Quá chiều chồng nên chồng chán
on 17th Tháng Chín 2015
| 542 views
Cuộc đời tôi là một chuỗi tam su buon khi không đêm nào chồng tôi không xỉn, mà phải chăng làm ra tiền thì tôi không nói, mà đằng này không đi làm, nhà ngoại lại bán quán nhậu nên anh nhậu không phải trả tiền, bỏ bê vợ con không chăm sóc.

Tôi 39 tuổi, có hai cuộc hôn nhân thất bại mà giờ cứ nghĩ mình đã sai, chắc do tôi quá chiều chồng mà ra nông nỗi này. Cuộc hôn nhân đầu tôi sinh con lúc 23 tuổi, chỉ được sự phụ giúp của ông bà ngoại chứ chồng không quan tâm vì bận nhậu. Không đêm nào chồng tôi không xỉn, mà phải chăng làm ra tiền thì tôi không nói, đằng này không đi làm, nhà ngoại lại bán quán nhậu nên anh nhậu không phải trả tiền, bỏ bê vợ con không chăm sóc. Con bị bệnh nửa đêm một mình tôi ôm con đi viện, chồng có tỉnh đâu mà đưa đi.

Con nít nhỏ thường sốt ban đêm nhưng chưa bao giờ mẹ con tôi có vinh hạnh được anh cùng đưa đi viện. Con 25 tháng đi trẻ tôi cũng đi làm kiếm tiền nuôi con ăn học. Năm con học lớp hai vợ chồng tôi chia tay vì chồng ngoại tình. Bốn năm sau tôi lập gia đình mới, không đi làm mà sang chợ buôn bán cùng chồng. Sáng vợ chồng tôi đưa con gái tới trường rồi ra chợ bán hàng đến gần sáu giờ tối mới về nhà, về nhà tôi lao vào nấu cơm, dọn dẹp, lau nhà, bỏ đồ dơ vào máy giặt rồi dọn cơm cho cả nhà ăn, xong rồi tôi dọn rửa mới bước lên phòng. Thời gian tôi nấu cơm thì chồng tắm, tắm xong mở ti vi xem, chờ tôi mời xuống nhà ăn cơm, ăn xong lên phòng xem ti vi tiếp chờ tôi làm mọi việc xong.

Mấy tháng sau tôi mang thai, mệt mỏi và nghén nhưng vẫn phải ra chợ buôn bán, về tối lại cơm nước dọn dẹp chứ không nghỉ. Tôi thương chồng mà chồng đâu có biết. Rồi tôi sinh được một bé trai giống chồng như đúc. Thời gian đó anh một  mình đi bán hàng ở chợ nhưng không đem tiền về cho tôi. Lúc đó nhà ngoại lại cho tôi một tỷ để mua nhà ở riêng, coi như sau này tôi không được chia gì nữa từ căn nhà đang ở cùng em tôi. Chồng thấy vậy không đưa tôi tiền nữa, cứ lơ luôn.

Chồng tôi còn có bệnh ghen rất nặng, tôi đi đâu mà về không thấy là điện thoại hỏi làm chuyen tinh duc với thằng nào. Lúc đầu tôi thấy mình bị xúc phạm ghê gớm, cũng làm ầm lên khóc lóc, chồng biết lỗi nên cũng xin lỗi. Tôi chấp nhận cực khổ buôn bán để lo cho gia đình, không ăn diện, chẳng chơi bời, vậy mà chồng vẫn ghen. Nhiều khi nói động tới anh là anh bỏ nhà đi mấy tháng, không cần biết vợ ở nhà buôn bán ra sao, con có được đi học đều không.

Chồng tôi còn hay nói về chuyện tài sản, rằng tại sao không để anh đứng tên cùng, nếu tôi cự lại thì anh lại bảo tôi đi làm cave để có tiền mua à? Vừa rồi anh lại nói chuyện tài sản, tôi không đồng ý để anh đứng tên cùng thì anh ra hàng xóm lu loa rằng tôi theo giai nên đòi ly hôn. Tôi thấy nghẹn đắng, bản thân đã sai sao? Tại tôi chiều chồng hay tại lòng tham của anh?

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2