Những cung hoàng đạo may mắn trong tình yêu năm tới
Posted by thuylt on 22nd December 2017
| 2993 views

Chòm sao Thiên Bình

Theo lich am duong 2018 tháng 3 đối diện với tình cũ, thái độ vừa nhung nhớ vừa giận dữ, trong lòng không thể lựa chọn là nên dứt khoát từ bỏ hay hăng hái đi tìm đoạn tình cảm mới.

Tháng 9 nội tâm mệt mỏi, bạn không còn nhiệt tình với yêu đương, Thiên Bình đã nhận ra có nhiều thứ quan trọng hơn, cần thiết hơn phải làm. Tuy suy nghĩ này khá tích cực nhưng cũng làm bạn sản sinh tâm lý trốn tránh, không muốn hẹn hò, ai giới thiệu cũng từ chối, giữ trái tim trong lồng kính.

Tháng 11 áp lực nội tâm tăng lên do bạn e ngại được mất, có người yêu thì sợ mất mà giữ khư khư, theo dõi sát sao khiến đối phương ngột ngạt mà bản thân cũng căng thẳng. Tình hình này sớm muộn gì cũng bùng nổ cãi vã, thậm chí còn đưa đẩy tới bước đường xấu nhất. Bình nhi cần cân bằng lại tâm tình, thả lỏng tâm thái và thuận theo tự nhiên cho dễ thở hơn.

Chòm sao Hổ Cáp

Tháng 3 mùa xuân ấm áp nhưng trong lòng Hổ Cáp lạnh lẽo, bạn biết nhân tình thế thái vốn bạc bẽo mà không ngờ bạc tới mức đó, khổ tâm không nói nên lời, chỉ có thể trách mình ngốc nghếch khờ dại. Đây sẽ là cú sốc khá lớn khiến chòm sao này phải mất nhiều thời gian mới lành lại được.

Tháng 6 vốn dĩ bạn không có nhiều hi vọng nhưng đối phương cho mình hi vọng, con người ai chẳng mưu cầu hạnh phúc, bạn cũng mong gặp người chân thành nên nhẹ dạ mà tin tưởng. Đáng tiếc rằng người ấy tốt nhưng hai bạn lại thường xuyên cãi vã vì chuyện nhỏ, nếu không nhường nhịn thì khó bền lâu.

Chòm sao Nhân Mã

Tháng 2 là khoảng thời gian bạn bị dày vò vì phát hiện ra tình yêu không lý tưởng, không đẹp tốt màu hồng như mình vẫn tưởng tượng. Va chạm với hiện thực làm Nhân Mã tỉnh táo hơn rất nhiều, quyết định rút lui để bảo vệ trái tim mình, lúc này tinh thần hăng hái đối với tình cảm xuống khá thấp.

Tháng 5 nhẹ nhàng thư thái, bạn hiểu mình cần gì và muốn gì, tâm tình rạng rỡ tươi trẻ. Nhưng với chòm sao ưa thích sự tự do thì thời điểm này lại không ham hố yêu đương, bạn dành thời gian cho những việc khác, lơ là tình cảm riêng nên dù vận trình khá tốt thì nhân duyên cũng rất hững hờ.

Tháng 12 buông bỏ, gặp người mình rung động nhưng suy nghĩ trước sau được mất, chín chắn trưởng thành vẫn là quyết định không tiến tới. Mỗi người đều có lý lẽ của riêng mình, đúng sai khó bàn cãi, Nhân Mã kiến định hơn có thể thành đôi nhưng không ai dám khẳng định bạn sẽ hạnh phúc hay khổ đau nếu lỡ mối duyên này, tất cả đều phụ thuộc vào bản thân thôi.

Xem tử vi những tháng phá đào hoa của 12 chòm sao trong năm 2018

Chòm sao Ma Kết

Tháng 4 tràn ngập dối lừa, hãy để tâm thật cẩn thận để tránh những anh chàng sở khanh hay những cô nàng đào mỏ sẵn sàng sà vào kiếm lợi ích. Bạn không có nhiều kinh nghiệm tình cảm nhưng phải mạnh mẽ hơn, đừng dễ tin vào lời ngon tiếng ngọt mà mất phòng bị.

Tháng 7 có ngăn trở, có thể mối quan hệ của hai người không nhận được sự ủng hộ của người thân bạn bè hoặc rào cản ngôn ngữ, khoảng cách địa lý, bất đồng quan điểm, tính cách khiến đôi bên xa dần. Lúc này, cần nhất là sự chân thành và phương án hợp lý để Ma Kết và người thương đi tới bến bờ hạnh phúc.

Tháng 10 hãy giữ bình tĩnh, không nên cả giận mất khôn, tình cảm lên xuống là chuyện bình thường, Kết Kết hãy giữ lòng mình bình yên, tâm mình thanh thản, song gió rồi sẽ qua đi. Buồn thì tâm sự trò chuyện chia sẻ chứ đừng giấu trong lòng, dễ thành tâm bệnh.

Chòm sao Bảo Bình

Sau nửa năm an ổn, bước vào tháng 6 chòm sao này gặp tranh chấp kịch liệt, hai người cãi vã rất nhiều, chuyện nhỏ chuyện to đều không thể ngừng tranh luận nên mối quan hệ tới bờ vực thẳm, lao đao tưởng chừng tan vỡ. Giữ được hay không hoàn toàn phục thuộc vào sự tích cực và cố gắng của cả hai.

Tháng 9 uể oải không thể tả nổi, Bảo Bình cảm giác như không thể chống đỡ được, đụng đâu cũng thấy có phiền toái. Con ngừi một khi tinh thần xuống dốc thì làm gì cũng không thuận, bạn thấy yêu đương khó khăn quá, muốn tạm dừng để suy nghĩ.

Tháng 10 mê man, đứng giữ những sự lựa chọn Bảo Bảo vừa bất lực vừa sợ hãi, dù đi con đường nào bạn cũng không tự tin rằng mình sẽ hạnh phúc. Phải làm sao đây? Hãy tìm tới sự giúp đỡ của những người bên ngoài, tuy lời khuyên chỉ mang tính chất tham khảo nhưng ít nhất chòm sao này sẽ đỡ mông lung hơn.

Chòm sao Song Ngư

Tu vi 2018 tháng tình duyên kém năm 2018 của 12 cung hoàng đạo đánh dấu thời điểm họ gặp nhiều rắc rối hoặc tâm trạng không tốt. Với Song Ngư, ngay đầu năm đã vướng vào nhiều phiền phức, bạn không hiểu tâm tình của mình nên duy trì mối quan hệ mệt mỏi, có chắc bạn yêu người ấy hay không?

Tháng 4 chuyển qua giai đoạn hành hạ lẫn nhau, tranh cướp tình cảm. Lúc này Song Ngư cùng với người yêu xuất hiện đủ loại mâu thuẫn, rất khó hòa hoãn, hai người đối chọi tới mức chỉ muốn dằn vặt làm khổ đối phương. Tình cảm hao mòn, từ yêu biến thành hận.

Tháng 11 đứng giữa ngã ba đường, không biết lựa chọn thế nào. Ngư nhi một bên là tình cũ còn vấn vương, một bên là người mới tốt đủ đường, thật khó khăn. Mấu chốt là cả hai đều rất quan tâm tới bạn khiến cho bỏ thì thương vương thì tội, chọn bên nào cũng thấy tiếc nối, dùng dằng mãi khổ cả ba người.

Theo LVS

Tags: truc tiep xsmb - tu vi 2019 | ket qua xo so mien bac | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy - lịch âm | coi tuổi- tử vi trọn đời | xem tu vi - XSMB thu 2