Một số nguyên tắc cần nhớ khi thỉnh phật bản mệnh
Posted by thuylt on 27th March 2018
| 1156 views

3n.com.vn cho biết, mỗi con giáp có một vị phật bản mệnh phù hộ, giúp tránh khỏi vận rủi, đem lại may mắn. Tuy vậy trong quá trình sử dụng bạn cũng nên chú ý một số nguyên tắc sau để được Phật bản mệnh bảo hộ tốt nhất.

1. Vật phẩm phong thủy bản thân nó là vật vô tri làm từ ngọc hoặc đá phong thủy tự nhiên, vì thế trước khi đeo nó trên người cần phải thỉnh bản mệnh về bằng việc làm lễ hô thần nhập tượng mới phát huy những tác dụng phong thủy tốt nhất.

2. Có thể đeo các loại vật phẩm đá phong thủy tốt khác đồng thời với bản mệnh Phật. Mang Phật bản mệnh tặng bạn bè, người thân là một việc kết thiện duyên, phát huy Phật hiệu và cũng thể hiện thành ý của bản thân, mang may mắn nhân rộng ra.

3. Khi vợ chồng gần gũi thì nên tháo Phật bản mệnh và cất đi.

4. Nếu làm mất hoặc rơi vỡ, hỏng bản mệnh Phật thì cũng không nên lo lắng quá, vì có thể vật hộ thân cản tai họa cho bạn. Nếu bạn làm rơi vỡ hoặc làm mất, hỏng phật bản mệnh thì bạn cũng không nên lo lắng quá, vì có thể vật hộ thân cản tai họa cho bạn.

5. Không nên cho người lạ chạm vào bản mệnh Phật.

6. Khi tắm nên tháo Phật bản mệnh ra và đặt ở nơi cố định.

7. Nếu sử dụng Phật bản mệnh trong thời gian dài, hình dáng đã bị cũ, mòn thì nên thay cái mới để tránh việc mất tác dụng bảo hộ, ngoài ra còn giảm đi cảm giác lo lắng, mất mát cho chủ nhân.

8. Sau một thời gian sử dụng, Phật bản mệnh có thể bị nhiễm bụi, bẩn. Nên dùng nước sạch hoặc nước có pha phấn đàn hương và khăn bông làm vệ sinh sạch sẽ.

Quan trọng nhất khi sử dụng vật phẩm phong thủy cũng như vòng tay phong thủy, mặt dây chuyền phong thủy…, đặc biệt Phật bản mệnh, đó là người đeo nên có tấm lòng từ bi, hướng thiện, thành tâm kính Phật. Vật phẩm phong thủy không chỉ là vật trang trí mà còn giúp người đeo có cảm giác an toàn, gia tăng tài lộc, sự nghiệp hanh thông, gia đình thuận hòa…

Tags: truc tiep xsmb - tu vi 2019 | ket qua xo so mien bac | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy - lịch âm | coi tuổi- tử vi trọn đời | xem tu vi - XSMB thu 2