Ngày cuối tuần thật dễ chịu và vui tươi đang chờ đón Thiên Bình
on 15th Tháng Sáu 2015
| 461 views

Xem boi tinh yeu dự báo một ngày cuối tuần thật dễ chịu và vui tươi đang chờ đón Thiên Bình. Trong khi đó các Sư Tử được khuyên rằng trong hôm nay bạn hãy dốc sức giải quyết càng nhiều công việc càng tốt.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Bạn bè luôn giữ vị trí vô cùng quan trọng trong cuộc sống của Bạch Dương. Những chiến hữu này không chỉ là những người sẵn sàng giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn mà còn là người đồng hành, là nguồn cổ vũ tinh thần mạnh mẽ của bạn. Ngày cuối tuần này, Cừu hãy dành thời gian cho những người bạn tốt của mình: trò chuyện, nói lời cám ơn, hoặc tặng cho họ những món quà đáng yêu nhé!
May mắn: 4/5
Con số may mắn: 77.
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Horoscope ngày Chủ nhật dự báo Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với một loại khó khăn mà bạn ngán nhất từ trước đến nay: khó khăn về mặt tài chính. Bạn thực sự rất mong được tham gia vào một hoạt động hay kế hoạch quan trọng cùng bạn bè nhưng lại bị cản trở bởi ngân sách eo hẹp. Có lẽ vì lý do này nên sẽ có rất nhiều Kim Ngưu chọn cách ở nhà cùng gia đình hôm nay đấy!
May mắn: 1/5
Con số may mắn: 13.
Song Tử (21/5 – 21/6)
Lời dự báo từ chiêm tinh ngày cuối tuần nói rằng Song Tử đang ở trong giai đoạn cực kỳ may mắn và hạnh phúc. Tuy nhiên bạn nên dành thời gian quan tâm đến mọi người trong gia đình hơn bởi gần đây Song Tử đã vắng nhà quá nhiều rồi. Vào bếp trổ tài nấu nướng hoặc giúp mẹ giúp bà cắm một lọ hoa xinh tươi, đó chính là những cách đơn giản nhất để làm hài lòng mọi người
May mắn: 4/5
Con số may mắn: 16.
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Người có khả năng giao tiếp và thuyết phục luôn chiếm ưu thế trong mọi việc và Cự Giảichính là một người khéo léo như vậy. Ngày Chủ nhật tuần này, bạn cảm thấy rất mãn nguyện với những thành quả đã đạt được trong tuần. Không chịu ngồi yên, Cự Giải ngay lập tức bắt tay lên kế hoạch cho những dự án tiếp theo, bởi vì “cuộc sống là không chờ đợi”.
May mắn: 5/5
Con số may mắn: 63.
 thien-binh
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Horoscope ngày mới cho rằng Sư Tử nên dốc sức giải quyết càng nhiều công việc càng tốt trong hôm nay, tránh tình trạng dây dưa và sau đó là”nước đến chân mới nhảy”. Bạn có thể khởi đầu ngày mới bằng cách dọn dẹp lại không gian làm việc của mình, trang trí lại nhà cửa, gian bếp… Tóm lại Sư Tử hãy thử “hô biến” một diện mạo mới mẻ, trẻ trung hơn cho những khoảng không gian mà bạn gắn bó nhất.
May mắn: 2/5
Con số may mắn: 37.
Xử Nữ (23/8 – 23/9)
Xử Nữ thường chú trọng việc nhìn nhận vấn đề dưới nhiều góc độ khác nhau trước khi đánh giá hay kết luận. Chính thói quen đó sẽ giúp cung Hoàng đạo này rất nhiều trong ngày Chủ nhật tuần này. Tối đến, dự là bạn và “người ấy” sẽ có một buổi tối thật vui vẻ. Nếu có thể, hãy thử cùng nhau khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ thay vì cố hữu “hẹn hò” với không gian cũ nhé!
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 5.
Thiên Bình (24/9 – 22/10)
Một ngày cuối tuần tươi vui và dễ chịu đang chờ đón Thiên Bình. Bạn có cơ hội kết giao cùng những người bạn mới hoặc nối lại liên lạc với những bạn bè đã không gặp từ lâu. Thiên Bình phải chú ý nhiều hơn trong việc duy trì mối quan hệ với những người bạn này, bởi trong tương lai sẽ có lúc bạn cần đến sự trợ giúp của họ.
May mắn: 4/5
Con số may mắn: 50.
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Thận trọng là đức tính tốt mà Bọ Cạp cần chú ý phát huy, điều này đảm bảo cho bạn tránh không ít sai lầm trong mọi hành động. Nhưng đôi khi và cụ thể là hôm nay, chúng ta cũng cần bạo dạn và liều lĩnh hơn. Bởi cơ hội và những đối thủ khác sẽ không cho bạn thời gian để suy nghĩ hay cân nhắc. Thêm nữa, ngoài việc dùng lý trí để suy xét, Bọ Cạp còn có thể sử dụng những linh cảm khá chính xác của mình.
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 97.
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Hôm nay là cuối tuần, Nhân Mã nên dành khoảng thời gian rảnh rỗi hiếm có này cho việc nghỉ ngơi và thư giãn thay vì tiếp tục lao như thiêu thân vào công việc. Bạn có thể bắt đầu ngày mới bằng việc dậy sớm, tập vài động tác thể dục và sau đó chuẩn bị bữa ăn nhẹ cho cả nhà. Trong ngày hãy dạo chơi, đọc sách, xem phim và đến tối nghỉ ngơi thư giãn chuẩn bị sẵn sàng cho một tuần mới sắp đến.
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 63.
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma Kết luôn có sự tự tin nhất định đối với khả năng của chính mình, đó là một trong những ưu điểm lớn của bạn. Tuy nhiên, sự tự tin này có mặt trái đó là làm bạn chịu sự đả kích lớn hơn mỗi lần thất bại, bởi khi đó cái “Tôi” của bạn bị tổn thương quá nặng nề. Nếu đã như vậy, đừng cố gắng quá sức làm gì, Ma Kết hãy dừng lại và nghỉ ngơi một chút rồi mới tiếp tục “nhặt kiếm lên và đi vào rừng thẳm” nhé!
May mắn: 1/5
Con số may mắn: 44.
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Những ngày qua Bảo Bình có chút choáng ngợp hoặc bực bội khi đứng trước những thay đổi quá thần tốc trong công việc. Nhưng hôm nay bạn sẽ gặp được một nhân vật đầy kinh nghiệm giúp bạn hiểu ra: cuộc sống vốn là vậy, luôn thay đổi biến hóa không ngừng, ta không thể thay đổi nó mà chỉ có thể tìm cách thích nghi. Cuối ngày, Bảo Bình hãy tránh tối đa việc chi tiền cho những dịch vụ không cần thiết.
May mắn: 3/5
Con số may mắn: 66.
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Nhờ tập trung hết mình cho kế hoạch đã đề ra, Song Ngư đang dần dần khẳng định được vị trí của mình trong mắt sếp và đồng nghiệp. Mọi người đều rất nể phục ý chí ũng như quyết tâm của bạn. Tuy nhiên, đừng vì vậy mà ôm đồm nhiều quá, hôm nay là cuối tuần cơ mà. Lẽ ra sau những nỗ lực và thành công vừa qua, bạn nên tự thưởng cho mình một ngày nghỉ xả hơi đúng nghĩa mới phải.
May mắn: 5/5
Con số may mắn: 50.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2