Nếu tôi chia tay bạn gái nói sẽ chết trước mặt
on 8th Tháng Sáu 2017
| 1631 views

Nguồn blog tam su, tôi không thể tiếp tục yêu cô ấy nữa và muốn chia tay, nhưng cô một mực không đồng ý rồi còn nói nếu tôi đòi chia tay sẽ chết trước mặt tôi…

Tôi muốn chia tay, nhưng lần nào nói đến chuyện chia tay cô ấy cũng khóc và xin tôi cho cô ấy cơ hội. Tôi lại thấy mủi lòng và không chia tay.

Bạn gái kém tôi 2 tuổi, chúng tôi quen nhau qua mạng xã hội và yêu nhau đến nay cũng được hơn 2 năm. Cô ấy sinh ra từ nông thôn, bố mẹ đều làm ruộng khá vất vả, nhưng nhìn lúc nào cũng sang chảnh.

Thời gian đầu mới quen, nhìn cách cô ấy ăn mặc, nói chuyện, tôi cũng nghĩ gia đình cô ấy có điều kiện, nhưng sau khi về nhà, tôi mới biết gia cảnh rất khó khăn.

ban gai
Yêu nhau được hơn 2 năm thì tôi muốn chia tay, nhưng bạn gái không chấp nhận, cô ấy đòi chết trước mặt tôi… (ảnh minh họa)

Nhìn bố mẹ cô ấy lúc nào cũng lam lũ, vất vả, nhưng cô ấy chẳng biết thương yêu, giúp đỡ mẹ. Đi làm được đồng nào, cô ấy không đưa tiền cho gia đình mà chỉ đầu tư vào quần áo, son phấn.

Em trai cô ấy còn nói với tôi, không những không đưa cho bố mẹ tiền, cô ấy còn xin thêm tiền của bố mẹ, hoặc đi vay người ta không có trả, để bố mẹ phải đi trả nợ thay. Xem thêm những câu chuyện ngoai tinh, người thứ ba, cuộc tình tay ba, chuyện tình ngang trái sẽ được giải quyết ra sao khi chồng ngoại tình.

Một vài người bạn cô ấy cũng nói với tôi, cô ấy hay vay tiền để đi mua sắm mỹ phẩm, quần áo.

Cô ấy cũng thường xuyên xin tiền tôi để mua quần áo, mỹ phẩm. Số tiền không nhiều, mỗi lần chỉ 1-2 triệu đồng, nhưng tôi cũng cảm thấy không thỏa mái, nhất là khi chúng tôi mới chỉ yêu, chứ chưa là gì của nhau cả.

Rất nhiều lần tôi khuyên cô ấy nên tập trung vào công việc, học tập thêm ngoại ngữ để nâng cao trình độ, nhưng cô ấy không nghe, nói học nhiều cũng chẳng để làm gì. Cô ấy hài lòng với công việc hiện tại với mức thu nhập 5 triệu một tháng và tuyên bố chỉ cần lấy được anh chồng giàu giàu nữa, thế là xong.

Tôi cảm thấy quan điểm sống của cô ấy có nhiều thứ không phù hợp với mình. Nhất là gia đình tôi, bố mẹ cũng ở quê vất vả, nên cách sống của cô ấy sẽ không phù hợp với gia đình nhà tôi.

Không biết phải làm sao bây giờ vì càng ngày hai đứa càng không hòa hợp với nhau, mà tôi đòi chia tay thì cô không đồng ý, còn nói nếu chia tay sẽ chết trước mặt tôi vì vậy tôi không biết phải làm sao?

Nguồn: 3n.com.vn tổng hợp

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2