Những con giáp ái tình nở rộ, tình duyên phơi phới trong tháng 10
on 7th Tháng Chín 2017
| 10673 views

Tuổi Thìn

xem boi thang 10 tuoi thin duong tinh thuan
Xem ngày tốt xấu tháng 10 âm lịch, người tuổi Thìn có vận đào hoa cực kì vượng phát. Nếu bạn có chưa có người chung đôi thì trong khoảng thời gian này, hãy tích cực tham gia các hoạt động xã hội, năng hội họp với bạn bè nhé. Một nửa của bạn có lẽ sẽ xuất hiện trong những buổi như vậy đó. Nhân duyên tốt lành, bạn sẽ hoặc vô tình, hoặc hữu ý được người khác phái để ý, quý mến và giúp đỡ rất nhiều.
Tuy nhiên với những bạn đã có đôi này đào hoa quá vượng có thể biến thành đào hoa dữ, khiến cho mối quan hệ đi vào giai đoạn thoái trào, trước mặn nồng mà nay lạnh nhạt. Tuy nhiên, chỉ cần các bạn vẫn còn tình cảm và có ý thức giữ gìn, bảo vệ tổ ấm của mình thì mọi chuyện rồi sẽ đi vào ổn định.

Tuổi Dậu

tuoi dau dao hoa phoi phoi
Người tuổi Dậu có vận trình tình cảm khá ổn định trong tháng 10 này. Theo tử vi phương Đông, đây là tháng đẹp, bản mệnh có thể tính tới chuyện trăm năm. Trái chín đến ngày hái quả, mối quan hệ đi tới lúc này cũng cần phải có sự tăng tiến nhất định, đừng để lỡ thời cơ bạn nhé.
Người độc thân có một tháng tràn đầy niềm vui. Bạn lạc quan và yêu đời, chính vì thế mà luôn thu hút ánh nhìn của người khác giới. Hãy để cho tình yêu có cơ hội đến bên mình, mở rộng lòng và đón nhận hạnh phúc đến bên mình, đừng sợ hãi, cũng đừng lo lắng, bạn sẽ có được tình yêu mình mong đợi.

Tuổi Tị

tuoi ti nhan duyen vuong
Chuyện lạ khó tin là người tuổi Tị trong tháng 10/2017 đón vận trình tình cảm vô cùng rộng mở, đường tình rạng rỡ, hứa hẹn tin vui đang đến rất gần. Đôi lứa bên nhau đã lâu có lẽ đã đến lúc nên duyên chồng vợ, mọi mâu thuẫn trước đó vì mục tiêu chung mà dần dần tan biến, tình cảm nồng nàn gắn bó hơn bất cứ lúc nào.
Tử vi tháng của 12 con giáp cho thấy không khí đoàn viên ngày rằm Trung Thu sẽ giúp cho những người tuổi Rắn có cảm giác an yên, vui tươi và lạc quan hơn. Gia đình đầm ấm, hạnh phúc, các mối quan hệ được xiết chặt thêm. Tình bạn hợp ý hoàn toàn có thể tăng tiến thành tình yêu đôi lứa. Người độc thân đào hoa nở rộ, dễ dàng có người thầm thương trộm nhớ, nhân duyên tốt đẹp vô cùng.
Nguồn: Tin tức

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2