Phong độ của Sanchez là cực kỳ tệ hại từ sau khi gia nhập Man United khi chỉ mới có 5 bàn và 9 kiến tạo sau 45 trận ra sân. Càng áp lực hơn khi mà tiền đạo này là người lãnh lương cao nhất trong đội hình Quỷ Đỏ với không dưới 350 ngàn bảng/tuần.

Theo tờ báo thể thao Sport cho biết Sanchez hiện vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương gặp phải ở Copa America 2019. Nhiều khả năng anh sẽ không thể tham dự những trận đấu đầu mùa của Quỷ đỏ thành Manchester.
M.U tính đẩy Sanchez sang Roma theo dạng cho mượn
M.U tính đẩy Sanchez sang Roma theo dạng cho mượn
HLV Ole Gunnar Solskjaer từng nói rằng ông muốn tiền đạo người Chile ở lại. Nhưng Telegraph lại đưa ra thông tin Quỷ đỏ có thể cho Roma mượn Sanchez và các cuộc đàm phán đang diễn ra khá thuận lợi.
M.U có thể đẩy Alexis Sanchez sang AS Roma theo dạng cho mượn. Cho dù thị trường chuyển nhượng bóng đá Anh đã đóng cửa nhưng các CLB của họ vẫn có thể bán cầu thủ sang các nước khác.
Vấn đề lớn nhất chính là khoản lương khổng lồ của Sanchez. Hiện anh đang nhận 391.000 bảng mỗi tuần và tính thêm cả tiền thưởng có thể lên tới 500.000 bảng. Nếu M.U muốn cho mượn Sanchez thì họ vẫn phải gánh phần lớn tiền lương của cầu thủ này.