Những dấu hiệu chứng tỏ bạn đang yêu nhầm người
Posted by thuylt on 5th April 2018
| 785 views

Bạn đã bao giờ có cảm giác rằng, mình đang yêu nhưng lại thật sự không thể hạnh phúc như tưởng tượng? Đó là cảm giác mà mỗi ngày trôi qua khi ở bên người ấy, bạn có cảm giác như mọi thứ trôi tuột không có cảm xúc và khi về nhà, bạn ôm chặt những chất chứa trong lòng không thể nói ra. Vẫn còn những cảm giác nhớ nhung, vẫn còn những rung động nghẹt thở, nhưng trong lòng bạn luôn hoang mang đặt ra câu hỏi: “Tại sao” hay “Liệu có phải anh ấy?”.

Bạn sẽ dễ dàng ‘bắt thóp’ người đàn ông của mình có chân thành hay không chỉ với những dấu hiệu dưới đây. Cùng 3n.com.vn tìm hiểu nhé.

Bạn thấy mình không hạnh phúc

Yếu tố quan trọng nhất để duy trì một mối quan hệ tốt đẹp đó là giữa hai bạn có cảm giác hạnh phúc khi nghĩ về nhau không. Nếu giữa hai bạn không bao giờ tìm thấy được tiếng nói chung, không tìm thấy sự đồng cảm, chia sẻ với nhau những khó khăn, vướng mắc trong cuộc sống, hoặc trong khi bạn sống quá lãng mạn còn anh ấy lại quá thực tế… Bạn hầu như chỉ buồn rầu, chán nản khi ở bên anh ấy.

Nếu thực sự, tình yêu đó chỉ mang lại cho bạn cảm giác ức chế, mệt mỏi thì chắc chắn sự lựa chọn của bạn đã hoàn toàn sai lầm và dĩ nhiên nó không hề tốt cho cuộc sống tương lai của cả hai bạn. Bạn nên nhanh chóng nghĩ đến giải pháp chia tay để giải thoát cho mình và cũng là cho anh ấy.

Bạn chưa cho gia đình và bạn bè gặp mặt anh ấy

Hãy thú nhận đi nào, phải có một lí do nào đó mới khiến bạn không muốn cho anh ấy gặp những người thân thiết của mình sau một thời gian dài hẹn hò. Thường thì nó được chia ra làm hai trường hợp: Bạn không tự tin với bản thân mình và bạn không tự tin với chính anh ấy.

Trong trường hợp thứ nhất, nghe có vẻ éo le đấy nhưng nó cũng chỉ là một cách nói khác của việc đeo mặt nạ khi yêu mà thôi. Khi bạn không tự tin về bản thân mình và cố giấu điều đấy với chàng, tức là bạn đang đeo một cái mặt nạ.

Công khai chê bai bạn trước đám đông

Một người đàn ông yêu bạn là người luôn muốn giúp bạn tốt hơn, hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày chứ không phải là người luôn khiến bạn thêm tự ti và xấu hổ. Ai cũng có khuyết điểm hay thậm chí là những sai lầm trong quá khứ, nếu người đàn ông đó không giúp bạn thêm tự tin và vượt qua những mặc cảm, thậm chí còn chê bai bạn trước mặt nhiều người thì bạn nên dứt khoát từ bỏ.

Đổ hết mọi lỗi lầm lên bạn

Anh ta luôn cho rằng bạn là khởi nguồn của mọi sự xui xẻo hay sai lầm đều là từ bạn mà ra. Bạn sẽ chẳng bao giờ được chia sẻ hay thông cảm. Anh ta cũng không cần biết bạn đã cố gắng đến đâu, chỉ cần có bất kỳ lỗi nhỏ nào thì đó đều là do bạn.

Gia đình, người thân và bạn bè luôn ngăn trở mối tình này

Cho dù bạn đã yêu anh chàng đó cỡ nào thì việc những người xung quanh bạn xầm xì, tỏ thái độ không ưa với anh chàng đó bạn nên thận trọng xem xét. Theo tin giới trẻ đối với tất cả những người thương yêu bạn, họ luôn muốn bạn được hạnh phúc và sánh đôi với người đàn ông tuyệt vời nhất. Bởi vậy, khi họ lên tiếng phản đối, có nghĩa là họ đã nhận thấy điều gì đó bất bình thường hoặc người bạn trai đó của bạn cũng không đáng tin cậy.

Nếu trong trường hợp những người quan tâm đến bạn đưa ra những bằng chứng hoặc lý lẽ thuyết phục chứ không phải sự ngăn cản đó xuất phát từ điều kiện kinh tế hoặc ngoại hình thì bạn tuyệt đối không nên phớt lờ.

Bắt đầu có biểu hiện thờ ơ

Ngôn ngữ của cơ thể không bao giờ nói dối. Khi yêu, người con trai luôn thể hiện các hành động bày tỏ sự yêu thương như vuốt tóc, chạm má,.. Bỗng một ngày, thói quen đó dần dần mất đi, chứng tỏ rằng người bạn yêu đối với bạn không còn được như trước nữa.

Xuất hiện khoảng cách

Các cụ có câu “xa mặt cách lòng”. Câu nói này đến thời nay áp dụng vẫn rất đúng. Khi người bạn yêu bị chuyển công tác hay đi du học sang một phương trời xa xôi, mặc dù vẫn thường xuyên nói chuyện qua Viber hoặc Skype nhưng qua thời gian, tình cảm của 2 bạn sẽ nhạt phai đi vài phần. Không một phần mềm nào trên thế giới có thể thay thế được việc ở cạnh nhau.

Đi chơi với họ khiến bạn mệt mỏi

Nếu việc dành thời gian đi chơi với người bạn yêu khiến bạn mệt mỏi, chán nản, khi đó là lúc bạn nên dừng lại mối quan hệ của mình. Đây là một phạm trù khá nhạy cảm, vì việc mệt mỏi hay chán nản khi đi chơi với nhau thường xảy ra khi hai người gặp gỡ quá nhiều chứ không đơn thuần là không hợp nhau. Trong trường hợp thứ 2, dù hai bạn không dành nhiều thời gian bên nhau nhưng mỗi khi đi cùng lại cảm thấy thời gian trôi dài đằng đẵng, hay thật sự xem xét lại mối quan hệ của mình. Yêu nhau là để hai bạn vui vẻ chứ không phải mỗi phút giây bên nhau là một phút giây “hành xác”.

Tags: truc tiep xsmb - tu vi 2019 | ket qua xo so mien bac | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy - lịch âm | coi tuổi- tử vi trọn đời | xem tu vi - XSMB thu 2