Phạm Băng Băng và Lý Thần đã đăng kí kết hôn, chuẩn bị đám cưới?
on 9th Tháng Mười Một 2015
| 282 views
Ngày 7 tháng 11 vừa qua, Phạm Băng Băng đã đăng lên hai bức hình, trong đó hai người Phạm Băng Băng và Lý Thần đều đội mặt nạ gấu trúc. Cô để dòng chú thích hết sức ngọt ngào: “Những ngày có thể nhìn thấy anh đều nằm trong chương trình của em”. Không ít fan sau khi đọc được dòng chữ này đã phải bình luận: “Ngược đãi đêm khuya, tạm biệt!”.
151109starPBB1-5e30e
151109starPBB2-5e30e
Phạm Băng Băng đã đăng 2 bức hình này lên với chú thích: “Những ngày có thể nhìn thấy anh đều nằm trong chương trình của em”

>>> Có thể bạn quan tâm: video clip nong​

Hiện tại, trên mạng xã hội Trung Quốc đang truyền tai nhau tiết lộ của một vị đạo diễn, theo đó Phạm Băng Băng – Lý Thần đã bí mật đăng kí kết hôn, hiện tại hôn lễ đang trong giai đoạn chuẩn bị, nhẫn đã mua, ảnh cưới đã định ngày chụp, dự kiến đám cưới sẽ được tổ chức tại đảo Tam Á vào năm 2016. Ngoài ra, danh sách khách mời cũng hết sức đáng chú ý, khi có mặt các sao như Thành Long, Chân Tử Đan, Triệu Vy, Lưu Diệc Phi, Vương Phi, vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby, Thư Kỳ, Lâm Tâm Như và cả ngôi sao mới nổi Ngô Diệc Phàm, một nhân vật cỡ lớn không thể không góp mặt là thiếu gia Vương Tư Thông cũng có trong danh sách.
151109starPBB5-5e30e
151109starPBB7-5e30e
​Hai người luôn dành cho nhau những cử chỉ thân mật
 
Điều này không phải là không có căn cứ khi trước đó, hình ảnh hai người đi uống trà chiều, cùng với các nhân viên như đang họp đã được các phóng viên ghi lại. Ngoài ra, hình ảnh Phạm Băng Băng tất bật chuẩn bị cho ngôi nhà mới cũng được cô đăng lên weibo cá nhân, điều này khiến không ít người tin rằng, ngôi sao trang hoàng tổ ấm, để chuẩn bị kết hôn cùng “trâu đen” Lý Thần. Quản lí của Phạm Băng Băng theo lệ cũ lên tiếng phủ nhận.
151109starPBB4-5e30e
Không ít fan mong chờ cái kết đẹp dành cho cặp đôi
Nguồn: 163, ifeng

Theo Huyền Filan / Trí Thức Trẻ

>>> Đón xem tin tuc ngoi sao nóng nhất, hot nhất

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2