Mơ thấy bàn thờ báo hiệu điều gì, con số liên quan
on 19th Tháng Mười Một 2020
| 290 views

Mơ thấy bàn thờ thường là những giấc mơ thuộc về tâm linh nên khiến chủ nhân thấy lo sợ. Vậy mơ thấy bàn thờ báo hiệu điều gì, con số liên quan đến giấc mơ thấy bàn thờ. Mời các bạn cùng 3n.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Giải mã giấc mơ thấy bàn thờ

Mơ thấy bàn thờ bị đổ: là điềm báo bạn sắp phải đối diện với tai họa động trời nào đó. Đây chính là hạn rất lớn người mộng phải đối diện trong năm nay, không có cách nào để xóa vận hạn này.

Mơ thấy bàn thờ thần tài là điềm báo sắp tới bạn có thể nhận được khoản tiền hợm hĩnh. Công việc làm ăn phất lên như diều gặp gió, đón nhận nhiều tài lộc.

Mơ thấy bàn thờ tổ tiên: Giấc mơ này ẩn chứa điềm báo lành trong tương lai. Sắp tới, sự nghiệp của bạn được khởi sắc, mọi kế hoạch và dự định đã đặt ra từ trước đều được hoàn thiện hoàn hảo.

Mơ thấy bàn thờ có nến thắp sáng: nếu thấy bàn thờ có những ngọn nến được thắp sáng lung linh, sự thành công của bạn sẽ được nhân lên gấp bội. Niềm tin vào bề trên sẽ đem lại cho bạn phước lành, bảo đảm may mắn và dẫn tới những thành công vượt trội trong tương lai.

Mơ thấy bát hương trên bàn thờ bị cháy hay đổ nghi ngút là điềm xấu, nó là điềm báo mồ mả hay việc thờ cúng của bạn đang gặp phải một vấn đề gì đó.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang lau chùi, dọn dẹp bàn thờ thì đó là điềm báo cho biết bạn đang đầu tư đúng hướng hoặc làm những công việc có ích và bạn chắc chắn sẽ nhận được những thành quả tốt từ sự đầu tư hay việc làm đó.

Nằm mơ thấy mình đang quỳ gối trước bàn thờ cho thấy những mong ước của bạn chưa thể thực hiện được, tuy nhiên chỉ cần bạn cố gắng hết sức và quyết tâm thực hiện đến cùng thì nhất định bạn sẽ thành công ngoài mong đợi.

Mơ thấy bàn thờ của nhà người khác, điều này đang nhắc nhở bạn nên chấm dứt ngay những hành động làm cho người khác gặp phải những tình huống nguy hiểm, nếu không bạn sẽ phải gánh chịu hậu quả mà người khác mang lại mà không biết lí do.

Mơ thấy bàn thờ người chết: Điềm báo trong giấc mơ này cho thấy bạn đang gặp bế tắc trong cuộc hôn nhân của mình. Hai người dạo gần đây không ai hiểu ai, có nhiều điểm bất đồng trong quan điểm. Bạn không biết nên giải quyết rắc rối của mình từ đâu, rất dễ cãi nhau um xùm.

Mơ thấy bàn thờ đánh con gì?

Nếu bạn mơ thấy bàn thờ chung chung thì xin thử con: 08, 45 hoẵ 52

Nằm mơ thấy bàn thờ bị cháy nên thử vận may với: 05 hoặc 36

Chiêm bao thấy bàn thờ tổ tiên đánh ngay: 85

Ngủ mơ thấy bàn thờ bị đổ bạn nên thử vận may với: 78

Nằm mơ thấy bàn thờ nghi ngút nhang khói : 89 hoặc 98.

Với những chia sẻ của chúng tôi về giấc mơ thấy bàn thờ ở trên, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể tham khảo bài viết về giấc  mơ thấy nhà bị mất trộm , mơ thấy cá mập và những con số may mắn

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2