng cho sự viên mãn. Nếu ăn cam một cách hợp lí thì người tuổi Tí có thể có được cuộc sống đầy đủ sung túc và biết trân trọng hơn hạnh phúc họ đang có. Ngoài ra quả cam còn có thể giúp người tuổi Tí có được sự khôn ngoan trên thương trường, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.
Tuổi Sửu: Quả thanh long
Người tuổi Sửu tính tình điềm đạm, thận trọng, sống có trách nhiệm nhưng đôi lúc họ quá cố chấp, cứng nhắc và vô vị cho nên người tuổi Sửu thường mang lại cho người khác cảm giác xa cách. Ăn thanh long có thể mang đến may mắn cho người tuổi Sửu, màu sắc của thanh long tươi mới khiến con người cảm thấy mê mẩn. Nếu sử dụng thanh long ở mức độ hợp lí sẽ có tác dụng giúp cho người tuổi Sửu cởi mở hoạt bát, biết cách thể hiện bản thân giữa chốn đông người và thân thiết với người khác hơn. Còn vỏ của thanh long giống như vảy rồng tượng trưng cho sự cát tường, giàu có, nó gíup cho cuộc đời của người tuổi Sửu càng thêm tươi đẹp, rực rỡ hơn. Ngoài ra năng lượng do màu đỏ của thanh long đem lại còn có khả năng tăng cường sức sống, loại bỏ sự sợ hãi, yếu đuối bên trong tâm hồn, tiếp thêm sự  tự tin và nghị lực cho người thuộc con giáp này.

Tuổi Dần: Quả nho

Người tuổi Dần can đảm, tự tin, coi trọng việc thể hiện bản thân nhưng đôi lúc nóng vội, độc đoán, ngạo mạn và không chịu sự quản thúc của người khác. Ăn nho có thể khiến cá tính của họ thâm trầm và thân thiện hơn. Chùm nho tượng trưng cho tinh thần hợp tác vì vậy ăn nho sẽ giúp cho người tuổi Dần tăng cường khả năng tổ chức và điều hành, đồng thời giúp họ biết cách thể hiện và tự bảo vệ bản thân nhưng chứ không phải tự phụ. Ngoài ra năng lượng do màu tím mang lại có thể làm tăng thêm sự khôn khéo trong việc quản lí các mối quan hệ giữa cấp trên và đồng nghiệp khi làm việc, phát triên khả năng tư duy, phân tích của người tuổi Dần.

Tuổi Mão: Quả dâu tây

Người tuổi Mão ít có dã tâm, họ ngây thơ hoạt bát thích nghe những lời đường mật của người khác. Nhưng xem boi tinh yeu giống như cơn gió không dễ dàng nắm bắt được. Ăn dâu tây có thể giúp người tuổi Mão mở cánh cửa tình yêu, chào đón những mối lương duyên tốt lành. Dâu tây tượng trưng cho sự hoàn mĩ, loại quả này có thể khiến sự hoàn hảo của người tuổi Mão được thể hiện môt cách rõ nét hơn. Ăn dâu tây một cách hợp lí còn có thể khiến họ ngày càng yêu đời và lạc quan hơn. Ngoài ra năng lượng do màu đỏ đem lại có thể tăng cường dũng khí, sức hấp dẫn, khả năng quyết đoán cũng như sự tự tin cho người tuổi Mão.

Tuổi Thìn: Quả đào

Người tuổi Thìn thông minh, nhiệt tình  khảng khái, khả năng thấu hiểu cao chỉ đáng tiếc họ có chút cố chấp và kiêu ngạo. Ăn đào có thể giúp nội tâm của người tuổi Thìn cân bằng và nâng cao khả năng giao tiếp của họ. Màu hồng nhạt của quả đào có thể tăng sức hấp dẫn của người tuổi Thìn với người khác phái, mở rộng các mối quan hệ trong xã hội. Cũng chính vì vậy mà người tuổi Thìn có được mối quan hệ xã hội rất tốt, khi gặp khó khăn sẽ nhận được sự giúp đỡ của bạn bè.

Tuổi Tị: Quả dưa lưới

Người tuổi Tị rất khôn ngoan và nhẫn nại, bề ngoài lạnh lùng nhưng bên trong họ rất lãng mạn. Nhưng đôi lúc người tuổi Tị nói năng tùy tiện và có chút bảo thủ. Ăn dưa lưới có thể khiến cho người tuổi Tị chín chắn, trưởng thành hơn. Quả dưa lưới tượng trưng cho tốt đẹp ở bên trong. Ăn dưa lưới một cách hợp lí có thể giúp cho người tuổi Tị cái thiện tác phong lười biếng của họ. Hơn nữa dưa lưới còn có ý nghĩa  chỉ sự lạc quan, vui mừng từ đó làm tăng thêm sự hài hước của người tuổi Tị. Ngoài ra năng lượng từ màu vàng của dưa lưới có thể giúp người tuổi Tị tăng cường sự sáng tạo trong công việc từ đó nâng cao hiệu quả làm việc .

Người tuổi Ngọ: Quả bưởi
Người tuổi Ngọ thích làm dáng và rất hiếu động, cảm xúc của họ hay bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh. Họ dễ bị tổn thương hoặc vô tình làm tổn thương người khác vì vậy ăn bưởi sẽ tăng thêm vận may cho người tuổi Ngọ. Qủa bưởi tròn, chắc thịt tượng trưng sư đoàn viên mĩ mãn, loại quả này có thể mang đến cho người tuổi Ngọ gia đình hạnh phúc, cuộc sống tốt đẹp. Từ “bưởi” trong tiếng Trung Quốc còn có nghĩa là “bảo vệ”, “che chở” , loại quả này có thể bảo vệ cho người tuổi Ngọ. Vì vậy quả bưởi có thể mang đến may mắn và hạnh phúc cho người tuổi Ngọ, giúp họ vứt bỏ những nỗi phiền muộn trong quá khứ tiến đến những thành công trong hiện tại và tương lai.
Tuổi Mùi: Quả lê

Người tuổi Mùi dịu dàng ngay thẳng, chu đáo, độc lập, thấu hiểu lòng người, họ theo đuổi cuộc sống an lạc, thoải mái. Áp lực tinh thần của người tuổi Mùi tương đối lớn, họ rất dễ bị quan. Ăn lê có thể  giúp cho tấm lòng của người tuổi Mùi cởi mở và tràn đây sực sống. Quả lê tượng trưng cho hạnh phúc và may mắn, loại quả này có thể loại bỏ những năng lượng tiêu cực của người tuổi Mùi khiến họ lạc quan yêu đời hơn. Lớp vỏ màu vàng nhạt của quả lê tượng trưng cho ánh sáng và sự giàu có khiến cho người tuổi Mùi trở nên chàn đầy hi vọng. Khi đã có hi vọng thì họ sẽ có sức mạnh để đối mặt với mọi thứ trong cuộc sống từ đó gặt hái được nhiều thành công.

Tuổi Thân: Quả lựu

Người tuổi Thân lạc quan cởi mở, thông minh lanh lợi, có sở trường về ngoại giao nhưng họ không đủ nhẫn nại cho nên dễ bị vấp ngã. Ăn quả lựu sẽ gúp người tuổi Thân nuôi dưỡng tính nhẫn nại và sự ổn định của họ. Màu hồng của quả lựu tương tự màu của mã não tượng trưng cho sự như ý cát tường, loại quả này sẽ mang đến may mắn cho người tuổi Thân. Ngoài ra hạt của quả lựu kết thành từng cụm tượng trưng cho sự phong phú có thể giúp cho cuộc sống của người tuổi Thân có nhiều sắc thái hơn, nó cũng giúp họ có được một trạng thái tinh thần tốt. Khi có một tinh thần tốt thì làm bất cứ việc gì người tuổi Thân cũng gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Tuổi Dậu: Quả chuối

Người tuổi Dậu tuân thủ giờ giấc, độc lập, nhanh mồm nhanh miệng nhưng đôi lúc họ cũng rất ích kỉ. Họ cũng là một con người đa sầu đa cảm và có cái tôi rất lớn. Qủa chuối với lớp vỏ ngoài cứng rắn thịt quả mềm mại tượng trưng cho nhu cương tương hỗ. Ăn chuối một cách hợp lí sẽ gíup cho tính cách của người tuổi Dậu vừa dịu dầng vừa mạnh mẽ. Lớp vỏ màu vàng kim của quả chuối sẽ giúp cho người tuổi Dậu có nguồn năng lượng không bao giờ hết. Có được nguồn năng lượng vô tận đó thì người tuổi Dậu sẽ có nhiều động lực hơn và có thể đem đến may mắn cho bản thân họ.

Người tuổi Tuất: Quả anh đào
Những người tuổi Tuất có phẩm chất trung thành, cần cù lao động, họ ít khi cố chấp, kiên trì với tình yêu, đôi lúc lúc hiền như bụt mang lại cho người khác ần tượng họ rất trầm lặng. Ăn quả anh đào, có thể kích thích tính năng động vỗn có của người tuổi Tuất. Màu sắc tươi mới, đỏ mọng của quả anh đào tượng trưng sự nhiệt tình và vận may, có thể giúp người tuổi Tuất nắm chắc vận may. Màu đỏ của quả anh đào giúp cho người tuổi Tuất tăng thêm sức sống, nâng cao tính tự tin và dũng cảm. Anh đào màu tím lại giúp mối quan hệ vợ chồng của những người tuổi Tuất thêm hòa thuận và viên mãn hạnh phúc. Đồng thời, cũng tăng thêm sự hòa hợp giữa quan hệ loài người, mang lại cho bản thân cảm giác khác lạ, có thêm tâm trạng vui vẻ, và vận may sẽ luôn bên cạnh họ.
Người tuổi Hợi: Quả mận
Những người tuổi Hợi thông minh lanh lợi, tính tình nhiệt tình, nhưng làm việc rất bất cẩn, về lâu dài sức lực sẽ suy yếu. Quả mận đỏ, có thể giúp những người tuổi Hợi nâng cao dũng khí, lòng can đảm, lòng quyết đoán. Ngoài ra, quả mận tím đen lại có thể giúp tài vận, sự nghiệp của những người tuổi Hợi thăng tiến. Nếu người tuổi Hợi có dũng khí thì càng có nhiều động lực để phát triển, có tác dụng rất nhiều đến năng lực dự đoán sự việc. Từ đó tránh khỏi một số sai lầm dễ mắc phải, làm bất cứ việc gì cũng đều thuận theo tự nhiên, vận may luôn bên mình.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2