Quân bài tẩy của Muira
on 6th Tháng Mười 2015
| 380 views

HLV Miura quyết định xây dựng lối chơi mới cho ĐT Việt Nam.  Xem thêm ty le bong da hôm nay tại đây. Trong chiến thuật đó, Công Phượng sẽ là nhân tố quan trọng.

Sau nhiều lần vấp ngã và bị chỉ trích, nhà cầm quân người Nhật đã không còn bảo thủ và cứng nhắc như khi mới đặt chân đến Việt Nam.

Đang chịu nhiều áp lực sau khi thất bại ở 2 giải đấu quan trọng SEA Games 28, AFF Cup 2014, tiến tới Vòng loại World Cup 2018 bằng lối chơi thiếu sức sống trước Đài Loan (Trung Quốc), nhà cầm quân sinh năm 1963 đang chịu rất nhiều áp lực.

Có thể thành tích tại vòng loại kép World Cup 2018 và Asian Cup 2019 không khiến ông thầy người Nhật phải lao đao nhưng bộ mặt, lối chơi và phong cách sẽ giúp ông “gỡ điểm” trong con mắt người hâm mộ.

Một kế hoạch “lột xác” ĐTVN đã được vạch ra, không còn lối chơi bóng dài, bổng và dùng thể lực làm trọng điểm nữa. Cập nhật ket qua bong da hôm nay tại đây,  Kể từ thởi điểm tập trung cho 2 trận đấu với Iraq và Thái Lan đến nay, HLV Miura đã cho các học trò tiếp cận phong cách hoàn toàn mới.

Cụ thể sẽ là những pha phối hợp nhóm, bóng ngắn theo kiểu ban bật trong cự ly hẹp. Với lối chơi này, ông Miura yêu cầu các học trò luôn tập trung tối đa, di chuyển nhiều tạo khoảng trống và bắt buộc sử dụng tối đa từ 2 đến 3 chạm để xử lý bóng.

Công Phượng là nhân tố quan trọng trong lối chơi mới của ĐT Việt Nam

Thay đổi lối chơi đồng nghĩa với việc tìm kiếm nhân sự thích ứng.  Xem thêm dự đoán bóng đá của các chuyên gia. Hoàng loạt các cầu thủ có thiên hướng kỹ thuật được nhà cầm quân người Nhật tin dùng trong các buổi tập vừa qua.

Hoàng Thịnh được thử nghiệp ở vị trí trung vệ, Mai Tiến Thành được đưa xuống đá hậu vệ biên, nhằm mục đích giữ chứ không phá bóng. Khu vực giữa sân, với Huy Hùng, Ngọc Thắng, Thành Lương.

Còn trên hàng công, có thời điểm ông Miura xếp 3 cầu thủ sở trường đá tiền đạo vào sân là Công Vinh, Hồng Quân và Công Phượng.

Công Phượng được HLV Miura tin dùng trong các buổi tập

Xuyên suốt trong các buổi tập vừa qua, Công Phượng luôn được HLV Miura tin dùng nhiều nhất. Trong trận thi đấu đối kháng nội bộ, so với các tiền đạo còn lại, cầu thủ gốc Nghệ An này chơi đủ 90 phút.

Với kỹ năng cơ bản, được Học viện HA.GL Arsenal JMG chú trọng đến yếu tố kỹ thuật, Công Phượng được xem là thích ứng tốt nhất với giáo án và cách chơi mới của ĐTVN.

Phượng có sở trường là những pha bóng ban bật 1 chạm, di chuyển và tiếp tục đón bóng. Cùng với khả năng phối hợp nhóm cao, Công Phượng dường như đang là “quây bài tẩy, trong tay áo” của ông Miura ở hai trận đấu tới đây.

Nếu ông Miura thay đổi lối chơi từ bóng dài sang bóng ngắn và chú trọng đến kỹ thuật thì đó sẽ là tin vui với nhiều cầu thủ sở hữu kỹ thuật tốt nhưng không có ưu thế về thể hình. Khi đó, Công Phượng cùng với lứa U19 gây ấn tượng mạnh ở giải châu lục có cơ hội tỏa sáng trở lại.

Tags: truc tiep xsmb xổ số miền bắc | xem tuổi vợ chồng theo ngày tháng năm sinh - Phong thuy | lịch âm | coi tuổi | tử vi trọn đời | xem tu vi | XSMB thu 2