Người vợ lý tưởng trong số 12 chòm sao
on 19th Tháng Mười Một 2015
| 234 views

Theo xem boi tinh yeu thấy rằng việc lựa chọn được một người vợ tâm lý, yêu thương mình là điều mà bất cứ người đàn ông nào cũng muốn. Dưới đây là 4 cung hoàng đạo nữ nếu lấy được, họ sẽ là những người vợ vô cùng lý tưởng. Cùng tử vi 2016 tìm hiểu nhé!

Top 1: Thiên Bình

Trong số 12 cung hoàng đạo thì Thiên Bình là sự kết hợp hoàn hảo giữa mẫu phụ nữ của gia đình và mẫu phụ của nữ xã hội. Nếu làm mẹ thì nàng Thiên Bình sẽ là một người mẹ dịu dàng nhưng cũng rất nghiêm khắc. Nàng sẽ thay chồng dạy bảo những đứa con trở thành một người tốt và giỏi giang.

nguoi-vo-ly-tuong

Ngoài ra bói tình yêu thấy rằng người vợ Thiên Bình cũng là một người biết san sẻ gánh nặng trong công việc với chồng. Nàng không phải là mẫu người phụ nữ làm gánh nặng cho chồng. Hơn thế nữa, các nàng Thiên Bình vốn nổi tiếng là người có đầu óc thông minh và khả năng phân tích sắc bén, vì thế họ có thể tham gia, đóng góp ý kiến và công sức để giúp chồng trong nhiều vấn đề quan trọng.

Top 2: Kim Ngưu

Xem tu vi 2016 thấy rằng người vợ Kim Ngưu là những người rất giỏi trong việc cân đối tài chính gia đình, đảm đang tháo vát trong những công việc nội trợ, giỏi chăm lo đối nội đối ngoại. Họ luôn biết cách để vun đắp và chu toàn mọi công việc của gia đình. Nếu bạn là một nửa yêu thương của nàng thì bạn quả thực rất may mắn đó.

Người phụ nữ Kim Ngưu là những người phụ nữ của gia đình, vì thế họ luôn coi việc chăm lo cho người thân là niềm vui và trách nhiệm của họ. Vì vậy họ luôn hết lòng bảo vệ và yêu thương những người thân yêu. Họ cũng rất coi trọng tình bạn và sẵn sàng chia sẻ giúp đỡ nếu thấy người bạn của mình gặp hoạn nạn.

Top 3: Ma Kết

Cô nàng Ma Kết là một cung hoàng đạo vô cùng có trách nhiệm trong mọi việc, từ việc xã hội đến công việc gia đình. Bản năng của người phụ nữ gia đình càng khiến họ chăm lo tốt cho mọi công việc hôn nhân và gia đình. Họ rất tinh tế, nhẹ nhàng và tâm lý, vì thế mà mái ấm của nữ Ma Kết sẽ luôn gọn gàng, thanh lịch và thoải mái, mang lại cảm giác dễ chịu cho những người trong nhà.

Top 4: Cự Giải

Kí hiệu của cung Cự Giải cũng giống như một vòng tay ôm vậy. Nếu là một người mẹ, phụ nữ Cự Giải sẽ là một người mẹ chu đáo và dịu dàng. Những đứa trẻ như là tất cả, là lẽ sống của cuộc đời người mẹ Cự Giải. Chắc chắn chúng sẽ nhận được sự chăm sóc tuyệt vời, ân cần và hoàn hảo nhất.

Có thể thấy rõ tình cảm của Cự Giải đối với một nửa yêu thương của mình. Nàng luôn chung thủy, hết mực chăm lo và trung thành mãi mãi với người bạn đời. Nàng không chỉ nấu ăn khéo mà cách cư xử nội ngoại cũng rất tốt khiến ai cũng yêu mến và gia đình luôn tràn ngập tiếng cười.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2