Nửa đêm nghiệt ngã tới nhà bạn thân
on 17th Tháng Mười Một 2015
| 401 views

Quả thực, Quỳnh là bạn thân nhất của tôi nhưng những gì cô ấy tam su và làm gần đây khiến tôi không thể nào chịu được. Tại sao cô ấy lại hành động thiếu suy nghĩ đến như vậy cơ chứ? Đứng trước mặt tôi mà cô ấy cứ ôm vai, bá cổ chồng tôi thân thiết.

Chồng tôi có tính ham chơi và cái tính đó của anh đã khiến tôi phải phát điên nhiều lần. Gì chứ nghe bạn bè rủ đi chơi là anh tít mắt, quên hết vợ con ở nhà. Mà mỗi lần đi chơi như thế, anh tiêu tiền vô tội vạ. Tính sĩ diện của anh đã khiến tôi nhiều phen khốn khổ, bởi vợ con thì thiếu tiền tiêu mà anh thì cứ cho bạn mượn rồi chi trả cho những cuộc chơi thâu đêm suốt sáng. Nhưng ngoài cái tính đó ra thì anh rất thương vợ con chi pu.

Tôi có chơi với một hội bạn 3 người gồm 1 gái 2 trai. Sau khi cưới, chồng tôi cũng gia nhập hội bạn này và chúng tôi thường xuyên có những cuộc tụ tập tại nhà của nhau.

Thế nhưng dạo này, tôi thấy chồng tôi hay đến nhà Quỳnh – cô bạn thân chơi cùng nhóm với tôi. Quỳnh đã 30 nhưng vẫn chưa chịu lấy chồng, mặc dù cô ấy giỏi và xinh đẹp vô cùng. Tôi hỏi chồng tại sao đến nhà Quỳnh nhiều thế thì anh chỉ bảo, mấy đứa hay chơi ở đó, với cả dạo này Quỳnh đang sửa nhà, anh qua giúp thôi.

Tôi thì tôi chả tin, tôi chỉ cần nhìn qua là biết có chuyện gì mờ ám ở đây rồi. Nhất là cái kiểu Quỳnh dạo này hay mặc váy ngắn rồi lượn qua lượn lại trước mặt chồng tôi và 2 ông bạn. Không những thế, trong lúc nói chuyện cô ấy còn hay vỗ tay vào đùi chồng tôi nữa chứ. Tham khảo các kiểu tóc ngang vai đẹp năm nay.

ban-than4-blogtamsuvnThế nhưng dạo này, tôi thấy chồng tôi hay đến nhà Quỳnh – cô bạn thân chơi cùng nhóm với tôi (Ảnh minh họa)

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu không có một ngày, tôi thấy chồng tôi đèo Quỳnh đi ngoài đường, tay cô ấy ôm eo chồng tôi chặt cứng. Tối về, tôi hỏi chồng khi chiều đi đâu thì anh lại bảo, anh ở văn phòng suốt chứ không hề chạy ra ngoài.

Câu trả lời của chồng khiến tôi nổi điên. Tôi hỏi chồng tại sao lại phải giấu tôi chuyện đèo Quỳnh thì anh lung túng bảo, thực ra không muốn cho tôi nghĩ ngợi vì mấy lần thấy tôi cứ giãy nãy lên khi anh ấy ở cùng với Quỳnh.

Quả thực, Quỳnh là bạn thân nhất của tôi nhưng những gì cô ấy làm gần đây khiến tôi không thể nào chịu được. Tại sao cô ấy lại hành động thiếu suy nghĩ đến như vậy cơ chứ? Đứng trước mặt tôi mà cô ấy cứ ôm vai, bá cổ chồng tôi thân thiết, đòi cái này cái nọ giống như cô ấy mới là vợ của chồng tôi vậy. Có thể bạn quan tâm đến dau hieu co thai tại đây

Nhưng cho đến khi chồng tôi thông báo đêm nay không về được thì tôi mới nổi đóa. Tôi hỏi chồng đang ở đâu thì anh ấp úng bảo ở gần đây thôi, ngày mai anh sẽ về sớm. Biết ngay là có chuyện gì đó mờ ám, tôi phóng xe đến nhà của Quỳnh trong khi đồng hồ đã chỉ con số 23h.

Đúng như tôi nghĩ, xe của chồng tôi đang dựng ở ngoài sân nhà Quỳnh. Tôi nhìn qua cửa kính, thấy Quỳnh đang mặc váy ngủ, quỳ xuống dưới chân chồng tôi. Tôi điên cuồng đập cửa nhưng vẫn không thấy ai mở. Tôi nhắn tin bảo với Quỳnh rằng mình đang ở trước cửa nhà. Khoảng 5 phút sau, Quỳnh mới mở cửa.

Thì ra Quỳnh giả bộ có việc cần nhờ rồi gọi chồng tôi đến nhà rồi khóa cửa lại, quỳ xin chồng tôi ở lại đêm nay để cho cô ấy một đứa con vì cô ấy sắp chuyển đi. Tôi nghe mà cảm thấy nực cười. Tại sao cô bạn thân nhất của tôi lại làm vậy trong khi biết rõ, đó là chồng tôi cơ chứ?

ban-than-blogtamsuvn (2)Tại sao cô bạn thân nhất của tôi lại làm vậy trong khi biết rõ, đó là chồng tôi cơ chứ? (Ảnh minh họa)

Cửa vừa mở, chồng tôi đã ba chân bốn cẳng chạy ra ngoài. Anh bảo anh không lường trước được tình huống này nên rất khó xử. Tôi vừa giận bạn vừa giận chồng. Những tưởng Quỳnh sẽ cảm thấy xấu hổ cho hành động của mình, nào ngờ cô ấy gào lên:

– Phải, tao luôn ghen tỵ với mày vì mày luôn có được mọi thứ. Chính tao đã để ý anh Thắng trước nhưng mày lại cuỗm mất anh ấy của tao. Tại sao tao luôn không có được thứ mình cần cơ chứ?

Tôi đứng đơ người trước những câu hỏi dồn dập của Quỳnh. Quỳnh nói xong thì đóng cửa cái rầm. Tôi và chồng chạy xe về nhà, mỗi người một tâm trạng.

Sau đó, Quỳnh chuyển đi. Chồng tôi biết lỗi nên không dám đi chơi nhiều như trước. Anh cũng nói rằng, anh phải cảm ơn tôi vì đã chạy đến “đòi” anh về giữa đêm. Vì hôm đấy, anh thực sự không biết phải làm sao. Quỳnh giấu chìa khóa đi rồi quỳ xuống chân anh khóc lóc. Vì chơi với nhau khá lâu nên khi thấy bộ dạng ấy của Quỳnh, chồng tôi chỉ thấy lúng túng.

Đến nay, vợ chồng tôi vẫn hạnh phúc bên nhau. Tôi vẫn buồn vì Quỳnh đột nhiên bỏ đi như vậy, nhưng tôi nghĩ, việc tôi chạy đến nhà bạn lúc nửa đêm để “đòi” chồng về không phải là một việc làm sai lầm.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2