Luận giải tử vi trọn đời của nữ sinh năm 1991
on 8th Tháng Chín 2020
| 270 views

Tử vi trọn đời tuổi nữ sinh năm 1991 Tân Mùi, cuộc đời có lắm đau xót và khổ tâm vào lúc tiền vận, trung vận cũng có nhiều thương đau trong cuộc sống. Tuổi này có phần gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và lúc ở tuổi trung vận, cho đến hậu vận, mới tạo nên được sự nghiệp và mới có thành công vững chắc được. Để biết thêm chi tiết mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của website https://tamdiem24h.net/

Năm 1991 mệnh gì, tuổi gì?

Dưới đây là thông tin chung của nam nữ sinh năm 1991 mệnh gì, tuổi gì.

Năm sinh: 1991 theo âm lịch, tức sinh từ ngày 15/02/1991 đến 03/02/1992 theo lịch dương
Năm âm lịch: Tân Mùi ( tuổi con dê )
Thiên can: Tân
Tương hợp: Bính
Tương hình: Ất, Đinh
Địa chi: Mùi
Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
Mệnh ngũ hành: Thổ – Lộ Bàng Thổ ( Đất đường đi )

Màu sắc hợp mệnh nữ sinh năm 1991 là gì?

Song hành với câu hỏi nữ Tân Mùi 1991 mệnh gì thì những người này nên sử dụng màu gì để hợp phong thủy, mang lại may mắn, giúp ích cho sự nghiệp, tài vận cũng được quan tâm hơn cả.

Còn đối với nữ Tân Mùi cung mệnh Càn, hành Kim, hướng Tây Bắc, quái số 6, sao Lục Bạch, Tây tứ mệnh ( Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc ) nên chọn màu vàng, nâu để được tương sinh ( Thổ sinh Kim ) và màu trắng, xám, ghi để được tương hợp. Ngoài ra, có thể dùng màu xanh lá cây, xanh nõn chuối để được tương khắc ( Kim chế ngự được Mộc ). Nên kiêng kỵ dùng màu đỏ, tím, hồng vì mệnh cung bị khắc ( Hỏa khắc Kim ). Và tuyệt đối không nên dùng màu đen, xanh dương, xanh da trời vì mệnh cung bị sinh xuất, giảm năng lượng đi ( Kim sinh Thủy ).

Xem thêm : Tổng quan nam 98 hợp với tuổi nào

Luận giải chi tiết vận mệnh nữ tuổi Tân Mùi sinh năm 1991

Cuộc đời

Nữ tuổi Tân Mùi, sinh năm 1991, tiền vận và trung vận gặp nhiều điều khổ tâm, cho nên từ giữa trung vận đến hậu vận mới tạo thành sự nghiệp, thành công từ lúc đó mới vững chãi được.

Gia đạo, công danh

Theo phong thủy thì phần gia đạo, lúc tiền vận không được hoàn toàn êm ấm. Công danh nếu có cũng chỉ ở mức độ trung bình, không được lên cao và đầy đủ.

Tình duyên

Sinh vào các tháng 4 và 9 Âm lịch tình duyên của nữ tuổi Mùi phải trải qua nhiều thử thách, khó khăn mới có được hạnh phúc dài lâu. Tình yêu ban đầu khá đẹp nhưng sau kết hôn nhiều gánh nặng gia đình khiến Tân mùi mệt mỏi, những khó khăn trong cuộc sống ảnh hưởng không nhỏ tới tâm trạng và tình cảm của các thành viên. Trong tình cảm Tân Mùi cần phải cố gắng hơn trong việc duy trì các mối quan hệ tốt đẹp.

Sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch, Tân Mùi tình duyên trải qua nhiều thử thách, sóng gió mới có được kết quả tốt đẹp. Trong tình yêu có nhiều sự cản trở, nếu hai người có thể cùng nhau vượt qua nó, tình cảm không thay đổi thì sau kết hôn họ sẽ có được một cuộc sống như ý muốn.

Sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, tình duyên của nữ Tân Mùi trải qua rất thuận lợi, không có nhiều những vướng mắc trong vấn đề tình cảm, sau kết hôn cuộc sống không chỉ có nhiều niềm vui mà còn rất thuận lợi và may mắn trong công việc lẫn sự nghiệp.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2