Người 2 lòng thì tôi không cần
on 12th Tháng Mười Một 2015
| 576 views

Em không được sung sướng như bao người phụ nữ khác. Có chồng nhưng lại bị chồng phụ bạc, em đành chấp nhận cảnh cô đơn. Theo : Bao Phu Nu

Em mải miết đi tìm anh, tìm giữa muôn vàn người đàn ông em từng gặp, và rồi, em đã tìm được anh. Anh là một nửa của đời em, là một nửa em mong mỏi mãi. Đến khi nhận ra anh, thật sự đã không còn trẻ nữa rồi.

Em vội vàng kết hôn với anh vì sợ không nhanh, anh sẽ đi mất. Em không thể tiếp tục chờ đợi và tìm thêm nữa. Em quá yêu anh, quá cần anh, cần một bờ vai để dựa vào khi em mệt mỏi trên con đường đời. Nhiều năm lắm rồi, em đi một mình, có lạnh, có mưa, có gió, em đều chịu hết. Chẳng có túi áo ai để đút tay vào, chẳng có bàn tay ai nắm lấy tay em. Và khi gặp được anh, em hạnh phúc biết bao nhiêu, yêu anh nhiều nhường nào…

Anh nắm lấy bàn tay em và hứa hẹn, cả đời này sẽ mang lại cho em hạnh phúc. Em thấy cuộc đời mình giống như trong phim vậy, lãng mạn và ngọt ngào biết bao. Khi đó, vì chưa yêu ai nên em tin hoàn toàn vào anh, tin rằng, trên đời này, con người có thể sống hết lòng, hết dạ vì nhau, yêu nhau trọn đời trọn kiếp. Nhưng em đã lầm… Thứ gì cũng có thể thay đổi, tình yêu cũng vậy thôi, truyen tinh yeu  không có gì là trường tồn mãi mãi.

Khi chúng mình cưới nhau, em đã nắm lấy tay anh và nói ‘cả đời này em sẽ ở bên anh, sẽ giữ chặt anh, không cho anh đi đâu cả. Vì chỉ có anh, em mới sống vui vẻ hạnh phúc được, không có anh, em như chết đi rồi. Những câu nói ấy không biết có khiến anh xúc động, nhưng nước mắt em rơi, em buồn vì sợ một ngày nào đó, nếu như có, anh phản bội em.

Em sống lạc quan, yêu đời và không bao giờ bận tâm tới những mối quan hệ của anh. Vì em sợ, càng biết nhiều chỉ càng làm em nghi ngờ, suy diễn và lo lắng. Em muốn mình có   blog tam su thể tin tưởng tuyệt đối vào anh, không bao giờ nghi ngờ chồng.

Nhưng rồi, anh đã thay lòng. Anh đi theo người con gái khác, một cô gái xinh đẹp và giàu có… Em thua cô ấy, em nhận mình là kẻ bại trận trong cuộc tình này. Em không xinh đẹp như người ta, cũng không giàu có như người ta, em lại hiền lành và nhút nhát, không khiến anh cảm thấy tự hào về người vợ như em. Người ta nói, anh lấy vợ già, anh chỉ cười nhưng em biết, trong lòng anh đang đầy toan tính. Giữa em và người con gái xinh đẹp ấy, anh đâu thể không động lòng vì người ta.

Em biết, em lấy chồng không dễ và tìm được anh cũng không dễ. Nhưng em cũng có tự trọng, có lòng tự tôn. Một người đàn ông coi thường em, không cần em nữa, coi trọng người phụ nữ khác hơn vợ mình, em còn giữ làm gì hả anh? Một người hai lòng, nay hứa mai quên, đâu thể nào khiến họ từ bỏ ý định ngoại tình? Vốn, em không tin anh có thể lừa dối em, nhưng những gì diễn ra trước mắt đã khiến em hiểu một điều, mãi mãi không bao giờ em và anh có thể hàn gắn như xưa.

Có được anh, sống bên cạnh anh nhưng e rằng, tâm hồn anh đang để ở một nơi khác. Yêu làm chi một kẻ hai lòng, giữ làm gì người đã trao trái tim cho người khác.

Em không được sung sướng như bao người phụ nữ khác. Có chồng nhưng lại bị chồng phụ bạc, em đành chấp nhận cảnh cô đơn. Bao nhiêu năm đợi chờ, tìm kiếm để rồi tìm được một người đàn ông vô liêm sỉ, một người sống hai mặt. Em đã hiểu, những lời hứa hẹn kia chẳng là gì, chỉ là thứ tình cảm giả tạo, chỉ là lời hứa cho có, cho vui. Trong lòng anh luôn nghĩ, lấy em để đó, anh sẽ ngoại tình với các cô gái trẻ đẹp hơn.

Anh nói, sẽ không bao giờ anh bỏ vợ dù anh có ngoại tình với cô nào đi chăng nữa. Anh mong em hiểu cho anh. Hiểu gì hả anh, một kẻ như anh lại thốt ra những lời đó mà không thấy ngượng mồm sao? Anh là kẻ đê tiện, có vợ nhưng vẫn muốn có bồ, có bồ nhưng chuyen la lại đòi vợ chung thủy, yêu thương mình. Anh coi em là gì, là đồ chơi của anh à, là món đồ anh muốn nhặt lúc nào thì nhặt hay sao? Hay anh nghĩ em không dám bỏ chồng vì bỏ rồi, em sẽ chẳng lấy được ai nữa?

Rất có thể, bỏ anh rồi em sẽ chẳng thể tìmđược ai để yêu, để cưới nữa. Vì em đã không còn niềm tin vào cuộc sống và vì em cũng không đủ xuất sắc để người ta chủ động đến với em. Nhưng thà là không có chồng còn hơn chịu cảnh chung chồng. Thôi anh đi đi, đi với người con gái anh yêu, em không níu kéo anh đâu. Giữ làm gì con người hai lòng hả anh?

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2