Phát hoảng vì mẹ chồng đòi “khám” trinh tiết của con dâu mới
on 21st Tháng Tám 2015
| 474 views

Hai vợ chồng đang hân hoan chuẩn bị hưởng những giây phút ngọt ngào của đêm tân hôn thì tiếng gõ cửa dồn dập từ bên ngoài khiến cả hai giật mình… Xem thêm tam su gia đình tại đây. 

Tôi đã nghe khá nhiều câu chuyện oái oăm về mẹ chồng, nàng dâu nhưng không biết có ai rơi vào hoàn cảnh của tôi như thế này hay không? Tuần trăng mật của vợ chồng tôi đã phải hủy bỏ mà mẹ chồng tôi vẫn giữ nguyên thái độ khó chịu, bực tức khiến tôi và chồng không biết phải làm gì.

Tôi và chồng yêu nhau cũng được gần 3 năm rồi mới quyết định tiến tới hôn nhân. Trước tôi anh đã có yêu vài người nhưng với tôi anh là mối tình đầu. Cập nhật bao gia dinh tại đây. Tôi không quan tâm đến quá khứ của anh mà chỉ quan tâm đến hiện tại và tương lai của hai đứa. Và khi yêu anh và được anh yêu tôi xác định sẽ gắn bó với anh đến trọn đời. Anh cũng dành cho tôi tình yêu thương trọn vẹn và sự tôn trọng cần có.

Phát hoảng vì mẹ chồng đòi “khám” trinh tiết của con dâu mới 1

“Thế nào, con dâu mới của mẹ vẫn còn trong trắng đấy chứ? Mẹ là mẹ phải kiểm tra cái này. Gái không còn trinh thì hư hỏng quá không chấp nhận được…” (ảnh minh họa)

Khi xác định đến với nhau thì chúng tôi có gần gũi với nhau hơn về thể xác. Anh rất hạnh phúc vì tôi vẫn còn nguyên vẹn khi đến với anh. Anh càng yêu và trân trọng tôi hơn. Xem thêm thông tin bóng đá anh tại đây. Riêng tôi, tôi không phải là người dễ dãi nhưng khi đã xác định rồi nên tôi cũng tự nguyện.

Không lâu sau đó, chúng tôi quyết định ra mắt họ hàng và làm lễ kết hôn. Bố mẹ hai bên tỏ ra rất hài lòng và ủng hộ nhiệt tình cuộc hôn nhân của chúng tôi. Gia đình chồng rất quý và yêu thương tôi khiến tôi thấy mình thật may mắn và hạnh phúc.

Sau tiệc cưới ở nhà hàng, hai vợ chồng về nhà ngủ nghỉ để chuẩn bị cho chuyến du lịch hưởng tuần trăng mật vào ngày mai. Dù hai đứa đã đi qua giới hạn từ lâu nhưng cái cảm giác hạnh phúc của đêm tân hôn đều khiến cả hai hồi hộp và chờ mong. Tôi và anh cứ ngượng ngùng quấn quýt lấy nhau như lần đầu được chạm vào người nhau vậy.

Hai vợ chồng đang hân hoan chuẩn bị hưởng những giây phút ngọt ngào của đêm tân hôn thì tiếng gõ cửa dồn dập từ bên ngoài khiến cả hai giật mình. Chồng tôi vội vàng ra mở cửa thì ngay lập tức thấy mẹ chồng đẩy cửa vào rồi nói lớn: “Thế nào, con dâu mới của mẹ vẫn còn trong trắng đấy chứ? Mẹ là mẹ phải kiểm tra cái này. Gái không còn trinh thì hư hỏng quá không chấp nhận được…”

Phát hoảng vì mẹ chồng đòi “khám” trinh tiết của con dâu mới 2

Tôi thật không biết làm gì với những ngày tiếp theo (Ảnh minh họa)

Tôi choáng với những lời mẹ chồng tôi vừa nói ra và chỉ biết ngồi im một góc giường. Mặc cho chồng tôi có nói thế nào thì mẹ chồng vẫn quyết định biết rõ ngọn ngành sự việc. Cuối cùng chúng tôi đành phải thú nhận rằng đã trót ăn trái cấm trước đó rồi. Chồng tôi cũng có nói thêm rằng tôi vẫn còn trong trắng khi đến với anh nhưng mẹ chồng không tin và còn làm ầm lên. Bà nói rằng dù là với ai nhưng con gái khi bước về nhà chồng mà không còn cái đó là hư hỏng, mất nết và không chấp nhận được.

Mẹ chồng cứ oang oang như vậy khiến mọi người đều tỉnh giấc và tiến tới phòng của vợ chồng tôi. Mọi người nhìn tôi với ánh mắt có vẻ khinh thường rồi khuyên can mẹ chồng nhưng bà vẫn không ngừng trách mắng, chửi rủa tôi. Tôi ôm mặt khóc nức nở không biết mình đã làm sai chuyện gì. Chẳng nhẽ tôi mất đi cái đó cho con trai bà mà bà cũng không thể chấp nhận được vậy sao?

Để tránh những hiểu lầm và xung đột chúng tôi quyết định hủy chuyến du lịch để ở nhà. Thế nhưng thái độ của mẹ chồng tôi vẫn không hề thay đổi hay có biểu hiện nhẹ nhàng đi. Bà luôn bóng gió rằng tôi là người phụ nữa mất nết, dễ dãi. Rồi bà quay sang khóc lóc, ỉ ôi nói rằng gia đình bà vô phúc, con trai bà bất hiếu mới đi cưới loại đàn bà không còn trinh. Tôi ấm ức và tủi thân vô cùng nhưng cũng chỉ biết nín nhịn mà sống.

Không biết những ngày sau của tôi ở nhà chồng rồi sẽ thế nào khi mọi người quá khắt khe với tôi như vậy, đặc biệt là mẹ chồng. Chồng tôi nói anh sẽ chủ động nói với mọi người để hai đứa ra ở riêng nhưng cũng không khiến tôi an lòng hơn. Tôi sợ mình sẽ không thể chịu đựng được áp lực và

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2