Lý do phải ra đi
on 13th Tháng Tám 2015
| 498 views

Hậu vệ cánh phải Rafael cho biết anh phải rời Man Utd của lich thi dau bong da anh trong mùa hè này vì không được HLV Louis van Gaal ưa thích.

Rafael tiết lộ lý do ‘bật bãi’ khỏi Man Utd
Rafael chỉ có 10 trận ở Premier League mùa trước

Tuần trước, Rafael đã chính thức chia tay Man Utd để chuyển sang Lyonsau 8 năm gắn bó với giá 2,5 triệu bảng. Câp nhật thông tin ket qua bong da hom nay tại đây. Theo nhiều nguồn tin, bản thân Rafael không muốn ra đi nhưng anh không có lựa chọn khác bởi sự xuất hiện của Matteo Darmian.Trả lời phỏng vấn trên Globo Esporte (Brazil), hậu vệ cánh phải này đã đổ lỗi cho HLV Louis van Gaal. Khi được hỏi về thông tin Van Gaal không thích các cầu thủ người Brazil, Rafael trả lời: “Tôi không biết, thật đấy. Tôi không biết nói gì về chuyến đó bởi vì tôi là người duy nhất sau Anderson phải ra đi.

Tôi biết những câu chuyện về việc ông ấy không thích người Brazil, nhưng tôi không thể nói rằng: ‘Đúng rồi, ông ấy không thích người Brazil.”

Tôi chỉ biết ông ấy không thích tôi. Còn vì tôi là người Brazil hay không thì tôi không biết.”

Quan hệ giữa tôi và ông ấy hoàn toàn bình thường. Ông ấy có ý kiến và suy nghĩ riêng của ông ấy. Mọi người đều có ý kiến của riêng mình. Nhưng HLV là HLV và tôi sẽ luôn tôn trọng điêu đó.”

Bên cạnh đó, Rafael thừa nhận việc Sir Alex Ferguson nghỉ hưu vào năm 2013 là đòn giáng mạnh vào sự nghiệp của anh tại Man Utd đội top 4 bang xep hang ngoai  hạng anh.

Rafael nói: “Tôi đã hoàn thành mùa giải đó, khi Sir Alex giải nghệ. Ở mùa giải 2012/13, tôi đã chơi gần như mọi trận đấu. Đó là mùa giải tốt nhất của tôi tại United, chúng tôi thậm chí còn vô địch.

Rồi họ thay đổi HLV. Sự thay đổi đó giết chết tôi. Mọi việc đang rất tốt đẹp với tôi, cho đến khi ngài Ferguson ra đi.”

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2