Người yêu gửi ảnh nóng cho gái lạ
on 9th Tháng Bảy 2015
| 692 views

Tôi run rẩy nhận ra đó là những hình ảnh “nóng”. Còn kinh khủng hơn khi 1 trong 2 nhân vật chính của những bức ảnh đó chính là anh.

Khi lớn lên, mẹ vẫn thường tam su tôi là đứa khó nuôi nhất trong 3 anh em. Vì lúc nhỏ hay ốm đau liên miên và khó ăn khó uống, lại là con út trong nhà nên tôi được cả nhà chiều lắm. Từ nhỏ đã sống trong vỏ bọc yêu thương như thế nên khi lớn tôi cũng không được bạo dạn, năng động như người khác. Tôi bị nhận xét là người yếu đuối.

Chưa lấy chồng thì dựa vào bố mẹ và 2 anh, cả nhà lo cho tôi từng ly từng tí, đến việc chọn người yêu cũng là do anh tôi lo liệu. Anh trai tôi “bàn giao” tôi cho người bạn thân nhất của anh. Cũng may là tôi cũng đã có cảm tình với anh bạn đó từ trước nên thời gian chuyển giao cho tới tìm hiểu yêu đương diễn ra rất nhanh chóng.

Vậy là tôi đã tìm thấy chỗ dựa mới cho mình. Anh chỉ bảo lo lắng cho tôi từng chút một. Tôi đã có được 1 người đàn ông để chia sẻ tâm sự mọi chuyện. Có được một người chăm sóc tôi thật chu đáo và hơn hết là hiểu được suy nghĩ của mình. Tôi mãn nguyện và hạnh phúc vì điều đó.

>>> Đón doc bao phu nu ngay.

>>> Bên cạnh đó là kiến thức suc khoe sinh san tại đây.

Cứ nghĩ yêu tôi như thế, anh chỉ đợi tôi ra trường rồi sẽ xin cưới tôi làm vợ nhưng mọi chuyện đâu có như vậy.

Cứ nói tới chuyện cưới xin là anh lảng lơ đi hoặc tìm cách trì hoãn. Gần đây, anh có mở công ty riêng nên nói để ổn định công việc, tập trung vốn làm ăn trước xong mới tính chuyện kết hôn. Tạm thời cứ yêu nhau như thế. Tôi cũng đồng ý chờ đợi. Nhưng có lẽ nào, sự chờ đợi của tôi là vô vọng vì hình như anh đang có người khác nữa theo kiểu bắt cá hai tay?

Cuối tuần vừa rồi, tôi có sang nhà anh chơi cả ngày, trong lúc cơm nước xong xuôi, chờ mẹ anh về dùng cơm, tôi có lên phòng anh ngồi máy tính chơi. Tôi vào facbook, tài khoản của anh tự động đăng nhập vì lần trước đó anh đã không thoát mật khẩu.

Run rẩy khi phát hiện người yêu gửi ảnh
Tôi run rẩy nhận ra đó là những hình ảnh “nóng” của chính anh. Ảnh minh họa

Thật không thể tin nổi. Hiện ra trước mắt tôi những dòng chữ, những ký tự đủ để làm người đang hoàn toàn bình thường như tôi quay cuồng, sụp đổ. Rồi những bức ảnh dần hiện ra khiến tôi bàng hoàng choáng ngợp. Đó là những tấm ảnh sex thật kinh hãi. Còn kinh khủng hơn khi một trong hai nhân vật chính của những tấm ảnh đó là anh. Chẳng nhẽ anh chat sex, show hàng trên mạng xã hội ư? Giật mình, hoảng hốt, khó thở rồi run rẩy, cuối cùng là 1 cảm giác thật đau khi được tận tai nghe lời giải thích không đáng thuyết phục từ anh: “Ui, chat chơi ý mà! Không lại tụt hậu với thời đại em ạ!”

Nghe xong lời giải thích đó, tôi cũng chẳng biết mình phải nghĩ gì nữa. Mà nói thật, sau khi tận mắt nhìn thấy những bức ảnh đó, tôi có muốn tin lời anh cũng khó. Tôi dám khẳng định, những đoạn chat đó không thể là “chat chơi” như lời anh nói được. Tôi vô cùng hoang mang và hụt hẫng. Chẳng nhẽ, anh là người đàn ông đểu giả, bắt cá hay tay mà tôi không hề biết bấy lâu? Có lẽ nào, ngần ấy năm yêu thương, chọn lựa tôi lại vớ phải một người đàn ông bệnh hoạn thế hay sao?

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2