Ông vua ở Man City chính là Pep
on 1st Tháng Ba 2017
| 717 views

Lich bong da vừa mới đây, đào tạo viên người Tây Ban Nha đã đến Abu Dhabi và với cuộc trò chuyện mang ông chủ người Ả rập đang có Man City, Sheikh Mansour.

Guardiola giờ là

“Ông ấy (Sheikh Mansour) muốn tôi ở lại Đó trong một quãng thời kì dài, rất dài,”

Pep Guardiola bật mí ti le bong da với tin báo. Ông và những học trò ở Man City vừa có chuyến tập huấn kéo dài 4 ngày tại Abu Dhabi -thủ đô của những Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất (UAE). Ở Đó, Pep Guardiola đã có cuộc gặp trước tiên sở hữu ông chủ người Ả rập đang mang Man City, Sheikh Mansour.

Guardiola nhận ‘đặc quyền’ ở Man City

“Cả ông đó và tôi đều biết mọi thứ phụ thuộc vào kết quả,” Guardiola – người đã thỏa thuận 3 năm sở hữu Man City vào mùa hè 2016 kể tiếp. “Nhưng ông ấy muốn tôi ở lại Đó dài hạn. tuy nhiên tôi không muốn đề cập trước bất cứ điều gì.”

Trước ty le keo Đó, theo báo chí Anh, ban lãnh đạo Manchester City chuẩn bị trao thêm quyền hạn trong công việc chuyển nhượng cho Pep Guardiola. đấy sẽ là lần trước tiên, bắt đầu từ sau thời 2 đào tạo viên tiền nhiệm Roberto Mancini và Manuel Pellegrini, thuyền trưởng của Manchester City tốt trao quyền hạn này

Pep Guardiola giờ sẽ đóng vai trò ‘manager – quản lý’ tại Etihad. nghĩa là kiêm luôn công việc chuyển nhượng của câu lạc bộ. HLV người Tây Ban Nha sẽ toàn quyền đưa ra các mục tiêu và quyết định tìm ai, bán ai trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè gần tới.

“Sẽ với đến 5 hay 6 cầu thủ hết hạn hiệp đồng sở hữu CLB hè này, nhưng chúng tôi phải chấp thuận việc họ có thể ký có các CLB khác trước. Chúng tôi chỉ đưa ra quyết định vào tháng cuối của mùa giải,” Pep kết luận.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2