Pogba và Herrera đều muốn sát cánh Griezmann
Posted by maipt on 23rd November 2017
| 3313 views

Trước thông tin Man United sắp chiêu mộ tiền đạo Antoine Griezmann, các fan Quỷ đỏ lại vừa có thêm lý do để vui mừng khi cả Paul Pogba và Ander Herrera đều bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với ngôi sao của Atletico Madrid.

Theo các fan M.U, bình luận ngắn gọn của Herrera là tín hiệu rõ ràng cho thấy Griezmann sắp sang Old Trafford. Về phần mình, đồng đội của Griezmann ở ĐT Pháp là Pogba chia sẻ về cầu thủ này trên trang ty le bong da như sau: “Tôi rất tự hào về Griezmann khi anh ấy được đề cử cho danh hiệu cầu thủ hay nhất thế giới năm 2016”.
Trong chương trình hỏi nhanh đáp gọn trên mạng Twitter, Herrera khi được yêu cầu đưa ra bình luận về Griezmann đã viết: “Griezmann là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện giờ. Với tài năng không thể tưởng tượng nổi, cậu ấy có một tương lai tươi sáng ở phía trước”.
Pogba và Herrera đều muốn sát cánh Griezmann
“Để có được ngày hôm nay, tôi biết Griezmann đã phải trải qua những gì. Khi mới đến Atletico, anh ấy thường xuyên phải làm bạn với băng ghế dự bị. Griezmann nói với tôi rằng anh ấy rất khó chịu khi không mấy khi được ra sân”.
“Griezmann thuộc mẫu cầu thủ luôn biết mang lại sự hài lòng cho các đồng đội. Khi đứng trước cầu môn, Griezmann vừa có thể ghi bàn vừa có thể cầm bóng và trao cơ hội cho đồng đội. Ở Griezmann có nét gì đó khá giống với Didier Drogba”.
“Để thay đổi tình hình, Griezmann đã làm việc không biết mệt mỏi và giờ thì anh ấy đã có tên trong danh sách đề cử cho danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Griezmann rất thông minh, anh ấy không cao lớn nhưng lại có thừa tốc độ và luôn biết cách ghi bàn khi cơ hội đến. Tôi thích gặp gỡ và chơi bóng cùng Griezmann bởi anh ấy rất vui tính”.
Griezmann vừa trải qua một năm 2016 rất đáng nhớ
Theo kqbd hom nay, nếu có điều gì đó cần phải cải thiện thì đó chỉ là Griezmann nên tự tin hơn trong việc thể hiện khả năng vũ đạo tuyệt vời của mình: “Griezmann có tập thêm một số điệu nhảy, nhưng anh ấy không chịu diễn cho mọi người xem. Griezmann không muốn tôi tiết lộ điều đó. Nhưng thực sự anh ấy là một vũ công không tồi. Pha ăn mừng bàn thắng học theo ca sỹ Drake trong MV Hotline Bling thật đặc biệt vì Griezmann là người duy nhất làm được điều đó”.
Tags: truc tiep xsmb - tu vi 2019 | ket qua xo so mien bac | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy - lịch âm | coi tuổi- tử vi trọn đời | xem tu vi - XSMB thu 2