Nga tấn công phá hủy xưởng chế tạo bom của IS
on 6th Tháng Mười 2015
| 941 views

Máy bay tấn công Su-25 đã phá hủy hoàn toàn một xưởng chuyên chế tạo bom và thiết bị nổ của IS tại thị trấn Maarrat Al-Nuuman ở tỉnh Idlib. Phương tiện quân sự và vũ khí tại một căn cứ gần đó của IS cũng bị trúng bom từ máy bay chiến đấu của Nga. Không quân Nga đã thực hiện 6 đợt không kích trong ngày 2.10, phá hủy một nhà máy sản xuất bom và nhiều trung tâm chỉ huy của phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) ở Syria.

Nga không kích phá hủy xưởng chế tạo bom của IS - 1

Máy bay ném bom Su-34 của Nga tham chiến trên đất Syria.

Phát ngôn viên của Bộ Quốc phòng Nga, ông Igor Konashenkov cho biết, máy bay chiến đấu của Không quân Nga đã thực hiệc 6 đợt không kích nhằm vào các mục tiêu của nhóm phiến quân IS ở Syria trong ngày 2.10.

“Chiến đấu cơ Su-34, Su-24M và Su-25 đã thực hiện 14 lần cất cánh từ căn cứ không quân Hmaimim trong 6 đợt không kích nhằm vào nhóm phiến quân IS”, Konashenkov nói.

Máy bay tấn công Su-25 đã phá hủy hoàn toàn một xưởng chuyên chế tạo bom và thiết bị nổ của IS tại thị trấn Maarrat Al-Nuuman ở tỉnh Idlib. Phương tiện quân sự và vũ khí tại một căn cứ gần đó của IS cũng bị trúng bom từ máy bay chiến đấu của Nga.

Các máy bay tấn công Su-24-M và Su-25 của Nga cũng phá hủy một trung tâm chỉ huy của IS tại thị trấn Khan Shaykhun thuộc tỉnh Idlib. Trong khi đó, các máy bay ném bom Su-34 đã ném bom dẫn đường xuống trung tâm chỉ huy ngầm của IS ở thành phố Hama.

Máy bay chiến đấu Su-25 cũng tấn công hai boongke được phiến quân IS sử dụng làm trung tâm chỉ hủy và kho chứa đạn tại thành phố Hama. Theo Bộ Quốc phòng Nga, đạn tại một trong hai kho đã phát nổ và phá hủy toàn bộ hầm ngầm.

Cập nhật các thông tin mới nhất về thoi trang tre, xu hướng , phong cách thời trang mới nhất

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2