Morgan Schneiderlin cho biết lý do nhập Man Utd
on 14th Tháng Bảy 2015
| 518 views

Theo bong da so, Morgan Schneiderlin cho biết lý do quan trọng khiến anh đồng ý gia nhập Man Utd là HLV Louis van Gaal.

Morgan Schneiderlin cho biết viễn cảnh được chơi bóng cho HLV Louis van Gaal đã thuyết phục anh gia nhập Man Utd.
 
Tối qua, Schneiderlin đã hoàn tất thủ tục chuyển sang Man Utd từ Southampton với giá 25 triệu bảng. Ngay sau đó, tiền vệ người Pháp cùng các đồng đội đã lên đường sang Mỹ du đấu.
 
 
Trước khi chọn Man Utd, Schneiderlin đã được một loạt CLB lớn ở Anh và Pháp theo đuổi. Ngoài mong muốn được chơi bóng ở lich thi dau bong da Champions League, Schneiderlin tiết lộ HLV Van Gaal là lý do chính khiến anh đưa ra quyết định này.
 
Phát biểu trên MUTV, Schneiderlin cho biết: “Van Gaal là một HLV lớn từng huấn luyện những CLB hàng đầu thế giới. Khi tôi nói chuyện với ông ấy, ông ấy đã nói về những điều lớn lao cho Man Utd và cho đội bóng này.
 
Ông ấy giúp tôi hiểu rõ CLB này lớn như thế nào và tầm quan trọng của việc tập luyện cũng như thi đấu ở một nơi phù hợp. Với tôi đây là một phần rất quan trọng và tôi đang mong chờ được tập luyện cùng ông ấy để tiến bộ hơn nữa. Tôi còn trẻ và tôi biết mình sẽ còn tiến bộ mạnh mẽ tại đây.”
“Tôi không phải một sản phẩm hoàn chỉnh. Mỗi năm tôi đều có cảm giác mình đã tiến bộ hơn. Điều đó đến từ sự giúp đỡ của các HLV tại Southampton, nơi tôi đã có quãng thời gian thật tuyệt vời. Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người ở Southampton đã giúp đỡ tôi trong suốt những năm qua và giúp tôi phát triển như hiện tại.
 
Nhưng bây giờ tôi biết mình sẽ trở nên xuất sắc hơn nữa vì tôi được chơi bên cạnh rất nhiều cầu thủ giỏi và có một trong những HLV giỏi nhất thế giới.”
 
Bên cạnh đó, Schneiderlin cho biết anh đã sẵn sàng đối phó với áp lực cực lớn ở Man Utd để thể hiện tài năng của bản thân và giành các chiến thắng cùng đội bóng này.

 

Tags: truc tiep xsmb - xem tử vi năm 2021 | xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2