Những thuật ngữ game bắn súng đã đi vào đời thực nhờ game thủ Việt
on 24th Tháng Sáu 2021
| 418 views

Những thuật ngữ game bắn súng này tồn tại đã lâu, nhưng chẳng hề người nào cũng biết hết ý nghĩ ban đầu của chúng cả. Vậy hãy cùng 3n.com.vn tham khảo nội dung dưới đây:

1. Góc lag

Những thuật ngữ game bắn súng đã đi vào đời thực nhờ game thủ Việt - Ảnh 1.

Góc lag là 1 trong các thuật ngữ nhiều hàng đầu, không chỉ ở trong game FPS, mà còn ở trong những game bắn súng online. Lúc ở trong góc lag, game thủ sẽ không thể tấn công được vào mục tiêu đang trốn trong ấy, còn kẻ trốn bên trong cứ thế mà đánh, mà bắn bạn đến chết. Đây có thể xem là 1 điều tương đối vô lý và được coi là bug game. Game xep bi – Game xếp bóng những trò chơi phổ biến nhất

Tùy theo bí quyết sử dụng, game thủ với thể cảm thấy thích thú hay ức chế vì có đặc điểm này. Ví như ở những tựa game cũ lúc các nhà làm cho game đã bỏ bễ và game thủ mang thể tận dụng tối đa thì ở những game mới, mọi thứ được fix chỉ trong 1 nốt nhạc.

2. Rush B

Những thuật ngữ game bắn súng đã đi vào đời thực nhờ game thủ Việt - Ảnh 2.

Rush B vốn là một thuật ngữ trong Counter-Strike chỉ việc hồ hết phe Terrorists phi thẳng sang bombsite B sau khi hết thời gian đóng băng. Đây vốn là chiêu bài tiến công nhanh, dập dồn khi được phe Terrorists vận dụng khi lâm vào thế bí.

ngoài ra, trong khoảng lóng này lại được ko ít game thủ áp dụng ra ngoài đời như một câu đề cập đùa mỗi khi lâm vào thế bí, hay để trêu đùa một người nào đó. Mỗi khi rơi vào cảnh huống không còn phương án lựa chọn nào nữa, các game thủ lại giục nhau rush B đi, coi như cơ hội chung cuộc, còn nước thì còn tát chứ chả còn cách nào.

3. Móc lốp

Móc lốp vốn là từ ngữ được sử dụng để chỉ hành động tiến công lén trong khoảng phía sau trong game nhập vai bắn súng Half Life, trò chơi vốn rất đa dạng tại Việt Nam vào đầu những năm 2000. Hiện giờ, từ lóng này cũng thường được tiêu dùng để ám chỉ các hành động làm cho gây bất ngờ người khác, mang ý nghĩa sở hữu phần hơi bông đùa.

Về sau này, móc lốp đã trở thành trong khoảng ngữ “quy chuẩn” trong bất cứ tựa game nào khi bị đánh úp, tiến công bất ngờ. Không chỉ được dùng trong Counter-Strike, nó còn được dùng trong cả những game MOBA hay là cả game tương tác như Among Us.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2