Những kiểu tóc ngắn cá tính
on 23rd Tháng Chín 2015
| 558 views
Toc ngan chính là lời khuyên mà các chuyên gia tạo mẫu dành cho những ai muốn phá vỡ sự đơn điệu của mái tóc Midi thiếu sức sống hay tóc dài buông xõa, bởi nó mang đến một kết cấu mới lạ và bổ sung vẻ cá tính cho diện mạo.

Việc bạn cần làm chỉ là chiêm ngưỡng những ý tưởng tạo kiểu bóng bẩy dành cho tóc ngắn dưới đây cũng như lựa chọn một kiểu tóc phù hợp tính cách và hình dáng gương mặt nhất.
Hướng dẫn những ý tưởng tạo kiểu tóc ngắn bóng bẩy
 1. Phong cách tóc ngắn vuốt ngược
Hướng dẫn những ý tưởng tạo kiểu tóc ngắn bóng bẩy - 1
Hướng dẫn những ý tưởng tạo kiểu tóc ngắn bóng bẩy - 2
Hướng dẫn những ý tưởng tạo kiểu tóc ngắn bóng bẩy - 3
 Các kiểu tóc ngang vai đẹp.
Đối với một cô nàng bận rộn thì có lẽ công việc tạo kiểu cho mái tóc dài mỗi ngày sẽ tốn quá nhiều thời gian. Lúc đó, một bí quyết giúp họ tiết kiệm hàng giờ đồng hồ trước gương chính là kiểu tóc ngắn vuốt ngược. Phong cách tóc này là một phép màu, không chỉ làm nổi bật ưu điểm của khuôn mặt, phù hợp mọi loại tóc, mà quan trọng là không tốn nhiều thời gian để tạo kiểu hay chỉnh sửa. Nếu bạn đã sẵn sàng khám phá những lợi ích tích cực mà sự thay đổi có thể mang lại thì hãy cắt tóc cực ngắn và đừng quên chải ngược nó về sau để tạo một diện mạo mạnh mẽ, độc đáo nhưng không kém phần gợi cảm. Bạn có thể tham khảo những mẫu tóc minh họa dưới đây và bắt tay thực hiện. Một số sản phẩm tạo kiểu sẽ tăng hiệu quả cho quá trình biến tấu với kiểu tóc mới. Ngoài ra, để giữ nếp cho mái tóc vuốt ngược, bạn nên sử dụng thêm các kẹp ghim cố định và keo xịt tóc.
Cách trang điểm tự nhiên.
2. Phụ kiện tóc
Hướng dẫn những ý tưởng tạo kiểu tóc ngắn bóng bẩy - 5
Hướng dẫn những ý tưởng tạo kiểu tóc ngắn bóng bẩy - 7
Hướng dẫn những ý tưởng tạo kiểu tóc ngắn bóng bẩy - 8
Mái tóc ngắn sẽ trở nên thanh lịch và trang nhã hơn khi đi cùng những chiếc băng đô xinh xắn hay cột tóc đáng yêu. Bạn có thể tìm thấy những phụ kiện thích hợp cho từng sự kiện tham dự và sở thích của mình sau khi lướt qua các gian hàng. Sau đó, bạn hãy sử dụng công thức “điêu khắc” và dưỡng tóc chất lượng cao nhằm đảm bảo hiệu quả của quá trình tạo kiểu.
Cách làm dầu dừa nguyên chất.
Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2