Mơ thấy bồ tát báo cho bạn biết điều gì?
on 11th Tháng Chín 2015
| 342 views

Chùa chiền là nơi thanh tịnh, có ý nghĩa tâm linh mang tới cho chúng ta cảm giác thanh thản. Giải mã giấc mơ thấy rằng nếu bạn nằm mơ thấy một ngôi chùa, đây là điềm báo cho biết bạn đã thoát khỏi sự lo lắng phiền muộn. Cùng các chuyên gia về giải mã giấc mơ đoán ý nghĩa của giấc mơ này nhé!

Nằm mơ thấy chùa

Theo xem bói bài nếu nằm mơ thấy một ngôi chùa có nghĩa là bạn đang ở trong một trạng thái mãn nguyện và hài lòng vì vừa thoát khỏi một tai kiếp nào đó. Giấc mơ này cũng đồng nghĩa với việc có một sự may mắn luôn luôn chiếu rọi vào giúp đở bạn.

Mơ thấy chùa
Mơ thấy chùa

Tuy nhiên nếu trong giấc mơ mà bạn nhìn thấy một ngôi chùa trong đống đổ nát, điều này chỉ ra cảm giác tuyệt vọng trong bạn. Bạn đang gặp phải những chuyện lạ và các rắc rối trong công việc và có thể không hoàn thành công việc đúng thời hạn.

Nằm mơ thấy nhà sư

Bạn nằm mơ thấy một nhà sư trong giấc mơ của mình, giải mã giấc mơ cho thấy rằng một người nào đó có quyền năng trên bạn và khiến bạn làm những công việc mà bạn không thích làm. Bạn đang cảm thấy bị gò bó hoặc bị kìm hãm không thể phát triển. Có một chuyện lạ đó là giấc mơ cũng chỉ ra rằng bạn sẽ gặp nhiều trở ngại và thất bại trong công việc trước khi bạn đạt được thành công và uy tín.

Nằm mơ thấy bồ tát

Theo xem boi bai nếu bạn nằm mơ thấy Bồ Tát trong giấc mơ của mình, đây là điềm lành dự báo cho thấy trong thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc sẽ đến với bạn. Mơ thấy Bồ Tát đang ngự trên tòa sen là điềm báo bạn sẽ đỗ đạt trong thi cử hoặc đạt công thành danh toại.
Trong giấc mơ bạn thấy hình ảnh Bồ Tát từ trên trời đang giáng trần xuống, đây là điềm báo gia đình bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, con cái sẽ thành đạt. Nếu mơ thấy Bồ Tát đang bay lên trời, nếu là người đang có bệnh lâu ngày sẽ gặp được thầy giỏi, thuốc tốt và mau chóng khỏi bệnh.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2