Những chòm sao thích hợp làm bạn tri kỷ nhất
on 19th Tháng Tám 2015
| 589 views

“…Trong 12 cung hoang dao, Sư Tử còn là những người bạn tử tế, tốt bụng, họ sẽ không bao giờ ngần ngại đưa tay ra giúp đỡ nếu bạn gặp khó khăn. Chỉ cần bạn tôn trọng họ, họ sẽ đối xử với bạn bằng tất cả tấm lòng và sự kiêu hãnh….”

chom-sao-la-ban-tot-nhat

Quán quân: Chòm sao Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những chàng trai, cô gái thuộc chòm sao Sư Tử xem tu vi luôn tràn đầy nhiệt huyết, họ yêu thích những công việc mới mẻ và không ngần ngại kéo bạn vào tham gia cùng. Nếu là bạn tri kỷ của Sư Tử, bạn sẽ được “dạy” nhiều thứ về sự tự tin, về bản thân và cách để chứng tỏ năng lực của mình. Như được tiếp thêm “lửa”, cách Sư Tử chủ động lôi kéo bạn vào công việc khiến bạn trở nên hứng thú và tràn đầy năng lượng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, Sư Tử còn là những người bạn tử tế, tốt bụng, họ sẽ không bao giờ ngần ngại đưa tay ra giúp đỡ nếu bạn gặp khó khăn. Chỉ cần bạn tôn trọng họ, họ sẽ đối xử với bạn bằng tất cả tấm lòng và sự kiêu hãnh.

Á quân: Chòm sao Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chòm sao Bảo Bình có khả năng chọn bạn tri kỷ rất tốt, như là biết xem boi vậy, nếu ở bên cạnh họ, hai bạn chắc chắn phải có một điểm chung nào đó hoặc bạn sở hữu những thứ mà họ yêu thích. Đừng nghĩ họ tự kiêu hay lợi dụng, Bảo Bình thông minh, tử tế, họ là những người ngay thẳng và sẵn sàng nói hết mọi khuyết điểm để bạn sửa đổi. Xung quanh Bảo Bình có khá nhiều bạn, vì chính bản thân Bảo Bình luôn cố gắng hết sức để trở thành một người bạn tốt trước tất cả mọi người.

Hạng 3: Chòm sao Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tình bạn của những người thuộc chòm sao Bọ Cạp gắn liền với hai chữ “chân thật”. Thường thì Bọ Cạp có trí nhớ tốt, họ nhớ kĩ những gì bạn làm với họ và trả lại gấp đôi. Họ dũng cảm, bướng bỉnh, họ có tham vọng và sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được mục đích. Tuy nhiên, nếu ở cạnh người bạn tri kỷ, Bọ Cạp lại trở về là một con người hiền lành, ấm áp. Bọ Cạp coi việc chăm sóc và bảo vệ những người mình yêu thương là nhiệm vụ được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, hãy nhớ, nếu muốn là một người bạn tri kỉ của Bọ Cạp, trước hết bạn phải chân thật, tôn trọng và yêu mến Bọ Cạp từ đáy lòng.

Hạng 4: Chòm sao Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Nếu bạn muốn có một người bạn tri kỷ “đẹp-độc-đỉnh” thì Bạch Dương chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Họ năng động, thích đổi mới, yêu sự độc lập nhưng luôn sẵn sàng tham gia các công việc nhóm. Một người bạn thân thuộc chòm sao Bạch Dương có thể là người duy nhất động viên cho kế hoạch của bạn, nhưng cũng sẽ là người sẵn sàng đánh một cái thật đau vào đầu để bạn tỉnh lại khỏi những thứ không đâu. Mặt khác, Bạch Dương vốn nổi tiếng với tính “thẳng như ruột ngựa”, ở bên cạnh họ, bạn sẽ luôn nhận được những sự góp ý chân thành để hoàn thiện bản thân.

Hạng 5: Chòm sao Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Tận tâm, thật thà và dễ mến cả trong tình bạn và tình yêu, chòm sao Xử Nữ chính là người bạn hoàn hảo để trút bỏ mọi tâm sự, cùng nhau chia sẻ niềm vui, nỗi buồn. Xử Nữ rất tinh tế, ngoài sự ân cần, họ luôn biết cách để làm dịu tâm trạng của bạn, giúp bạn an tâm vững lòng hơn khi gặp chuyện. Người bạn tri kỷ cung Xử Nữ luôn là những người đầu tiên cho bạn một bờ vai để dựa vào. Ở bên cạnh họ, bạn sẽ học được cách để sống tự lập, làm việc theo kế hoạch và hình thành những thói quen tốt cho bản thân. Ngoài ra, nếu hai người có xích mích, đừng quá lo lắng, vì nếu đã là bạn tâm giao, Xử Nữ sẽ không ngần ngại chủ động làm hòa ngay khi có thể.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2