Những bí ẩn đằng sau khung ảnh khiến tôi muốn nổ tung
on 16th Tháng Chín 2015
| 336 views

Chỉ còn vài ngày nữa là tới đám cưới của chúng tôi, vậy mà những bí ẩn đằng sau khung ảnh khiến tôi không ngừng suy nghĩ và sợ bị hoãn cưới.

Xem thêm: Doc bao phu nuDoc bao gia dinh.

Tôi và Ánh đã từng có mối tình đẹp như mơ trong suốt quãng thời gian làm sinh viên. Cả 2 là người tỉnh lẻ, cùng lên Hà Nội học đại học. Chúng tôi ở cùng xóm trọ với nhau và quen nhau từ những ngày đầu tiên đó.

Ngay khi vừa gặp Ánh tôi đã bị nàng làm cho chao đảo. Tôi bị ấn tượng với cái giọng nhẹ nhàng, ấm áp cùng ánh mắt biết cười của nàng. Rồi chẳng biết từ khi nào, tôi đã dành cho Ánh thứ tình cảm đặc biệt nhất. Tôi biết khi ấy nàng cũng chưa để ý gì tới tôi. Tất cả chỉ là mối quan hệ bạn bè cùng xóm trọ.

Không vì thế mà nản lòng, tôi bắt đầu lên kế hoạch cưa đổ nàng. Cuối cùng thì sau hơn một năm thể hiện tình cảm và sự quan tâm, tôi đã có được trái tim nàng trong niềm hạnh phúc. Chúng tôi chính thức yêu nhau từ khi là sinh viên năm 2. Cả xóm trọ ghen tị vì tình cảm 2 đứa dành cho nhau. Nhiều người còn trêu đùa, chúng tôi nên trả phòng để dọn về ở chung cho đỡ tốn kém. Khi ấy chúng tôi chỉ cười xòa chứ nào dám làm như vậy.

Sau khi ra trường, cả 2 đều may mắn có được việc làm ngay, mặc dù mức lương cũng chỉ bình thường. Nhưng với những sinh viên mới ra trường lại không quen biết như chúng tôi thì đó là điều may mắn. Ổn định công việc được nửa năm thì chúng tôi quyết định kết hôn.

đám cưới

Chúng tôi đang lo ổn định nhà trọ để sống cùng nhau sau khi kết hôn. (Ảnh minh họa)

Xem thêm : xem boi tinh duyen theo tuổi.

Biết rằng, cuộc sống sẽ vất vả khó khăn lắm vì cả 2 vừa ra trường, lại phải thuê trọ xa nhà nhưng vì quá yêu nhau nên chúng tôi đều quyết tâm cưới.

Chỉ gần 1 tháng nữa là đám cưới của chúng tôi diễn ra. Thời gian này, cả hai bên gia dinh đang chuẩn bị cho đám cưới. Ở quê thì bố mẹ tôi lo sơn sửa lại nhà cửa và chuẩn bị cho chúng tôi một phòng cưới nhỏ, còn ở Hà Nội chúng tôi lo ổn định nhà trọ để sống sau khi về ở cùng nhau.

Mấy ngày nay, tôi đang giúp Ánh chuyển đồ sang phòng trọ mới chúng tôi vừa thuê được. Vì còn phải đi làm nên chúng tôi chỉ tranh thủ dọn phòng được vào buổi tối. Những ngày này lúc nào tôi cũng háo hức vì nghĩ tới cảnh sẽ được chung sống với người mình yêu. Nào ngờ lại phát hiện ra một bí mật lớn.

Khi tháo những khung ảnh cuối cùng trên tường xuống, do không cẩn thận tôi đã lỡ tay làm rơi, chiếc khung ảnh vỡ tan. Trong đám vỡ vụn của tấm kính lộ ra 2 bức ảnh: một là của chị em Ánh chụp cùng bố mẹ, một là bức ảnh của một em bé sơ sinh nào đó. Tôi đang giật mình vì làm vỡ đồ, giờ lại thêm hoang mang vì bức ảnh kia.

đám cưới

Sắp đến đám cưới rồi mà những bí ẩn đó khiến tôi muốn nổ tung. (Ảnh minh họa)

Tôi nhặt hai tấm ảnh lên. Tấm gia đình cô ấy thì tôi đã ngắm rất nhiều lần, còn tấm bé sơ sinh được lồng đằng sau khung ảnh khiến tôi vô cùng tò mò. Vô tình lật đằng sau tấm ảnh, tôi thấy có dòng chữ hơi mờ và nhòe: “Mẹ ngàn lần xin lỗi con yêu”. Tôi thật sự không thể hiểu chuyện gì đang xảy ra nữa.

Ngay trong lúc bối rối đó, tôi vội vàng thu dọn đám đổ nát và cất ngay tấm ảnh vào hòm. Lúc đó tôi chỉ biết làm như vậy chứ cũng không đủ bình tĩnh sang nhà mới hỏi Ánh. Dọn xong hết số đồ cuối cùng, chúng tôi bắt đầu sống chung với nhau ở căn phòng trọ. Ánh thì hạnh phúc ra mặt còn tôi như người mất hồn, chỉ muốn nổ tung vì điều bí ẩn với hàng loạt những hoài nghi.

Chỉ còn thời gian ngắn nữa, chúng tôi sẽ làm đám cưới. Tôi có nên hỏi vợ sắp cưới về tấm ảnh đứa nhỏ kia hay không? Đứa bé là ai mà cô ấy lại giấu tôi bấy lâu nay, lại phải cất nhẹm sau khung ảnh của gia dinh? Còn dòng chữ kia là sao?… Hàng loạt câu hỏi hiện ra khiến tôi rối loạn.

Nếu một sự thật nào được tiết lộ, khiến đám cưới chờ mong của tôi bị hoãn lại thì tôi biết phải làm thế nào? Còn nếu không phải thì tôi lại vô tình làm Ánh tổn thương. Nhưng thật lòng chưa biết lời giải đáp cho bức ảnh kia, tôi không thể yên lòng mà làm được việc gì nữa. Mong các anh chị cho tôi lời khuyên.

Đọc thêm: những tam su thầm kín vợ chồng.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2