Ozil ngày càng mạnh hơn?
on 17th Tháng Sáu 2015
| 584 views

Tiền vệ của Arsenal ngoai hang anh và đội tuyển quốc gia Đức tin rằng, anh đang ngày càng trở nên xuất sắc hơn, về cả mặt chuyên môn lẫn thể chất, để có thể khẳng định mình tại Premier League.

Oezil đang ngày một mạnh hơn. Ảnh: Internet.
Oezil đang ngày một mạnh hơn.

Sau thành công bongdaso cùng ĐTQG Đức tại World Cup 2014, cựu tiền vệ của Real Madrid đã dính phải một chấn thương nghiêm trọng ở giai đoạn lượt đi của Premier League, khiến anh phải nghỉ đến hết tháng một năm 2015.

Tuy nhiên, trở lại sau chấn thương, Mesut Oezil đã thể hiện một phong độ chói sáng, với 4 bàn thắng và 11 đường chuyền thành bàn cho Arsenal trên tất cả các mặt trận. Và quan trọng hơn, anh còn là người nắm giữ “key pass” của đội bóng thành London, khi tham gia vào vai trò điều tiết lối chơi và mở ra các phương án tấn công cho Pháo Thủ.

Phát biểu trên trang Arsenal.com, tiền vệ này đã có khá nhiều chia sẻ về ket qua truc tuyen năm thứ hai của mình ở xứ sở sương mù:

“Đây là một mùa giải mà phần khởi đầu đã rất khó khăn với tôi. Lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình, tôi gặp phải chấn thương nghiêm trọng như vậy. Đó là một quãng thời gian rất dài”.

“Khi được trở lại, tôi cảm thấy mình như một đứa trẻ vậy. Có thể chạy, đi bóng và thi đấu với các đồng đội thật là tuyệt vời. Các đồng đội và mọi người ở Arsenal đã giúp đỡ để tôi trở lại và phục hồi. Khi tôi chấn thương, tôi đã giành nhiều giờ liền ở phòng tập thể hình. Premier League là một giải đấu khắc nghiệt, vì thế khi tôi trở lại, tôi cảm thấy mình ngày càng mạnh mẽ hơn,” Oezil nói.

“Tôi cũng đã thay đổi chế độ ăn uống của mình, tập thể lực và tập luyện nhiều hơn. Có thể nói đó là bí quyết để tôi trở lại và hòa nhập với giải đấu này. Tôi hoàn toàn cảm thấy thoải mái khi được chơi tại Premier League,” Ngôi sao này kết luận.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2