Muốn chồng bỏ bồ rồi ly dị
on 8th Tháng Mười 2015
| 360 views

Tôi chỉ muốn làm sao cho cô kia và chồng tôi không thể đến với nhau được rồi lúc đó tôi ly dị, vì lòng tôi giờ đầy hận thù hai người họ.

>>> Xem thêm tho che tại đây!

Hỏi:
Chị Tâm An thân mến!
Tôi quá mệt mỏi với cuộc sống này rồi, cuộc sống của tôi chẳng đến nỗi thiếu thốn gì mà tại sao lại có người chồng đổ đốn đến vậy. Trước đây khi nhan sắc của tôi còn rực rỡ thì anh ta chăm sóc nhiệt tình, dành mọi sự quan tâm, đến bây giờ sau khi sinh xong hai đứa con cơ thể thay đổi, rồi tôi bị mấy trận ốm nặng nên nhan sắc và sức khỏe đã không còn như trước thì anh lại tệ bạc và thờ ơ với mẹ con tôi.
Chồng tôi cứ ngoài giờ đi làm là ngồi chơi xem bóng đá với anh em, mặc mẹ con tôi muốn làm gì thì làm, không thì anh ngồi chiếu bạc mà thường là thua rất nhiều, các con tôi chúng vô cảm và thờ ơ với bố, chỉ biết đến mẹ, mọi hoạt động trong nhà anh đều chẳng bao giờ để ý, phó mặc hết cho tôi.
chong-ngoai-tinh
Mấy lần tôi gọi điện cảnh cáo thì cô ta chỉ dạ vâng rồi sau đó lại tiếp tục. Ảnh minh họa
Rồi mọi chuyện còn tệ hơn nữa, chồng tôi ngoại tình, người phụ nữ đó bán hàng ngoài chợ rất khéo mồm khéo miệng và đã bỏ chồng. Mặc dù chồng tôi đổi mấy lần password điện thoại nhưng tôi và con tôi vẫn tự mở được và có số của cô ta. Mấy lần tôi gọi điện cảnh cáo thì cô ta chỉ dạ vâng rồi sau đó lại tiếp tục.
>>> Xem thêm thơ tình buồn tại đây!
Tôi bực mình quá nên có thuê mấy người đến đánh ghen, khi họ vừa lôi được cô ta ra giữa sân để đánh thì không hiểu sao chồng tôi xuất hiện, anh lao vào ngăn cản không cho họ đánh nhau sau đó anh đuổi họ về và gọi tôi vào phòng của cô kia để nói chuyện. Tôi vừa cho họ về xong thì anh tát tôi và đánh tôi tới tấp, chửi tôi là ngu, nông cạn này nọ trong khi cô nhân tình cứ đứng khoanh tay trơ tráo, mãi sau mấy người xung quanh khuyên giải thì anh mới buông tôi ra. Tôi thật sự đau đớn và căm hận cả hai, đã thế anh ta còn bảo nếu không xin lỗi anh ta và cô kia thì anh sẽ không về nữa.
Tôi không ăn ngủ được, lúc nào cũng chỉ muốn trả thù thôi, tôi phải làm sao đây? (Hằng)
Chị Tâm An trả lời:
Bạn thân mến!
Đọc lá thư của bạn, sẽ có nhiều độc giả bức xúc thay cho bạn, bức xúc vì có người chồng thiếu trách nhiệm và tàn nhẫn đã đành, mà có lẽ họ cũng còn thấy bức xúc khi tại sao bạn vẫn còn day dứt vấn vương mà không tìm cách giải quyết dứt khoát chuyện này với người chồng như vậy.
>>> Xem thêm nhung cau noi hay ve cuoc song tại đây!
Rõ ràng bạn đã thấy bạn không hề nhận được sự hỗ trợ gì từ phía người chồng, anh ta thể hiện là người đàn ông không phải của gia đình mà như người sống tạm và không chung thủy. Tất nhiên chuyện bạn mang người đi đánh cô tình nhân kia là chuyện không đúng, nhưng cách cư xử của anh ta cho thấy anh ta hoàn toàn không hề yêu thương gì bạn và đang cố tình gây áp lực cho bạn để buộc bạn phải xuống nước xin lỗi trong khi người có lỗi lại là chính anh ta.
Bạn nói rằng trong lòng bạn còn nhiều hận thù nên bạn chưa thể chấm dứt, nhưng hãy thử xem, liệu rằng mọi vấn đề có được giải quyết hay không khi nỗi đau và hận thù sẽ tăng lên? Và trong khi bạn đang căm hận khổ sở thì họ lại hạnh phúc với nhau, vậy điều đó có đáng để bạn đánh đổi quá nhiều thời gian cho những thứ không thuộc về mình nữa hay không?
Hôn nhân không tính toán đến chuyện thắng thua mà hãy thử xem mình thực sự có được tình yêu, sự tôn trọng và hạnh phúc hay không, nếu bạn không có điều đó thì hãy tự mình dứt khoát mọi chuyện, chứ đợi đến lúc trả thù xong chưa chắc lòng bạn đã thấy thanh thản hơn. Chúc bạn mạnh mẽ và sáng suốt.
Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2