Những chòm sao may mắn nhất tuần 2 tháng 8
on 11th Tháng Tám 2015
| 600 views

“…Tử vi 12 cung hoang dao tuần này cho thấy chòm sao Song Ngư sẽ trải qua 7 ngày cực thoải mái vì không phải lo lắng nhiều về tiền bạc và tình cảm. Hãy chăm sóc bản thân nhiều hơn bằng việc đi xem phim, mua sắm cùng bạn bè hoặc người thân Song Ngư nhé. …”

nhung chom sao may man nhat tuan 10/8 den 16/8
Chòm sao Song Tử là người may mắn nhất trong tuần này?

Quán quân: Chòm sao Song Tử (21/5 – 21/6)

Gia đình sẽ là chỗ dựa vững chắc nhất của những người thuộc chòm sao Song Tử trong tuần này. Sự động viên, âm thầm giúp đỡ của bố mẹ sẽ “nạp” thêm năng lượng để bạn cảm thấy tự tin hơn. Ngoài ra, xem boi tuần này cũng mang lại cho bạn vô vàn ý tưởng để túi tiền “rủng rỉnh”. Bạn háo hức và nóng lòng bắt tay ngay vào các dự án. Tuy nhiên, công việc bận rộn đồng nghĩa với việc không có thời gian dành cho người thân. Dù có lo kiếm tiền đến đâu, Song Tử cũng đừng quên những người luôn yêu thương, lo lắng và chờ đợi bạn ở nhà, họ xứng đáng nhận được từ bạn những điều tốt đẹp nhất.

Á quân: Chòm sao Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tuần này, hàng loạt cơ hội bất ngờ sẽ đến với chòm sao Nhân Mã, hãy biết cách nắm bắt chúng thật chặt và đừng để thói ham vui phá hỏng kế hoạch của mình. Ngoài ra, Mã Mã lại khá e dè khi làm việc vì sợ bản thân không đủ năng lực. Nếu cứ rụt rè không thử, bạn sẽ mãi bỏ lỡ những dự án lớn và không bao giờ biết được thực lực thật sự của mình. Tự tin lên, bạn có đủ khả năng để thử sức với những lĩnh vực mới. Hơn nữa, “thần may mắn” cũng sẽ bên bạn suốt cả tuần này, cũng có nghĩa là xem ngay tot xau cả tuần đều là ngày may mắn của bạn, cố gắng lên nhé!

Hạng 3: Chòm sao Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chòm sao Song Ngư sẽ trải qua 7 ngày cực thoải mái vì không phải lo lắng nhiều về tiền bạc và tình cảm. Hãy chăm sóc bản thân nhiều hơn bằng việc đi xem phim, mua sắm cùng bạn bè hoặc người thân Song Ngư nhé. Ngoài ra, đây cũng là khoảng thời gian để Song Ngư lựa chọn cho mình một nửa hoàn hảo. Nhờ sự duyên dáng, bạn đã đốn đổ vô số “vệ tinh” xung quanh, việc của bạn bây giờ chỉ là quyết định đúng đắn, chọn cho mình một “nửa kia” phù hợp với bản thân.

Hạng 4: Chòm sao Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Sẽ có vô vàn bất ngờ “ngọt ngào” đến với chòm sao Xử Nữ trong chuyện tình yêu. Tuần này, bạn sẽ muốn dành hầu hết thời gian cho gia đình, bạn bè. Người ấy của bạn có thể sẽ cùng bạn tham gia một số hoạt động gia đình. Bên cạnh đó, sự thoải mái, chân thành của bạn trong giao tiếp cũng khiến những người xung quanh yêu mến bạn hơn. Một bữa tiệc nhỏ ngoài trời, cùng người ấy hát hò hoặc xem một bộ phim vui vẻ vào cuối tuần sẽ góp phần giúp những mối quan hệ của bạn bền chặt hơn.

Hạng 5: Chòm sao Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tuần này, có thể những người thuộc chòm sao Bọ Cạp sẽ vướng vào một trận “say nắng” đầy ngọt ngào. Sự quyến rũ cộng với tài ăn nói sẽ là những yếu tố quan trọng giúp “tình yêu sét đánh” này tiến triển thuận lợi. Người ấy của Bọ Cạp có thể là một người vui tính, năng động, họ mang lại cho bạn năng lượng và giúp bạn vui vẻ hơn trong cuộc sống. Mặt khác, sự thúc giục từ gia đình và hội bạn cũng khiến bạn gấp gáp hơn trong mối quan hệ. Bình tĩnh lại, đừng để bất cứ thứ gì ngoài bản thân chi phối cảm xúc của bạn Bọ Cạp nhé!

Nguồn: http://12congiap.vn/tu-vi-2015.html

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2