Nỗi lo Quang Hải, Văn Hậu quá tải của HLV Park Hang Seo
Posted by truongnx on 8th August 2019
| 74 views

Tin thể thao chia sẻ, CLB Hà Nội vào sâu tại AFC Cup cũng tức là Quang Hải, Văn Hậu sẽ phải thi đấu rất nhiều trong năm 2019. Niềm vui sướng của các cầu thủ CLB Hà Nội lại là nỗi lo của HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam.

Điều dễ hiểu là CLB Hà Nội với rất nhiều cầu thủ đang là trụ cột ở đội tuyển U23 Việt Nam cũng như đội tuyển quốc gia Việt Nam, như Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Đỗ Hùng Dũng, Đỗ Duy Mạnh sẽ phải đối mặt với lịch thi đấu dày đặc ở trong nước cũng như nhiệm vụ quốc gia.

Nỗi lo chấn thương hay là thi đấu với mật độ dày đặc dẫn tới quá tải là một thực tế mà ai cũng biết, làm cho HLV Park sẽ phải cân nhắc, tính toán rất kỹ lưỡng.

Những chấn thương của Trần Đình Trọng, Phan Văn Đức mới đây, hoặc xa hơn như Tuấn Anh, Xuân Trường đã từng làm ông thầy người Hàn Quốc phải đau đầu trong việc đảm bảo một đội hình mạnh nhất trước mỗi trận đấu mang tính sống còn ở các giải đấu lớn.

Nếu không dính phải chấn thương, thì nguyên việc thi đấu nhiều tại V-League hay là đội tuyển quốc gia đã làm cho rất nhiều cầu thủ xuống phong độ rõ rệt.

Rõ nhất là trường hợp của tiền vệ Quang Hải. Xem bóng đá trực tuyến có thể thấy, sau 2 năm chinh chiến trong màu áo đội tuyển U23 cũng như ĐTQG để đem về nhiều thành tích cho bóng đá Việt Nam, Quang Hải lại tiếp tục gồng gánh trong màu áo CLB Hà Nội ở V-League cho đến các giải đấu của CLB trong khu vực thời gian qua cũng như tới đây.

Tính từ đầu năm cho tới trận chung kết lượt về với Bình Dương, đương kim Quả bóng vàng Việt Nam đã chơi tổng cộng 38 trận trên mọi đấu trường cả ở cấp CLB và đội tuyển. Đồng đội của Hải cũng không hề kém cạnh. Đỗ Hùng Dũng đã có 38 trận, Đỗ Duy Mạnh đã chơi 33 trận còn Văn Hậu gây kinh ngạc khi vừa chạm mốc 39 trận trong cuộc đối đầu với Bình Dương đúng vào ngày 7/8.

Theo tin bóng đá, từ đầu năm tới chung kết lượt về gặp Bình Dương, quả bóng vàng Việt Nam đã chơi 38 trận trên mọi đấu trường cả cho CLB và tuyển quốc gia. Các cầu thủ khác của Hà Nội cũng thi đấu rất nhiều, Đỗ Hùng Dũng 38 trận, Duy Mạnh 33 trận và Văn Hậu thậm chí còn đá được 39 trận khi gặp Bình Dương hôm 7/8

Cả Quang Hải và Văn Hậu lúc này đều là trụ cột ở rất nhiều vị trí khác nhau, từ màu áo CLB cho đến đội tuyển U23 Việt Nam cũng như đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Tags: truc tiep xsmb - tu vi 2019 | ket qua xo so mien bac | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy - lịch âm | coi tuổi- tử vi trọn đời | xem tu vi - XSMB thu 2