Phi tinh tháng 9/2015 chuyển vận cho 12 con giáp
on 28th Tháng Tám 2015
| 391 views

“…Xem phong thủy thấy vật khí tốt trong tháng:  Đặt đôi vịt uyên ương trên lá sen trong phòng ngủ phía Tây Nam để kích hoạt thêm sự yêu thương lãng mạn…”

van-may-12-con-giap-thang-9

Xem chi tiết phi tinh tháng 9/2015 chuyển vận cho 12 con giáp

TỬ VI TUỔI MÙI (Xuất sắc)
(Sinh năm 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003)

Thời gian này thật là một điều tuyệt vời cho người tuổi Mùi, từ may mắn về các mối quan hệ trở nên tốt đẹp, đến sự nghiệp kinh doanh, thu nhập cũng từ đó mà tăng lên một cách đáng kể, tất cả nhờ sự kết hợp của sao Hồ Tú kích hoạt may mắn này. Và không cần phải nói thời gian này thật tuyệt vời để xây dựng các mối quan hệ trong kinh doanh cũng như tình cảm riêng tư và những người trong gia đình. Xem tu vi 12 con giap thấy trong sự nghiệp kinh doanh người tuổi Mùi sẽ có thêm nhiều sáng tạo và phát triển những ý tưởng mới được tiến hành một cách dễ dàng. Bên cạnh những bạn làm trong ngành công nghiệp cần phải thay đổi đường lối tư duy mới như vậy mới bền vững và phát triển lâu dài được. Những học sinh, sinh viên hay các nhà nghiên cứu sẽ vượt qua các kỳ thi, và thành công sẽ đến với bạn. Tuổi Mùi trẻ tuổi thì đây là tháng để tìm cho mình ý trung nhân tâm đầu ý hợp.

Vật khí tốt trong tháng: Đặt đôi vịt uyên ương trên lá sen trong phòng ngủ phía Tây Nam để kích hoạt thêm sự yêu thương lãng mạn.

TỬ VI TUỔI THÂN (Xuất sắc)
(Sinh năm 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004)

Một tháng phải nói là thật tuyệt vời cho người tuổi Thân, bởi có sự tập hợp từ tất cả các sao may mắn trong biểu đồ tình yêu của bạn, tạo ra một thời gian tuyệt vời để thúc đẩy và nuôi dưỡng các mối quan hệ. Hơn nữa, bạn có thể tận hưởng được sự tuyệt vời may mắn từ sao hồ tú mang lại đó là sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp kinh doanh, hay công việc được diễn ra tốt đẹp, thời gian này để danh cho người tuổi Khỉ sáng tạo và học hỏi nhiều kinh nghiệm để tự hoàn thiện bản thân. Hoàn thành các dự án một cách dễ dàng mà từ tháng trước còn tồn động lại, bạn sẽ có những kế hoạch mới, và tiến hành nó với tất cả niềm đam mê của mình. Hãy tận dụng tất cả vận may của mình để tiến hành các dự định đã đặt ra. Tháng này bạn sẽ nhận được những phần thưởng xuất sắc. Hãy tận hưởng một tháng với tất cả may mắn tuyệt vời để củng cố lại các mối quan hệ từ đối tác cũng như người thân trong gia đình.

Vật khí tốt trong tháng:  Đặt tượng rùa rồng trên bàn làm việc phía Tây Nam để tăng cường vận may cho bạn.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2